ประชาสัมพันธ์กับอาชญากรไม่มี
Kontakt / contact     v     zurück /
           retour / indietro / atrás / back
D     ENGL

คำ เตือน: มาเฟียอาชญากรชาว สวิสในประเทศไทย - มาเฟียได้ไป

วิธีสวิสทาง อาญาจัดโสเภณีจำนวน มากและระบบการควบคุมการ ใฝ่หาผู้บริสุทธิ์ที่นำ เสนอนี้เพื่อประหัต ประหารคนไทยว่า เป็น "งานที่ดี" - และทำ เงินกับหน่วยสืบราชการลับของข้อมูล (สิงหาคมพฤศจิกายน 2012)

โดยไมเคิล Palomino (2012)

(แปลโดย Google Translator)

Share:

Facebook
หลัง จากหลาย เดือนในโรงแรมที่ แตกต่างกันและอพาร์ตเมนต์ใน พัทยาในประเทศไทยฉันต้องให้คำเตือนต่อไปนี้เพื่อประชากร ไทย. ตั้งแต่มาถึงของฉันใน เดือนกรกฎาคม 2012 ในพัทยาผมรังแก โดยแก๊งมาเฟียชาวสวิสใน พัทยาในฐานะพลเมืองเยอรมัน ดูเหมือนว่ามี 100S ของข้อ กล่าวหาที่ผิด พลาดและการแพร่ กระจาย defamations กับ ข้าพเจ้าและด้วยความกลัวและ ความ กลัวนี้จะถูกกระจายไปอย่าง เป็นระบบในประชากรไทย

หลังจาก 4 เดือนของการประหัต ประหารฉัน เห็นมากหรือน้อยวิธี การนี้มาเฟียอาชญากรชาว สวิสในพัทยาจัด:


1. สวิสมาเฟียโสเภณีการจัดระเบียบในพัทยาในประเทศไทยและในประเทศ สวิสเซอร์แลนด์
- มีอยู่สวิสมาเฟียใน ประเทศไทยในซ่องจัดพัทยา และผู้หญิงไทย แต่ ผู้หญิงเหล่า นี้จะ spied โดย ไม่มี ข้อยกเว้นตามหน่วย สืบราชการลับโทรศัพท์มือถือ
- หนึ่งในศูนย์รวม ของมาเฟียชาวสวิสใน พัทยาเป็น บ้านพาร์ทเมนท์ที่ DaDar บัวขาวถนน หมายเลข 316/74 ในแฟลต C5 (ฉันอาศัยอยู่โดยตรงภายใต้แบน นี้ใน B5 2 เดือนและอีกส่วนหนึ่งก็ ได้ยินเสียงโดยตรงจาก การสื่อสารในสวิส เยอรมัน C5)
- หนึ่งเพิ่มเติมศูนย์ของ มาเฟียชาวสวิสนี้น่าจะ เป็นโรงแรมที่ มีร้านอาหารที่ถนน ทางทิศใต้ด้าน หน้าของสถานีชุม ทางกับถนนบัว ขาวที่ประลองยุทธ์สามารถฟังอีก ครั้งและอีกครั้ง
- สวิสและ มาเฟียได้รับประมาณ 8 ห้องในโรงแรม PJ แมนชั่น (64/112 หมู่ 9 ซอย 19 Chalearmpakirt ใกล้ ถนน 3D) และนี้อาจจะได้ยินเป็นอย่างดี
- นี่มาเฟียอาชญากรชาว สวิสจึงส่งหญิงไทยไปยังประเทศสวิสเซอร์แลนด์เพื่อโสเภณีชาว สวิส "งาน", "ขยับ" พวกเขาจากเมืองหนึ่งไปเมืองและ สวิสมาเฟียแม้แต่คิดว่าเรื่องนี้จะเป็น "สิ่ง ที่ดี" ของคนไทย
- และแน่นอนแมงดาสวิสเสมอจะ จัดวันอาทิตย์ที่ธุรกิจที่ เขาได้รับส่วนหลักของเงิน แต่เงินไม่ได้เป็นเพียงการ เข้ามาของร้อยละของผู้หญิงไทย ดูที่นี่วิธีการทำงานที่ได้ รับรายได้เพิ่มเติมได้ที่:


