Kontakt / contact     v     zurück /
           retour / indietro / atrás / back
D     ENGL

ประเทศ ไทย: ชีวิตใน ชนบทในหมู่บ้านชาว ประมงของ

เงื่อนไขที่โหดร้ายและความ ผิดหวังชดเชยจากความ ประมาทของประชากรในชนบทใน ประเทศไทย

โดยไมเคิล Palomino (2013)


หุ้น:

Facebook
ชีวิต ในชนบทไทยในหมู่บ้านชาวประมง

ในหมู่บ้านชาวประมงใน ชนบทในภาคใต้ของประเทศไทยใกล้ชุมพรข้อเท็จจริงต่อไปนี้ อาจจะระบุภายในไม่ประมาณ 10 วันที่เข้าพักในมกราคม 2013:

- สุนัขมีหมัดเพราะยาหมัดสำหรับสุนัขใด ๆ ที่ขาดหายไปในประเทศไทยและสำหรับการฉีดสุนัขไม่มีใครได้มีเงิน (นี้เป็นเหมือนในเปรู)

- หญิงโรงเรียนมีเหาและรัฐบาลไม่ทราบว่าจะทำอะไรกับมันและเด็กชายมีเหาไม่ได้ เพราะพวกเขาตัดพวกเขาได้ยินทุกสัปดาห์ลงไป 2 ซม. ยาว

- สุนัขและไก่ทำให้เกิดเสียงโดยไม่มีที่สิ้นสุดและนี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่ดี สำหรับการท่องเที่ยว

- มีตารางเวลาสำหรับการขนส่งสาธารณะที่ไม่มีและมักจะมีเพียง 3 ครั้งต่อชั่วโมงการขนส่งหรือในวันอาทิตย์บัสเล็ก ๆ น้อย ๆ สุดท้ายคือมาที่ 5:00 แล้วเมื่อวันทำการเมื่อ 18:00 การขนส่งหลังจะ ต้องมีการจัดให้มีการรถ จักรยานยนต์ให้เช่าหรือหนึ่งที่มีการเดิน นอกจากนี้ไม่ ได้มีประสิทธิภาพดังนั้น

- แต่คนยั่วเอกชนน่าดึงดูดใจของพวกเขาด้วยลำโพงขนาดใหญ่และดิสโกในบ้านของพวก เขาสำหรับเสียงที่พวกเขาได้มีเงิน

- แต่การป้องกันการเน่าสลายของบ้านไม้ที่พวกเขาไม่มีเงินเพราะคนไทยแทบจะไม่ ทราบว่าไม้จะต้องมีการทาสีทุกปีอีกครั้งและไม่เพียง แต่มีการก่อสร้างของบ้าน - หรือมักจะเป็นบ้านไม้ที่ไม่ทาสีและ บุคคล ที่น่ารังเกียจมีการบริโภคไม้และน้ำทำลายไม้บนและบน - หรือคนไทยรักมากขึ้นในการประหยัดค่าใช้จ่ายของพวกเขา สำหรับรถใหม่และได้มี เงินสำหรับสีหรือสารเคลือบเงาป้องกัน - ยาหม่องขี้ผึ้งปกป้องไม้เช่นในประเทศเยอรมนีอาจจะไม่เคย จะเห็นและยังขัด เตรียมไว้สำหรับการวาดภาพ ใหม่ที่น่าจะเป็นที่รู้จักในประเทศไทย

- เมื่อพื้นห้องครัวของชาวประมงในหมู่บ้านได้มีคนหลุมเหนือน้ำแล้วหนึ่งสามารถ ให้ขยะโดยตรงลงไปในน้ำที่สมบูรณ์แบบ

- มักจะคนไทยในชนบทมีการรับประทานอาหารบนพื้นของบ้านของพวกเขาและยังมีตารางใน บ้านไม่ดังนั้นเด็กแทบจะไม่สามารถทำบ้านใด ๆ เพราะเพียงตารางที่ขาดหายไปในบ้านและดังนั้นจึงคนไทยไม่ทราบ ทำไมพวกเขาไม่ ได้เรียนรู้มากในชีวิต ...

