Kontakt / contact     v     zurück /
           retour / indietro / atrás / back
D     ENGL

ประเทศ ไทย: ผู้หญิงที่ มีแอลกอฮอล์ไม่ต้องการที่จะได้ รับการเยียวยา

แต่เงินที่ใช้สำหรับ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แทนสำหรับ การบันทึกเงินสำหรับเด็ก - และมีมาตรการที่รัฐบาล - มาเฟียประเทศไทย

โดยไมเคิล Palomino (2013)


Share:

Facebook
ผู้หญิง ที่มี ส่วนผสมของไทยไม่ต้องการที่จะได้รับการเยียวยา

ประเพณีพิษ สุรา เรื้อรังมวลใน รัฐที่มีแอลกอฮอล์บ้า ของประเทศไทย
ในรัฐที่มี แอลกอฮอล์บ้า ของประเทศไทยมีการ ปกครองประเพณีพิษสุรา เรื้อรังรุนแรง และการ ทำลายล้างเมื่อนา ข้าว (ประมาณ 25% ของพื้นผิวของประเทศ) ดังนั้นเราจึงสามารถ ที่จะประเมินว่า จากประชากร ทั้งหมดในประเทศไทยประมาณ 80 ล้านประมาณ 30 ล้านคนเป็นผู้ ติดสุราฟาร์มข้าว พวกเขากำลังทำงาน 6 เดือนในสายฝนและ อื่น ๆ 6 เดือนใน ช่วงฤดูแล้งที่ พวกเขาจะดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์รอให้ ฝนต่อไปจนกว่าจะมีเงิน เหลือไม่ เครื่อง ดื่มแอลกอฮอล์ของบุคคลที่จะ เริ่มต้นที่ 9 โมง เช้าแล้วและเป็นเวลา นานตลอดทั้งวันนานคุยข่าว ลือที่ไร้ประโยชน์และราย ละเอียดของ ชีวิต - โดยไม่มีที่สิ้นสุดเพราะ เมื่อมีจะเป็นจุดจบของ พรรคแอลกอฮอล์ก็ จะมี สิ้น

ตามยาวอื่นเข้า พักบำนาญในประเทศไทยพฤติกรรมแอลกอฮอล์เดียว กันสามารถนอกจากนี้ยังพบใน ประเทศเพื่อนบ้านของไทยใน กัมพูชาใน ประเทศลาวและ ประเทศเวียดนาม เกี่ยวกับ ฟิลิปปินส์สถานการณ์แอลกอฮอล์นา ข้าวกล่าวจะเล็กน้อยดี กว่า ในประเทศไทยมัน เป็นความ จริงที่ว่าพ่อแม่ใน ฟาร์มข้าวบันดาลยังเด็กดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จาก 10 ปีเมื่อและ ดังนั้นจึงพ่อแม่กำลัง ทำลายอนาคตของเด็กอย่าง เป็นระบบโดย การใช้จ่ายเงิน ทั้งหมดสำหรับเครื่อง ดื่ม แอลกอฮอล์และการปล้นสุขภาพ "รู้" เด็กโดย แอลกอฮอล์ มาเฟียเป็นเพราะเหล้าและระบบปล้นเงิน ทั้งหมดจากชนบทและทำลายวัย เด็กและในอนาคตของประชากรของ ตัวเอง นอกจากนี้ยังทำ งานร่วมกับวิสกี้และตั้งแต่ ปีที่บางคนยังมีวอด ก้ารัสเซีย

โสเภณีสำหรับ ครอบครัวนา ข้าวที่ มีแอลกอฮอล์
ผู้หญิงหลายคนและ หญิงสาวเหล่านี้นาข้าวที่ มีส่วนผสมของจะถูกส่งไปค้าประเวณี "สนับสนุน" ครอบครัวของพวกเขา ดัง นั้นหญิงสาวคนหนึ่งติด สุราแล้ว ในขณะที่เธอกำลัง จะเริ่ม ต้นด้วย "งาน" ที่ บาร์ของเธอในขณะที่เงิน เดือนที่ ได้รับจากลูกค้าใช้ เพียงสำหรับ การซื้อเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์
มาก ขึ้น