2. หน่วย สืบราชการลับมาเฟียชาวสวิสในประเทศไทยด้วยระบบ
- ทั้งหมดในสวิสแมงดาทั้งหมด (และมีหลายของพวกเขาที่ถนนบัวขาว) ไม่แมงดาเท่านั้น แต่พวกเขาจึงสายลับและเมื่อแมงดาสามารถจัดการเพียงบางโปรแกรมสอดแนมที่ สามารถหาซื้อได้ในอินเทอร์เน็ตสำหรับเงินถูกตั้งแต่ ประมาณ 5 ปีแล้วแมงดานี้จึงสามารถทำให้หน่วยสืบราชการลับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือ ถือหน่วยสืบราชการลับและเขายังสามารถให้ข้อมูลไปยังบริการ ลับและเขาสามารถทำ เงินได้ทั่วโลกที่มีนี้ - ตัวอย่างเช่นโทรศัพท์มือถือสอดแนมของสตรีไทย
- บางสายลับสอดแนมสวิสมีเหยื่อของพวกเขาเพื่อให้มีกระแสจิต 24 ชั่วโมงต่อวันและคืนและหมายความว่าวางลงครั้งเมื่อมีคนไปเข้า ห้องน้ำหรือ สิ่งที่เหยื่อจะบอกในความฝันจะเป็น "ประโยชน์"
- สวิสในปัจจุบันหน่วยสืบราชการลับก็คือการทำงานในคาสิโนเพื่อที่ไมโครโฟนน้อย จะติดตั้งในตารางการพนัน - เช่น - แน่นอน "สำหรับความปลอดภัยมากขึ้น" ฯลฯ ใน ซูริก

ทั้ง หมดในที่เดียวทั้งหมดสามารถระบุว่าหน่วยสืบราชการลับสวิส สวิสและมาเฟียมี ความกระตือรือร้นที่สำหรับการทำงานใหม่และความเป็นไปได้ทุก ที่จะหาใหม่ชนิด ใหม่ของหน่วยสืบราชการลับอิเล็กทรอนิกส์เป็น "ใช้" กับความเป็นไปทั้งหมด กับ เรื่องนี้ "งาน" พรมแดนแห่งชาติจะไม่ได้พิจารณาแน่นอน แต่การละเมิดลิขสิทธิ์สวิสคือการพัฒนาเพื่อให้ต่างประเทศ:

- สวิสมาเฟียจากหน่วยสืบราชการลับ (โจรสลัดชาวสวิส) จะติดตามเพราะคนทั่วโลกทั้งกับข้อกล่าวหาที่ผิดและสงสัยผิดและนี้เป็นสิ่ง ที่ดีมากสำหรับความผิดทางอาญามาเฟียชาวสวิส
- ข้อกล่าวหาผิดและสงสัยผิดเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องว่าตำรวจสวิสสวิสและความ ยุติธรรมเสียหายจะอนุมัติหน่วยสืบราชการลับรวมกับบุคคลบาง และเริ่มต้นการทำ งานจึงสายลับด้วยวิธีการจัดการกับพวกนาซีเพื่อนบ้านและเจ้า ของโรงแรมนี้แพร่ กระจายสงสัยผิดมาเฟียชาวสวิสตามลำดับที่ต้องการ "ชนะ เพื่อนใหม่" ขยายเครือข่ายของพวกเขาและพวกมาเฟียขยายเครือข่ายสายลับของพวกเขาเช่นใน ประเทศไทยด้วยเหตุนี้ชีวิตทางสังคมของเหยื่อที่ถูกทำลายโดย ระบบเหล่านี้ defamations
- และของหลักสูตรนี้สงสัยผิดกับคนบางจึงจะมีประโยชน์สำหรับการสร้าง "งาน" ใหม่สำหรับ "เพื่อน" กับคนบางนี้โดยทั้งหมดภาษีสวิสจะจ่ายด้วยเงินจากผู้ชำระเงินภาษีสวิสเหยียด หยามเงินภาษีสำหรับล้าน สวิส ฟรังก์ แต่จ่ายภาษีสวิสไม่ได้สังเกตเห็นการละเมิดนี้เพราะทุกการกระทำผิด "บางคน" นี้ถูกจัดอันดับเป็น "ความลับ": ไล่ต่อบุคคลบางด้วยความสงสัยผิดไม่ปรากฏในรายงาน