- พ่อแม่มักจะไม่ทราบมากเกี่ยวกับเนื้อหาเรื่องและดังนั้นจึงแทบจะไม่พ่อแม่ หรือไม่ทำการบ้านใด ๆ กับเด็กของพวกเขาและดังนั้นจึงเนื้อหาเรื่องจะไม่ซ้ำที่บ้านหรือจะเสริมอีก ครั้งโดยพ่อแม่และดังนั้นหนึ่ง แรงกระตุ้นมาก ขึ้นสำหรับการพัฒนาเชาวน์ปัญญาจะ หายไป

- นอกจากนี้ยังดูเหมือนว่ามีวิธีการปรับตัวให้เข้าเด็ก ไม่มี แต่หนังสือเรียนจะสามารถปรับตัวเข้ากับความต้องการของครู! ดังนั้น จึงมีหนังสือหลายโรงเรียนจะไม่มีภาพและไม่มีภาพถ่าย

- พาร์ทิชันเป็นโซนไม่อยู่อู่ซ่อมรถซ่อมรถยนต์สามารถติดกับโรงแรมและเรื่องนี้ ไม่สำคัญ

- เครื่องเงินมากในชนบทของประเทศไทยมีการเชื่อมต่อชาติเป็นเพียงบล็อคเงินใด ๆ กับบัตรวีซ่าอินเตอร์เนชั่นแนลขณะที่บัตรถูกต้อง แล้วข้อความต่อไปนี้จะอธิบายการอุด ตันด้วย

"ข้อ ผิดพลาดการสื่อสาร" หรือ

"ธุรก รรมที่ไม่ถูกต้อง" ฯลฯ

- ฝักบัวมักจะรู้จักในชนบทเพราะน้ำจะถูกเก็บไว้ในอ่างกระเบื้องหรือในถังน้ำใน ห้องน้ำแทนที่จะถูกเก็บไว้ในถังบนหลังคา

- ในทีวีซีรีส์ไทยหรือในการประชาสัมพันธ์ทีวีไทย be​​lching เป็นปกติดีไม่ฉลาดดังนั้น

- และในซีรีส์ทีวีไทยมักจะมีการต่อสู้กับตบและภาพเหมือนในภาคใต้ "อเมริกา" และทั้งหมดนี้คือรูปแบบที่ผิดปกติกับการจัดการสำหรับการฆาตกรรมที่ผิดความ กล้าหาญและการฆาตกรรมและรัฐบาลไม่ได้ตระหนักถึงของมัน -
เช่นเดียวกับใน ภาคใต้ "อเมริกา" ที่รัฐบาลไม่ตระหนักถึงมันอย่างใดอย่างหนึ่ง ...


เล่นไม่อยู่ ในชนบท - และสติปัญญาถูกบล็อกอีก ครั้ง

- บท ละครสำหรับเด็กที่มีความสมบูรณ์ ขาดหายไปในชนบท - เด็กมี เกมคอมพิวเตอร์ เท่านั้นและ ฆ่าเกม: มีเกมมิลล์ไม่ มีหอไม้มีแบ็ค แกมมอนไม่ได้มีการตรวจสอบไม่มี (ภัยแล้ง) มีหมาก รุกไม่เป็น เกมมีเกม ไพ่ไม่มีมักจะมีลูกไม่ ได้ใด ๆ แกว่งไม่ มีภาพนิ่งไม่มี sandbox ไม่มีแม้ กระทั่งไม่มี Double Dutch หรือ Hopscotch ฯลฯ พระ พุทธจะได้ นำบท ละครสำหรับเด็กเพื่อ ตรวจสอบ ว่า แต่มีอะไรที่เขียนเกี่ยวกับ เล่น ใน "หนังสือศักดิ์สิทธิ์" และดูเหมือนว่ารัฐบาลไม่ ได้เลยกลายเป็นตระหนักถึง ความจริงที่ไม่เล่นเป็น ส่วนหนึ่งของการพัฒนาสติปัญญานี้ถูกบล็อกและ ผู้ปกครองไม่ได้ทั้งหมดกำลัง เล่นกับเด็กของพวก เขาเพราะนี้ จะเป็น การสูญเสียของ ผู้มีอำนาจ ...