โสเภณี มักจะต่อกับโรคพิษสุราเรื้อรัง - เงินคือการใช้จ่ายสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แทนการบันทึกมันสำหรับเด็ก - และถูกปฏิเสธการรักษา

ที่ นี่ในประเทศไทยฉันเห็นผู้หญิงโสเภณีในพัทยาและหญิงเหล่านี้ จะตกไปอยู่ในการ ใช้จ่ายเงินเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังของพวกเขาสำหรับเครื่อง ดื่มแอลกอฮอล์แทน การออมเงินสำหรับเด็กของพวกเขา เมื่อ ผมเสนอการรักษาด้วยยาของ Baclofen (1,000 ได้รับการเยียวยาแล้ว) ผู้หญิงไทยปฏิเสธยาโยนยาบนพื้นดินที่ระบุว่าเธอจะรู้สึกดีกับเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ เธอ มีพี่ชายที่ทำงานในโรงพยาบาลที่ สามารถมีการส่งมอบ Baclofen ราคาต่ำ แต่ น้องชายคนนี้แล้วเตือนเธอจากผลข้างเคียงที่จะแจ้งให้แทนตัว เองในอินเทอร์ เน็ตเกี่ยวกับร้อยละของผลข้างเคียงและระยะเวลาของผลข้าง เคียงและเขาก็ไม่ได้ แจ้งเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่ดีที่สุดของ Baclofen - สมานแผลจากโรคพิษสุราเรื้อรัง ผู้หญิงที่ มีแอลกอฮอล์ยังปฏิเสธการวิเคราะห์ของ 20 หน้าเกี่ยวกับผลของ Baclofen กับกรณีที่นำเสนอการรักษาจาก เธอไม่ต้องการที่จะอ่าน เธอยังอยากจะ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

เชื่อมโยงไปยังรายงาน การวิเคราะห์จาก 20 หน้าเกี่ยว กับการรักษาของ โรคพิษสุรา เรื้อรังกับ Baclofen อยู่ที่นี่ - และผลข้างเคียงส่วนใหญ่มีอายุเพียงช่วงเวลาสั้นมาก:
http://www.soziologie-etc.com/med/merk/merkblatt-sucht-alkoholismus-THAI-Latsa-engoha.html

และ ใน ประเทศไทยมีไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เบียร์ รัฐบาล ไม่อยากให้เรื่องนี้ ดี กว่ากล่าวว่า: มาเฟียไม่ต้องการมันและมาเฟียเป็นรัฐบาล

ประเทศไทยไม่ได้เป็นประเทศไทย แต่เป็นมาเฟียประเทศไทย


รายละเอียด: ผู้หญิงที่มีส่วนผสมของไทยปฏิเสธการรักษาของเธอ

เพื่อนรักของฉัน

- เป็นแอลกอฮอล์ตามลำดับมันเป็น "ความสุข" ของเธอจะเมาอย่างน้อยทุกวันที่สาม

- เธอ payed แอลกอฮอล์ด้วยเงินจากคู่ของเธอหรือเชิญเพื่อน ๆ ของเธอกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ - กับเงินจากคู่ของเธอ - หรือเธอคนเพื่อจัดการที่ได้รับเชิญหรือเธอก็ "ชวน" จากเพื่อน ๆ

- เธอปฏิเสธการรักษาใด ๆ ของโรคพิษสุราเรื้อรังกับ Baclofen

- เธอหมายความว่าเธอจะรู้สึก "ดี" กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

- เธอหมายความว่าจะไม่มีอะไรเลวร้ายไปดื่มแทนเงินที่จะประหยัดเงิน สำหรับลูก ๆ ของเธอ

แต่ เธอ อ้อนวอนขอเงินเพิ่มสำหรับลูก ๆ ของเธออีกครั้งและอีกครั้งและคู่ของเธอมีที่จะให้มัน