3. มาเฟียชาวสวิสเป็นระบบการจัดเก็บภาษี เช่นข้อมูลจากคนไทย - และการเก็บรวบรวมหมายเลขโทรศัพท์และ "สาวสวย"
และ แน่นอนการซ้อมรบที่จะติดตั้งข้อหาผิดนี้มีผลข้างเคียง หนึ่ง: โจรสลัดทางอาญาสวิสในประเทศไทยมีการเก็บรวบรวมข้อมูลจากผู้ ที่ตกเป็นเหยื่อ และของประชากรไทยและข้อมูลเหล่านี้จากนั้นจะสามารถขายให้ บริการลับอื่น ๆ ดังนั้นจึงข้อมูลของคนไทยจะถูกเก็บ รวบรวม รายละเอียด:

- โดยการจารกรรมและการโฆษณาชวนเชื่อในประชากรไทยนี้หน่วยสืบราชการลับแก๊งสวิส แมงดามีการเข้าถึงให้กับคนไทยของประชากรไทยการเก็บรวบรวม ข้อมูลพื้นฐานของ พวกเขา (ข้างต้นทั้งหมดหมายเลขโทรศัพท์มือถือสำหรับการจารกรรมข้อมูลเกี่ยวกับครอบ ครัวของตัวเลขของแฟลต ฯลฯ ) หรือ สำหรับการค้นหา "สาวสวย" ฯลฯ
- มันอาจจะถูกสังเกตเห็นว่าสมาชิกมาเฟียชาวสวิสที่กำลังจะมาใน กลุ่มที่เข้ามา และครอบครองห้องพักของโรงแรมของฉันที่ฉันยังมีชีวิตอยู่และ เพื่อพวกเขาจัด ประชุมมีการพูดเกี่ยวกับชีวิตของฉันโดยไม่ได้รับความรู้สึก บางอย่าง แต่สมาชิกทุกคนอยากมาเฟียเงินเดือนของพวกเขาและ ต้อง การให้ "งาน" และจะดำเนินการต่อกับการทำงานการจัดการนี​​้ทางอาญาประชากรไทย

ค้นหาโรงแรมที่มี "การประชุม" ทางอาญามาเฟียชาวสวิสเป็นตัวอย่างเช่น:
- บ้านอพาร์ทเมน DaDar ที่บัวขาวถนนไม่มี 316/74 ในผู้ดูแลระบบ C5 แบนหิวโหย Zweigle หรือ:
- PJ บ้านแมนชั่น, 64/112 หมู่ 9 ซอย 19 Chalearmpakirt ใกล้ถนน 3D, เจ้าของโรงแรมมนัส Pimchan

- สวิสทางอาญาจัดแม้แต่ "กลุ่มบำบัด" ที่คนไทยควรไปสำหรับการเป็น "ข้อมูล" ความจริงเกี่ยวกับตัวชี้วัดครึ่งและผิดเกี่ยวกับเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายของพวก เขาและความผิดทางอาญาสวิสต้องการที่จะ "หาเพื่อนใหม่" ในโลกโดยการซ้อมรบเหล่านี้
- แต่วัตถุประสงค์หลักของเหล่ากลุ่มบำบัดเป็นอีกหนึ่ง: บางทีก็จะออกมาเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับคนไทยในกลุ่มบำบัดเหล่านี้และเหนือ สิ่งเหล่านี้กลุ่มบำบัดจะได้รับเงินที่มีเงินเดือนที่สูง ขึ้น!
- และเพื่อให้ข้อมูลเหล่านี้เกี่ยวกับผู้หญิงไทยสามารถขาย หรือ "ให้" เพื่อบริการลับอื่น ๆ หรือเจ้าของซ่องอื่น ๆ และเหนือสิ่งอื่นใดเมื่อหนึ่งสามารถ "หา" "สาวสวย" ครอบครัวสามารถจัดการนำ "สวย "ใน ซ่องกับสัญญาที่ไม่ถูกต้องที่จะ" ทำงาน "สำหรับสวิสตามลำดับมาเฟียที่สาวจะถูกกดขี่ด้วยผลกระทบด้านลบ (การพัฒนาโรคจิตการเรียนรู้ของความสามารถทางสังคมไม่มีการ เรียนรู้ของความจุ ไม่มีความสัมพันธ์และเหนือสิ่งอื่นเป็นอันตรายต่อโรคพิษ สุราเรื้อรัง และที่เหลือเกิดความเสียหาย ของอวัยวะโดยแอลกอฮอล์)