ดังนั้นเด็กใน ประเทศไทยมีเกมนักฆ่า แต่ภาพนิ่งและชิงช้าพวก เขาไม่ได้

- แต่ผู้ใหญ่เล่น โป๊กเกอร์ด้วยเงินจริงใน ใจกลางของหมู่บ้าน - แทนการซื้อและเล่นเกม สำหรับเด็กหรือแม้กระทั่งการ ผลิตละครสำหรับพวกเขา

- และ ผู้หญิงไทยจำนวนมากในชนบทจะ ใช้ครีมในใบ หน้าของพวกเขาสำหรับ การ "ผิวขาว" และนี้ "ไวท์เท นนิ่งครีม" คนไทยได้มีเงิน แต่สำหรับการเล่นสำหรับเด็กสำหรับอนาคต ของ ครอบครัวที่ พวกเขาทำไม่ได้

นี้จริงๆไม่ได้ดูเหมือนฉลาดดังนั้น ...


การก่อการร้ายของสาว ประเภทสองไม่มี

- ใน ชนบทมีสาว ประเภทสองไม่ มีและนี่คือความ รู้สึกผ่อน คลายเป็นอิสระของ การก่อการร้ายของสาว ประเภทสองนี้


โดยการพัฒนาสถาปัตยกรรม

- มุ้งเงามากกว่าหลังคาหาย ไปให้เงาสำหรับ บ้านทั้งหมดลดอุณหภูมิใน ช่วงวันที่มีแดดอยู่ในบ้าน - และยังชาว ประมงอวนที่มี อิสระที่จะมี ความคิดอัจฉริยะนี้ ไม่แพร่ กระจายซึ่งกระจายใน ภาคใต้ "อเมริกา"

- หน้าต่างหลังคาใน (สกายไลท์) จะหายไป

- มีแทบจะไม่นั่งห้อง น้ำในชนบทในประเทศ ไทยซึ่ง ดูเหมือนว่าจะไม่ สามารถเข้าใจได้อย่างเพราะ เหล่านี้ห้องน้ำยังบล็อกดินท่องเที่ยว


คนไทยใน ชนบทมีโอกาสในการเรียนภาษา อังกฤษกับหนังสือที่ไม่ดีและไม่มีความช่วยเหลือของ ผู้ปกครองไม่มี

- พจนานุกรมที่มีอยู่แทบจะไม่อยู่ในชนบทในประเทศไทย

- และครัวเรือนมากที่สุดในประเทศไทยมีตารางไม่มีในบ้านและผู้ปกครองและเด็กจึง แทบจะไม่ทำบ้านใด ๆ ร่วมกัน

- หนังสือภาษาอังกฤษมักจะเขียนเฉพาะในภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องสอนใน ภาษาพื้นเมือง ใด ๆ และดังนั้นจึงเด็กและพ่อแม่ที่แทบจะไม่พูดภาษาอังกฤษเป็นอย่างใดกำพร้าที่มี หนังสือภาษาอังกฤษเช่นเดียวครูสามารถสอนภาษาอังกฤษที่ มีหนังสือเหล่านี้ และ ดังนั้นจึงสนับสนุนการทำงานของภูมิปัญญากับผู้ปกครองใด ๆ จะถูกปิดกั้นอีกครั้งและดังนั้นหนึ่งแรงกระตุ้นมากขึ้น สำหรับการพัฒนาสติ ปัญญาจะหายไป

- แทนการให้ความสนุกสนานภาษาอังกฤษกับเด็กเข้าไปในหัวใจของหนังสือภาษาอังกฤษ ในประเทศไทยแห้งเช่นฝุ่นและเด็กไม่ต้องการที่จะกิน ฝุ่น!

- หนังสือภาษาอังกฤษที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้นเป็นความยุ่ง ยากที่ยิ่ง ใหญ่สำหรับเด็กเพราะอยากรู้อยากเห็นสำหรับการเรียนรู้ ล่วงหน้าจะถูกปิดกั้น เด็ก ไม่สามารถเรียนรู้ในการริเริ่มล่วงหน้าของตัวเอง แต่พลังงานทั้งหมดของแต่ละความต้องการของเด็กจะหายไปและเรียนรู้ของตน เองอย่างถูกบล็อกแทนการสนับสนุน

- และพ่อแม่ไม่สามารถเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ กับหนังสือเหล่านี้และเด็กควรเก็บคำสั่งทั้งหมดของบุคคลที่สอนในหัวของพวก เขาและดังนั้นจึงพ่อแม่และเด็กที่คาดว่าอย่างมาก - นั่นหมายความว่าประชากรสมบูรณ์จะหายไป กับภาษาอังกฤษในประเทศไทยเพียง ครูไม่ได้เป็นผู้ที่ได้รับเงินเดือนและรัฐบาลไม่ได้ กลายเป็นตระหนักถึงมัน