ดี คู่ยืนยันในการรักษาดังนั้นเธอจึงจะปลอดภัยและมีสุขภาพดี และจะไม่ให้เงิน สำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำลายใด ๆ มากขึ้นซึ่งถูกทำลายอวัยวะของพวกเขาและสมองของเธอและเสียงของเธอ Baclofen ก็พร้อมสำหรับผู้หญิง แต่ ผู้หญิงที่มีแอลกอฮอล์ปฏิเสธและไม่ต้องการการรักษาใด ๆ

จากนั้นเธอก็ไปทางซ้ายและใช้ "ต่อไป"


อาการ กับผู้หญิงที่มีแอลกอฮอล์

เธอ รู้ดีว่ามีปัญหา:
- เธอเคาะประตูอย่างสม่ำเสมอที่ไม่ถูกต้องในโรงแรมของฉัน
- เธอแทบจะไม่สามารถไปขึ้นบันไดและยังไปลงบันไดก็มักจะช้ามาก
- การหมุนเวียนเลือดของเธออยู่ในระดับที่เลวร้ายที่สุดเพราะอวัยวะทั้งหมด กำลังทำงานอยู่เพียง แต่ในทาง จำกัด
- เธอยังปฏิเสธการวิเคราะห์เลือด
- เธอย้ายส่วนใหญ่เท่านั้นที่มีขั้นต่ำ
- ตอนที่เธอถูกเมาเสียงของเธอเป็นไปได้มากขึ้นและเสียงของคนที่มีแอลกอฮอล์ (กรี๊ดสูญเสียความอ่อนนุ่มของเสียง)
- โภชนาการของเธอเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของอาหารกลางวันต่อวันและอย่างน้อย 6 เบียร์และเครื่องดื่มบางอย่างเพิ่มเติมรับผิดชอบทุกวัน ทุก คืนและเธอก็ปฏิเสธผลไม้หรือวิตามิน

เธอไม่เคย ต้องการที่จะยอมรับว่าคนรู้อะไรบางอย่างที่ดีเกี่ยวกับเธอ เธอไม่อยาก ให้ผู้ มีอำนาจของเธอเท็จ คู่หูของเธอ ไม่ได้รับ อนุญาตที่จะบอกว่าเธอไม่ ได้เป็นอย่างดี เธอ มักจะ บอกว่าเธอจะดื่มเมื่อมีปัญหา ดีเธอ มีปัญหาทุกวัน และเธอก็ไม่ได้บังคับจิตใจที่จะ ต้องแยกจากปัญหาของเธอและเมื่อมีปัญหาการดื่มเป็นเพียงสิ่ง ที่ผิดสำหรับการคิดที่ดี และเธอไม่ต้องการที่จะได้ รับการเยียวยาที่

ใน ประเทศไทยมี 1,000 ของผู้หญิงที่มีแอลกอฮอล์เช่นการทำงานในธุรกิจการค้าประเวณีแรกส่งเงินที่ บ้านมี แต่แล้วครอบครัวของพวกเขาเสียหายโดยไม่ จำกัด ผู้หญิงที่ มีแอลกอฮอล์สูญเสียการเข้าถึงความเป็น จริงและมีการระรานเพื่อนมนุษย์ของพวกเขาและสมาชิกในครอบ ครัว พวกเขา กำลังเล่นโป๊กเกอร์กับชีวิตของตนเอง และ ความภาคภูมิใจของพวกเขาจะผิดขับรถให้ลงเสมอกันกับสมาชิกใน ครอบครัวของพวกเขา บางครั้ง เธอก็จะไม่เพียง แต่จะผิดกับประตูในโรงแรม แต่เธอก็ยังจะเดินผิดในถนนและเธอจะได้รับการทำงานมากกว่า เธอบอกว่า เรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้น