และนี้ไม่ได้ทั้ง หมด:


4. สวิสเป็นมาเฟียไม่ให้ขึ้นนี้สงสัย ผิด - การประหัตประหารของชาวต่างชาติโดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ สำหรับวิตเซอร์แลนด์!

นี้ สงสัยผิดกับคนบางคน (ในกรณีตั้งแต่ปี 1992 เพราะโกหกของผู้หญิงนักเรียนเมื่อฉันเคยเป็นครูไวโอลินยังและตั้งแต่ปี 1997 เพราะสมาชิกเรื่อย ๆ ทางการเมืองกับพรรคมนุษยในซูริกและเพราะตำราที่ชัดเจนกับฉัน ความ ผิดทางอาญาธนาคารลับ) นี้มาเฟียชาวสวิสไม่ให้ขึ้นสงสัยผิดกับผมเพราะสงสัยผิดคือการสร้าง "งาน" ใหม่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์สำหรับการสอดแนมผมและสำหรับการหาข้อมูลใหม่ในโลก ซึ่งสามารถขายที่มีผลกำไรและ ในที่สุดหนึ่งยัง สามารถหา "สาวสวย"

ดัง นั้นมาเฟียชาวสวิสจะใช้คนบางคนเมื่อโลกทั้งโลกสำหรับชีวิต เพียงสำหรับการและปล้นและการขายข้อมูลใหม่ในโลก ตามรายงานของสื่อสวิสข้าง ต้นชาวต่างชาติทั้งหมดที่มีอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็น เหยื่อของกลยุทธ์นี้สวิสทางอาญา ของ ชาวต่างชาติทำผิดกฎเกี่ยวซึ่งอาศัยอยู่ในต่างประเทศนี้ spied โดยหน่วยสืบราชการลับทางอาญาของสวิสยังเป็นหัวข้อในการกดสวิส (ที่รายงานว่าพวกเติร์กถูก "ตั้งข้อสังเกต" โดยหน่วยสืบราชการลับสวิสในตุรกี) มาเฟีย ชาวสวิส - ในความร่วมมือกับหน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิส - มีการใฝ่หาชาวต่างชาติที่ไม่ได้อยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ใด ๆ เพิ่มเติม เหล่า นี้ไล่ - ในกรณีของฉันเยอรมันในต่างประเทศ - จะได้รับเงินโดยผู้ชำระเงินภาษีชาวสวิส - และจ่ายภาษีไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับมันและวิตเซอร์แลนด์ไม่เคยตกอยู่ในอันตราย โดยชาวต่างชาติที่อาศัยในต่างประเทศนี้หรือความจริงก็คือ ไม่พอใจกับบาง คน ที่อยู่ในวิตเซอร์แลนด์ ใน กรณีที่ฉันยังไม่ได้ผ่านแม้แต่การรับ ราชการ ทหารและผมไม่ทราบวิธีปืนทำงาน แต่ ฉันมีความรู้สึกมนุษยความรับผิดชอบต่อสังคมซึ่งสวิสทางอาญา ของมาเฟียชาวสวิส และหน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิสไม่ได้: พวกเขาเพียง แต่จะทำให้ข่าวลือปลอม - และไม่เคยช่วย