- ที่หมายถึงมีความยุ่งยากมากในการพัฒนาเด็กและอยู่ในหัวใจของผู้ปกครองกับ อังกฤษซึ่งไม่สามารถเรียนรู้ด้วยหนังสือภาษาอังกฤษโง่ โดยไม่ต้องสอนในภาษา พื้นเมืองใด ๆ และจะไม่แสดงตัวอย่างในภาษาแม่ของใด ๆ และดังนั้นจึงมี เป็น ไป ไม่ได้ที่ จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษเมื่อมีไม่ได้เป็นคนที่พูดภาษา อังกฤษได้ดีในครอบครัวแล้ว

- และดังนั้นจึงมีหลายกรณีเมื่อเด็กและผู้ปกครองจะลืมภาษาอังกฤษและมีแม้ กระทั่งเด็กที่ชอบที่จะเรียนรู้ภาษาอื่น ๆ เพราะหนังสือเรียนสำหรับภาษาอื่นที่ดีกว่าแล้ว

- และด้วยนโยบายของประเทศไทยนี้คือการปิดกั้นส่วนใหญ่ของความรู้ ภาษาอังกฤษ เพียงเพราะหนังสือเรียนหยิ่งอย่างแน่นอนและจะมีการ พิมพ์เฉพาะในภาษาอังกฤษ โดยไม่ต้องสอนในภาษาพื้นเมืองใด ๆ ไม่มีภาพใด ๆ หรือการใช้ชีวิตในพวกเขาโดยไม่เพลงใด ๆ และ โดยไม่ ต้องมีหัวเราะ

- หนังสือภาษาอังกฤษแห้งมีการปิดกั้นความอยากรู้สำหรับภาษาอังกฤษ, มีการปิดกั้นความสุขสำหรับความรู้ของโลกและในตอนท้ายจะ ตัดจากส่วนที่เหลือคน ไทยทั้งหมดของโลก

และ ในตอนท้ายจะถูกสร้างขึ้นสิ่งที่เรามีในประเทศไทยใน วันนี้: แทบจะทุกคนสามารถพูดภาษาอังกฤษและเมื่อพวกเขาสามารถแล้วออกเสียงไม่ถูกต้อง เพราะพ่อแม่ไม่สามารถแก้ไขความผิดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเด็ก ๆ ที่บ้าน

- ช่วยสำหรับการบ้านไม่อยู่และข้อบกพร่องของเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังคงอยู่โดยปราศจากการแก้ไข

- และหนังสือภาษาอังกฤษในประเทศไทยมีข้อบ่งชี้การออกเสียงไม่ดังนั้นการออก เสียงจะได้รับการของเด็กและจินตนาการของครู

== นั่นหมายความว่าประเทศไทยเป็นหายนะระเบียบวิธีการสำหรับเด็กไม่ได้เป็นที่มี อยู่ แต่เด็กและผู้ปกครองที่คาดว่าเพียงมากเกินไปและจะหงุดหงิดมากขึ้นและมากขึ้น และครูไม่ต้องการที่จะเห็นว่าทำไมนักเรียนแทบจะไม่ เรียนรู้ สิ่งใด

ระบบการสอนของอังกฤษนี้ไม่ฉลาด ดังนั้น


โรงละครโรงเรียนที่ ขาดหายไป

- มีการเล่นเป็นกลุ่มในบทเรียนของ กีฬา

แต่โรงละครโรง ละครของเด็กหรือเยาวชนโรง ละครหาย ไปเล่นบทบาทที่ ขาดหายไปและดังนั้นจึงละครเล่นเฉพาะ กลุ่มในช่วงวัยเด็กใน ประเทศไทยคือการเล่นกีฬา

- จำบทบาทสำหรับ ละครสำหรับเด็กไม่ ได้รับการฝึกฝน


หัตถกรรมในชนบทอยู่ ในระดับต่ำ

- มักจะมีพื้นฐาน ความรู้ที่ขาดหายไปใน งานหัตถกรรมเช่นใน ภาคใต้ "อเมริกา"