พ่อของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แม่ - กิจการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในฟาร์มข้าว - ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในการปลูกข้าวรัฐ - ตายของพ่อของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ในระหว่างการเยือนในฟาร์มข้าวในพื้นที่ของจังหวัดสุรินทร์ใน ภาคตะวันออกของประเทศไทยในกุมภาพันธ์ 2013 ที่ผู้หญิงดื่มแอลกอฮอล์ได้เติบโตขึ้นเป็นเด็กและเยาวชนที่มันจะถูกตรวจพบ ว่าพ่อของเธอเป็นประมาณ 65 ปี แต่การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มาก (เบียร์ , วิสกี้, วอดก้า) เพื่อจวนสมองทั้งได้รับการกินโดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเขาส่วนใหญ่สามารถ พูดเพียงสามคำยัง - และในเวลาเดียวกันเขาก็เดินไปรอบ ๆ ในฟาร์มข้าวรบกวนคน: "สวัสดีประเทศไทยวิสกี้"

มีการตรวจพบว่าแม่ของเธอเป็นแม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่เธอได้บริโภคน้อย แต่เธอยังได้เข้ามามีส่วนร่วมในงานปาร์ตี้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในฟาร์มข้าว และสิ่งเหล่านี้บุคคลที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เริ่มที่ 9:00 แล้วและจบลงด้วยการนอน คนภูมิใจที่จะหาเตียงของพวกเขายังได้เช่นกันเมื่อพวกเขาถูกเมาเหมือนถัง เบียร์

เมื่อฉันกลับมาที่ภูมิลำเนาในประเทศไทยและผมก็ขอให้เพื่อน บ้านในโรงแรมของฉัน (คนที่ยังมีชีวิตอยู่มานานหลายปีแล้วในประเทศไทย) ทำไมในนาข้าวในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ในภาคตะวันออกของประเทศไทยคนดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเพื่อนบ้านนี้บอกว่า ฉันเพียง
-- ในฟาร์มข้าวมี 6 เดือนทำงานในช่วงฤดู​​ฝนและ 6 เดือนทำอะไรในช่วงฤดู​​แล้งคือ
-- และในช่วงฤดู​​แล้งคนดื่มมากที่สุดเท่าที่ไม่มีเงินเหลืออยู่
-- และสิ่งนี้ยังเป็นกรณีในประเทศอื่น ๆ ที่ได้รับการปลูกข้าวจึงในประเทศกัมพูชาและในประเทศเวียดนาม

และตอนนี้ก็กลายเป็นที่ชัดเจนว่าเด็กในไร่ข้าวมีการศึกษา: เมื่อเด็กไม่ได้รับการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วก็ "ไม่ได้เป็นสมาชิกของกลุ่ม" เมื่อเด็กไม่ได้รับการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วก็จัดอันดับให้เป็น "อ่อนแอ" และด้วยวิธีนี้คนโง่คือการสร้างคนโง่เสมอมากขึ้น

เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มีไข้หวัดใหญ่ ที่แข็งแกร่งในเมษายน 2013 เธอปฏิเสธผลไม้หรือผักในการรับวิตามินธรรมชาติ แต่เธอเป็นเพียงคนเดียวไว้วางใจให้ยาเม็ดสารเคมี และเมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตพฤษภาคม 2013 ผู้หญิงที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์กำลังร้องไห้พ่อแอลกอฮอล์ของเธอ - แต่เพียงแค่นี้พ่อเคยเป็นสาเหตุหลักที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ได้กลายเป็นที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ การตายของพ่อมีแอลกอฮอล์นี้ก็ไม่ถือว่าเป็นปลดปล่อยให้เป็นอิสระ ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ก็ไม่สามารถที่จะเห็น ตรรกะนี้


รัฐบาล ไทยมีการป้องกันสำหรับประชาชนไทยไม่มี - กลุ่มมาเฟียเป็นรัฐบาลไทย

รัฐบาล ไทยไม่ได้ทำอะไรเกี่ยวกับเรื่อง ทั้งหมดนี้ แต่เป็นไปในการทำหน้าที่เป็นมีจะไม่เป็นอะไร:

- โสเภณีโดยทั่วไปยังคงผิดกฎหมาย แต่ก็มีรายได้หลักสำหรับทั้งประเทศไทยที่เชื่อมต่อกับความเสียหายหลักสำหรับ สังคมทั้ง
- มีคำเตือนใด ๆ เป็น
- มีแนวทางสำหรับพฤติกรรมไม่เป็นโสเภณีในการรักษาสุขภาพ
- ไม่มีโปรแกรมแบบเลื่อนออกเป็น
- และไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เบียร์ฟรี

และ ครอบครัวคนไทยได้รับผลกระทบโดยผู้หญิงมีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์เหล่านี้เมื่อ พวกเขากลับมาจากการค้าประเวณีเป็นซากของครอบครัวและในวิธี นี้ครอบครัวจะถูก แปลงเป็นร่วมสุราและก็ถูกบล็อกด้วยการพัฒนาสุขภาพของพวกเขา ขณะนี้จะไม่จำ เป็น

นิสัย เหล่านี้เป็นเช่นนี้ตั้งแต่ 40 ปีในประเทศไทยตั้งแต่การท่องเที่ยวทางเพศที่มีอยู่ในประเทศไทย - มันท่องเที่ยวทางเพศแอลกอฮอล์ยั่วเป็นความเสียหายมากขึ้นกว่าทั้ง "ประโยชน์"

พวก เขา (รัฐบาลไทย) ไม่ต้องการที่จะอ่าน
พวก เขา (รัฐบาลไทย) ไม่ต้องการที่จะเรียนรู้
พวก เขา (รัฐบาลไทย) ไม่ต้องการที่จะสอนประชากรวิธีการใช้ชีวิตจะดีขึ้นในการ จำกัด
พวกเขา (รัฐบาลไทย) ไม่ต้องการที่จะดีขึ้นในประเทศไทย

เชื่อมโยงไปยังรายงาน การวิเคราะห์จาก 20 หน้าเกี่ยว กับการรักษาของโรคพิษ สุราเรื้อรังกับ Baclofen อยู่ ที่นี่ - และผลข้างเคียงส่วน ใหญ่มีอายุเพียงช่วงเวลาสั้นมาก:
http://www.soziologie-etc.com/med/merk/merkblatt-sucht-alkoholismus-THAI-Latsa-engoha.html

เมื่อรัฐบาล ไทยจะต้องการ ที่ดีกว่าประเทศไทยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เบียร์จะอยู่ ตั้งแต่เวลานานในประเทศไทยแล้ว

เมื่อ รัฐบาลไทยจะต้องการให้มีประชากรมีเสถียรภาพมากขึ้นจะมี กฎหมายชัดเจนและแนว ทางในการค้าประเวณีเพื่อประชากรจะไม่ได้ฝันตัวเองผิดทำ ร้าย 
และ จะมีการเรียนการสอนที่ ครอบ คลุมเกี่ยวกับเรื่องเพศและชีวิต ทางเพศลดความอึดอัดและความอิจฉาลดอัตราความผิดทางอาญา

ทำไมรัฐบาลไทยไม่ต้องการที่ดีกว่าประเทศ ไทย เพราะ รัฐบาลไทยไม่ได้เป็นคนไทย แต่กลุ่มมาเฟียเป็นรัฐบาลในประเทศไทย รัฐบาลไทยไม่มีอำนาจเพราะ พวกเขาไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษและกลุ่มมาเฟียไม่ดูแลเกี่ยว กับสุขภาพของประชากรไทย

ประเทศไทยไม่ได้เป็นไทย แต่มาเฟียประเทศไทย และ ด้วยวิธีนี้ประชากรไทยเป็นอันตรายตัวเองมากขึ้นและจะเป็น กับดักและการใช้ เสรีภาพผิดซึ่งมีการติดตั้งมาเฟีย - โดยไม่ จำกัด - เพราะคนไทยไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้^