มาเฟีย ชาวสวิสที่มีบริการลับของพวกเขาทางอาญาสวิสในเบิร์น (เมืองหลวงของสวิส) และมีการโฆษณาชวนเชื่อของพวกเขาและผิด defamations ผิดของพวกเขาที่ถูกแพร่กระจายในกรณีของฉันในพัทยาตั้งแต่ 4 เดือน - มีการละเมิดสิทธิมนุษยชนและการละเมิดความเป็นส่วนตัวของเหยื่อทั้ง หมด - แต่ยังละเมิดสิทธิมนุษยชนและความเป็นส่วนตัวของประชากรไทย แต่ ตอนนี้ ไม่ได้เป็นสิ่งที่ สำคัญสำหรับพวกมาเฟียชาวสวิสเพราะแก๊งมาเฟียชาวสวิสเป็น สิ่งสำคัญต่อไปนี้เท่านั้น
งาน "เพื่อน" -
- เงินเดือนสูงและเป็นไปได้สำหรับการทำอาชีพ (สวิสเงินเดือนสำหรับสายลับเป็นประมาณ 30,000 ดอลลาร์ต่อเดือน)
- ไม่มากทำงานในระหว่างเวลาทำงานซึ่งเป็นเช่นนี้เมื่อคุณทำให้การทำงานของ สายลับ (บ่อยครั้งที่คุณจะต้อง 8 ชั่วโมงนั่งก่อนที่คอมพิวเตอร์ดูกล้องและไม่มีอะไรอื่นหรือหนึ่งที่มีการติด ตั้งเสาอากาศหรือหนึ่งมีการอ่าน โปรโตคอลต่อวัน ฯลฯ )

ดังนั้น หนึ่งจริงๆสามารถระบุ: เหล่านี้เป็นงานสายลับงานปัญญาอ่อนแฟนฟุตบอลกับเบียร์มากและมีความจุทาง ปัญญา NO

ดัง นั้นเหล่าสมาชิกแก๊งมาเฟียอาชญากรรมของสวิสในประเทศไทยจะไป กับการทำงานของ พวกเขากับฟุตบอลมากและมีเบียร์มากและไม่มีความสามารถทาง ปัญญา: พวกเขาจะไปบอกเรื่องไร้สาระและโกหกของพวกเขาเกี่ยวกับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของ พวกเขาที่มีวัตถุประสงค์เพียงว่า "งาน" ของพวกเขา กับ พวกมาเฟียชาวสวิสจะไม่ถูกละลายและในเวลาเดียวกันส่วนใหญ่ ของประชากรไทยยัง spied โดยพวกเขาและข้อมูลของประชากรไทยจะถูกเก็บรวบรวมและในที่สุดก็ยังเป็น "สาวสวย" สำหรับสวิสซ่องพบ - เพียงกันและ ไม่มีใครสังเกต