- หลักสูตรหัตถกรรม มีขาด หายไปสำหรับทั้ง หมด


ไม่มีจิตสำนึกด้วย ตนเองโดยไม่ต้องมีความรู้ ความสามารถและวิธีการที่ ดี

คนไทยไม่สามารถ พัฒนาตัว เองมีสติรอบคอบ

- เพราะบทละคร สำหรับเด็กที่ ขาดหายไป

- เพราะสนาม เด็กเล่นที่ ขาดหายไป

- เพราะหนังสือ เรียนเป็นแห้ง เช่นทรายโดย ไม่ต้องวิธี การที่เด็กที่ มุ่งเน้นและอยาก รู้อยากเห็นจึงใด ๆ และความสุขในการเรียน รู้จะถูกบล็อก

- เพราะพ่อ แม่ไม่ ได้ต่อการ ศึกษาใดใด แต่พวก เขาต้องการมาก ขึ้นในการดื่มเบียร์โดย ไม่ มีที่สิ้นสุด

- เนื่องจากมีหลักสูตรสำหรับการ ศึกษาต่อในงานหัตถกรรมและดังนั้นจึงอาจบ้าน ไม้จะ ถูกทำลายอย่างรวดเร็ว โดยบุคคลที่ น่ารังเกียจและมีการ ย่อยสลายอย่างรวดเร็ว


การ กระทำชดเชยของประชากรไทย: ละเลยของทุกสิ่งและการโฆษณาชวนเชื่อต่อต้านชาวต่างชาติ

ตามหลักการที่ ว่ามนุษย์กำลังทำลาย ทำลาย มนุษย์คนอื​​่น ๆ ที่มีสามารถดูการกระทำดังต่อไปนี้การชดเชยในชนบทของประเทศไทย:

- คนไทยในชนบทไม่ตระหนักถึงความจริงที่ว่ามันรัฐบาลนำประชากรในปลายตายด้วย หนังสือเรียนที่ไม่ดีและดังนั้นจึงแทบจะไม่ประชากรไม่ เรียนรู้อะไร

- คนไทยไม่ตระหนักว่ามีเป็นจริงวิธีการไม่อยู่ในประเทศไทยเพื่อการเรียนการสอน วิชาในทางที่เด็กที่มุ่งเน้นและมีหลายรูปแบบ

- เมื่อคนไทยไม่ตระหนักถึงความจริงที่ว่ารัฐบาลมีความผิดสำหรับความทุกข์ทาง จิตนี้แล้วคนไทยจำนวนมากตำหนิชาวต่างชาติและจะทำให้การ โฆษณาชวนเชื่อต่อต้าน ชาวต่างชาติเมื่อมีโอกาสมัน

รัฐบาล ไทยอาญาในกรุงเทพฯละเลยประชากรไทย และนี่คือ พฤติกรรมสำเนาแล้ว: คนไทยจะละเลยสิ่งที่ตัวเองและต่างประเทศและมีความสำคัญผิด:

- เจ้าหน้าที่คนไทยกำลังคายบนถนนด้วย

- คนไทยจะแห้งรถของพวกเขาหลังจากที่ฝนตกในคืนขจัดร่องรอยของเม็ดฝ​​นใด ๆ บนรถ

- คนไทยมีการขว้างปาลงในขยะขยะทะเลหรือบนชายหาดเงินฝากหรือโยนขยะลงไปในแม่น้ำ และมีสุทธิในแม่น้ำซึ่งจะปิดกั้นขยะ

- มุ้งสำหรับการเก็บรวบรวมขยะจึงอ่อนแอที่พวกเขามักจะได้รับหลุมใหม่ - โดยขยะที่เก็บกับมัน

- ยังครีมสำหรับ "ฟอกสีผิว" เป็นปฏิกิริยาชดเชยสำหรับสติตัวเองที่หายไปที่จะไม่ได้ รับการพัฒนาโดยไม่ ต้องเด็กเล่นและโดยไม่มีเหตุเด็กและโรงเรียนที่มี หนังสือแห้งโดยไม่ต้องวิธี การที่มุ่งเน้นเด็ก

- หรือคนตัดสินใจที่จะไปทำงานในโสเภณีในคณะละครสัตว์เพศหรือพ่อแม่จะขายเด็ก ของพวกเขาหรือการให้ความรู้หรือบังคับให้เด็กของพวกเขา สำหรับการเปลี่ยนแปลง ของเพศของพวกเขาถูกสาวประเภทสองได้ pp ฯลฯ

- หรือคนอื่น ๆ หมายความว่าการจารกรรมและการประหัตประหารของชาวต่างชาติที่จะเป็น "ทางขวา" สำหรับประเทศ แต่ประชากรไทยยังยากจนและสถานการณ์ของคนไทยในชนบทที่ไม่ดีทั้งหมด แต่เพียงสายลับจะ ที่ อุดมไปด้วยและจะ จ่ายเงินภาษีตามและเงิน ที่จะใช้สำหรับการจารกรรมหายไปสถานที่อื่น ๆ ของสังคม

ทั้ง หมดในทุกที่มีความยุ่งยาก กำพร้าโดยไม่มีที่สิ้นสุดเป็นเพราะคนไทยไม่ทราบว่าทำไมชาวยุโรปหรือ ออสเตรเลียหรือ "อเมริกัน" ของ "สหรัฐอเมริกา" และแคนาดามีความรู้ทั่วไปที่ดีและคิดว่าในวิธีที่ฉลาดกว่าคนไทยในขณะ คนไทยยังไปอย่างน้อย 9 ปีของ "โรงเรียน"

มันขึ้น อยู่กับรัฐบาลที่จะพูดกับประชากรและ การเปลี่ยนแปลงที่สอดคล้องกัน

Michael Palomino, 31 มกราคม 2013

********
ลากไม่ดี

ในหมู่บ้านชาวประมงนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ สำคัญมากเมื่อชาวประมงจะจับปลาในทะเลก็ไม่แน่ใจว่าไกล เป็นหนึ่งที่ดี นอกจากนี้ยังมีกรณีที่เมื่อตัดการประมงเป็นเพียงการนำกลับ 20% ของกำลังการผลิตก็เพราะพวกเขา "พลาด" บริเวณพื้นที่ในบางวิธีหรือสันดอน [กลุ่มของปลา] เป็นเพียงสถานที่ที่กว่าที่คาดไว้อีก ดังนั้นจึงสามารถที่อยู่ ๆ ก็ยากจนถูกเคาะที่บางครอบครัวเมื่อเดินทางประมงจะสิ้นสุดลงเกือบไม่มีปลา ดังนั้นครอบครัวไม่ควรมีเพียงแค่ว่ามันเป็นฐานที่มีการตก ปลา แต่พื้นฐานควรจะอยู่ในอาชีพที่แตกต่างกันหนึ่งจึงสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและ กันในสถานการณ์ฉุกเฉิน


เมื่อ โม ท่าเรือ จะหายไป เรือ จะไป ลงในช่วง พายุ

จุดหนึ่งคือ ว่าประเทศไทย ไม่เคย ตกเป็นเมืองขึ้นของ ชาวยุโรป และดังนั้นจึง ไม่เคยมีการทำงาน ที่ถูกบังคับ สำหรับการก่อสร้าง ท่าเรือ โมล และผนัง ป้องกัน ท่าเรือ หรือ ไม่เคยมี การติดตั้ง อย่างแน่นหนา เป็นพิเศษ คนไทย เป็น ชาวประมง แต่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาไม่ได้ รู้ว่าสิ่งที่" ท่าเรือ " จริงๆและ สิ่งที่เป็นคุณสมบัติ ของ " ท่าเรือ ": ผนัง ป้องกัน ท่าเรือ และ ปกป้อง ท่าเรือ โมล" นอนหลับ " เรือ จากคลื่น สูงและ การเกิดอุบัติเหตุ จากการ ปะทะ กัน ปกป้อง พวกเขาจากไป ลง ดี เพียงแค่นี้ ที่เกิดขึ้น ในประเทศไทย บางครั้ง เรือ ที่ จอดทอดสมออยู่ ที่ไหนสักแห่งใน โค้ง แม่น้ำหรือ ที่ใดที่หนึ่ง ริมทะเล โดยไม่มีการป้องกัน และเมื่อ บางครั้งมี พายุแล้วก็ หลาย เรือ จะ ได้รับความเสียหาย และมีการ ไปลง ในที่สุด - การปิดกั้นการ แล้ว บางส่วนของ ดินแดนที่ เรือลำอื่น ๆ มี " รอด " ดังนั้น มันจะเป็น ที่เหมาะสม ในการติดตั้ง อย่างแน่นหนา และผนัง ป้องกัน ท่าเรือ ใน ประเทศไทย เมื่อมี พายุ ไม่ มาก ในประเทศไทย - แต่ เมื่อมี แล้วพวกเขาก็ มีความแข็งแรง


Michael Palomino, 19 เมษายน 2014


^