5. สังเกตเป็นรูปธรรม เกี่ยวกับมาเฟียชาวสวิสทางอาญาในโรงแรมในพัทยา

ตามข้อสังเกตของฉันมาเฟียชาวสวิสทางอาญาในพัทยาในประเทศไทย ประกอบด้วย
- กลุ่มโฆษณาชวนเชื่อทางอาญากับ 8 ชายหนุ่มทุกเรื่องเกี่ยวกับขนาดเดียวกันทั้งหมดในเดียวกัน T-shirts เช่นทีมฟุตบอล แต่ไม่มีฟุตบอลใด ๆ แทนการนี​​้พวกเขามีกล้อง กลุ่ม โฆษณานี้กำลังตามล่าฉัน 4 สัปดาห์แรกของการเข้าพักของฉันในพัทยาเป็นประจำกับรถแท็กซี่ใหญ่เช่าทำภาพ ถ่ายเมื่อฉันถูกขี่จักรยานในเมืองพัทยาและหนึ่งในสายลับ สวิสเหล่านี้ทางอาญา เรียกฉันว่าครั้งหนึ่งยังเป็น "เผือกในพัทยา", และ คนกลุ่มนี้ได้รับการจัดการที่มีประชากรที่สมบูรณ์ของบล็อก ของฉันรอบฮอลแลนด์ Guest House, 427/25 หมู่ 9 ใกล้ถนน 3D, และกลุ่มโฆษณาชวนเชื่อนี้จะทำงานจนถึงวันนี้การถ่ายภาพของ ฉันเมื่อฉันในร้าน อาหาร ฯลฯ ปลาย (พฤศจิกายน 2012)
- กลุ่มนี้โฆษณาชวนเชื่อทางอาญาสวิสที่มีเสื้อยืดของพวกเขาได้เหมือนกันอาจจะ จัดการยังของขวัญแฟนกับเธอด้วยการจัดการโกหกและ defamations แล้วผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ได้พูด 2 เดือนรับผิดชอบใด ๆ เพิ่มเติม อาจ ได้รับภายใต้การควบคุมของสวิสมาเฟียนี้และภายใต้การควบคุม ในขณะนี้ยังและโดย manipulations ของมาเฟียชาวสวิสนี้เธอ "หายไป" 9,000 บาทซึ่งถูกคาดการณ์เพื่อปลดปล่อยเธอจากบาร์ "ใจดี" เธอ
- กลุ่มเดียวกันโฆษณาชวนเชื่อทางอาญาสวิสที่มีเสื้อยืดอาจเหมือนกันจัดการยัง เจ้าของนี้บาร์ "ดี" หัวใจและเมื่อฉันพบความจริงของการสื่อสารระหว่างฉันและของที่ระลึกที่เธอจะ หันเกือบจะรุนแรงก​​ับฉัน (เธอก็ขู่ผม หลายครั้งด้วยดาบไม้ ขนาดใหญ่และครั้งอื่น ๆ เธอโยนเก้าอี้กับฉัน)
- และในกลุ่มมาเฟียชาวสวิสนี้ดูเหมือนจะยังอาญาเจ้าหน้าที่ตำรวจชนชั้นของซูริ คที่มีการเชื่อมต่อกับระบบยุติธรรมสวิสและเสียหายซึ่ง สามารถกระตุ้นทุน สำหรับโครงการและอาจเหล่านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังแฟนฟุตบอล จึงมีไม่มาก สมอง แต่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากและไม่มีความสามารถทางปัญญา แต่มีผูกสวยงามและมีปากใหญ่เมื่อ "อันตราย" และ manipulations จากเจ้าของโรงแรมจะต้องมีการคิดค้น (เสื้อผ้าจะเพิ่มขึ้นด้วยเสื้อผูกฉันเห็นนี้ใน R-Con พาร์ทเมนต์แมนชั่น)
- และมีช่างฝีมือทางอาญาจากเมืองซูริก (มีแมงดาในเสื้อผ้าที่เรียบง่ายด้วยหัวครึ่งล้านที่ฉันเห็นเขาอยู่ในบ้านพา ร์ทเมนท์ที่ Dadar บัวขาวถนนเขามาจากแบน C5 แต่เขายังเป็นเจ้าของที่สำคัญสำหรับ แบน B4 B5 ถัดแบนของฉันและการประชุมเป็นถืออยู่ใน C5, และใน B4 ก็นั่ง ins ที่มีผู้หญิงไทยสำหรับงานในแนวนอนเอ่ยถึง "วิตเซอร์แลนด์" สองครั้งและมีฝีมือเป็นหนึ่งมากขึ้นด้วยฝาพัดและแว่นตา ใกล้ Mansion โรงแรม YS ใกล้ถนน 3d. อาจยังทั้งสองมาจากช่างฝีมือที่จัดเรียงของ "แฟนฟุตบอล" ที่ MEAs สมองไม่มากแอลกอฮอล์มากและไม่มีความสามารถทางปัญญา
- ยังมีความผิดทางอาญาคู่มีคู่สายลับทางอาญาสวิสกับผู้หญิงผมบลอนด์และชายร่าง สูงผอมที่อยู่ในบ้านพาร์ทเมนท์เป็น Dadar อย่าง เป็นทางการที่พวกเขาได้รับการจดทะเบียนขณะที่รัสเซีย แต่พวกเขาพูดภาษาเยอรมันสวิสและพวกเขากำลังตามล่าฉันในระหว่างการเดินทางของ ฉันกับจักรยานมอเตอร์ของฉันและจากนั้นพวกเขานำเสนอตัว เองอยู่บนทางเท้าเมื่อ ผมอยู่ในร้านอาหาร (มันจะยอมรับว่าพวกเขามีการติดตั้งข้อผิดพลาด บนจักรยานมอเตอร์ของฉัน)
- และยังมีความผิดทางอาญาซึ่งเป็นบำนาญดูเหมือนว่าพวกเขามีงานของพวกเขากับพวก มาเฟียชาวสวิสในประเทศไทย (มีตัวอย่างเช่นบำนาญจาก "ฟินแลนด์" ซึ่งเป็นรายงานชีวิตของฉันในภาษาอังกฤษโดยโทรศัพท์มือถือนี้ก็อยู่ในโรงแรม PJ แมนชั่นที่ 64/112 หมู่ 9 ซอย 19 ใกล้ Chalearmpakirt ถนน 3d)
- และมีกลุ่มคนหนุ่มสาวสายลับ Peeper สวิสใฝ่หาฉันที่ถนนบัวขาวเมื่อฉันถูกในบาร์ "พาราไดซ์" ดูว่าคนที่มีโรคจมูกอักเสบเป็นจักรยานมอเตอร์และสวิสสายลับของฉันกำลัง ตะโกนอยู่ในถิ่นซูริคในโทรศัพท์มือถือของเขาที่จะ หัว หน้ามาเฟียชาวสวิสของเขา: "ไอซี chume nüme druus!" ("ฉันไม่ได้รับมัน ใด ๆ เพิ่มเติม") ผู้หญิงคนนี้ถูกนำตัวไปที่ คลินิกสำหรับ ตรวจสอบขึ้นจากโรคจมูกอักเสบของเธอ
- มีกลุ่มเดียวกันของหนุ่มสวิสสายลับ Peeper ติดตั้งตัวเองในชั้นสองของโรงแรม "อันธิกาเฮ้าส์" ที่ 335 หมู่ 9 ถนน 3D, ซอยเฉลิมพระเกียรติ 21 ใกล้ถนน 3d ครองสองห้องสำหรับการทำงานของพวกเขาคือการจารกรรมและทันทีเมื่อ ผม มากับแฟนสาวในคืนจะขึ้นบันไดบางคนผมยาวและผู้หญิงผมบลอนด์ กำลังเปิดประตูของ พวกเขาในเวลาเดียวกันพูดในภาษาซูวิธีที่พวกเขาสงสัยเกี่ยว กับแฟนของฉันเพราะ พวกเขาต้องการให้ไปสอดแนมแฟนของฉันเป็น ดูเหมือนว่า
- มีสายลับ Peeper ไขมันหนาถัดจากห้องของฉันในโรงแรม "อันธิกาเฮ้าส์" และ Peeper เรียกฉันพูด "อันตราย" กับเจ้าหน้าที่ในสิ่งอื่น ๆ เป็นอย่างนี้เพราะฉันมีสองห้องพักในโรงแรมสองแห่งที่แตกต่างกันในเวลานี้ (แต่ มัน เป็นไปไม่ได้ที่จะนอนในโรงแรมแห่งนี้ "Unthiga" เพราะดิสโก้ดังต่อไปไปในช่วงตลอดทั้งคืนทุกคืน) และเจ้านายโรงแรมแล้วจัดคนเฝ้าดูเพิ่มเติมสำหรับโรงแรมเพราะเขาจริงๆหมาย ความว่าจะต้องมี คน "อันตราย" ในบ้านของเขา - แต่สิ่งมีชีวิตที่อันตรายจริงๆเป็นสายลับทางอาญาและสวิสจริงๆไม่ได้เป็นคน ของฉัน!

- และยังมีผู้หญิงชาวสวิสอาชญากรที่มีการใฝ่หาฉันเกือบ 2 ปีในโรงแรมทุกคนและเธอยังเป็นใน Hotel PJ แมน ชั่น der 64/112 หมู่ 9 ซอย 19 ใกล้ Chalearmpakirt ถนน 3d, ผมได้ยินเธอและเห็นเธอและเธอก็เป็นร่วมกับสวิสเป็นสายลับสูงอื่น ๆ และทั้งคู่ก็พูดในทางเดิน: "เขาไม่ได้ทำอะไร" (" er hät nüüt gmacht ", สูงเยอรมัน:"er hat nichts getan") แต่การทำงาน หน่วยสืบราชการลับไม่ได้หยุด! ผู้หญิง คนเดียวกันกับเสียงเดียวกัน เป็นผู้นำกลุ่มบำบัดในโรงแรมเดียวกันซึ่งจัดเสมอ 07:00-9:00 ในตอนเช้าถือ "บรรยาย" เธอ
- สมาชิกอาญาบางมาเฟียชาวสวิสนี้ทางอาญาก็ยังพยายามที่จะ รำคาญฉันติดต่อฉันใน ทางเดินและแม้กระทั่งการใฝ่หาฉันและแกล้งทำเป็น "สุภาพบุรุษพฤติกรรม" ของพวกเขาเปิดประตู ฯลฯ (ในโรงแรม PJ แมนชั่น der 64/112 หมู่ที่ 9. ซอย Chalearmpakirt 19 ใกล้ถนน 3d)
- และดูเหมือนว่าแปลก แต่ตอนนี้สวิสมาเฟียแม้กระทั่งตามฉันเข้าไปในอพาร์ทเมนบ้านราคาถูกแมนชั่น R-Con ที่ถนน 3d และพยายามนอกจากนี้ยังมีการจัดการของการบริหารและของเพื่อนบ้านกับผมและ เพื่อนบ้าน "กษัตริย์" เช่นในแบน ไม่ 315 ถูกจับกับผม
- ในวันนี้และวันที่ 29 พฤศจิกายน 2012 หนุ่มสวิสที่มีสีส้มเป้จะเห็นที่อยู่ใกล้ Hotel YS แมนชั่นบนจักรยานมอเตอร์ขาววิธีการที่เขาเสร็จสิ้นการ "ภารกิจ" ของเขาในการจัดการกับประชากรไทยที่ใกล้กับโรงแรมของฉันและการพูดในที่สวิส เยอรมันกับเจ้านายของเขามาเฟีย โดยโทรศัพท์มือถือ และออกจากพื้นที่แล้ว


6. แปลตำรวจ "Matthew" จากพัทยาเป็นหลัก ในการ ร่วมแก๊ง มาเฟียอาชญากรชาว สวิส
แต่จุดสำคัญของการ ทุจริตมาเฟียนี้กับฉัน ในพัทยาจน ถึงวันนี้เป็น นักแปล "Matthew" ของสถานีตำรวจพัทยาที่ถนน เลียบชาย หาดพัทยา นี้แปลเสีย หายอ้อนวอนขอสินบนจาก 20,000 บาทเท่านั้นที่จะเห็นกรณีของฉันเมื่อ 18 ตุลาคม 2012 เขา กล่าวว่าเขาสามารถ พูด 12 ภาษาและเขาดู เหมือนว่าฉันสวิสตาม แบบฉบับของหน่วยสืบราชการลับทาง อาญาสวิส แต่เขา อาจจะเป็นสายลับ สองหรือ แม้กระทั่งตัวแทนและ สมาชิกหลายมาเฟียหลายราย ได้รับเพิ่มเติมจาก การให้บริการของเขาที่แตกต่าง กันเป็น ความลับ อย่าง เป็นทางการว่า เขาเป็น "เพียง" แปล - แต่เขาก็พูด ในสิ่งที่ตำรวจ ไทยควรทำอย่างไร กับชาวต่างชาติ ใน กรณีของฉันนี้ "แปล" แม็ต ธิวกล่าวแก่พวกเขาว่า ไม่มีอะไรจะ เกิดขึ้น แต่เขา อธิบายให้ ฉันเป็นคนที่ ไม่ได้ รับความสนใจใด ๆ ชนชาติอื่น ๆ และความคลั่งไคล้ทางด้าน ขวาของ นาซีเป็นไปไม่ได้

ดีเขาเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญที่ ได้รับการจัดการกับคนกับผมในพัทยา ผมจะ ได้เห็นเขาจัดการบำนาญที่ทาง ใต้สุดของถนนบัวขาวและ ในช่วงคืนวันหนึ่งในโรงแรม Vickan ผมจะ ได้เห็นเขาจัดการพนักงานโรงแรมกับ ผมและเขาก็เป็นที่ใช้งานมาก ผมเคยเห็นเขาที่ นั่นด้วยตา ของฉัน และ เมื่อฉันได้ แสดงภาพที่ มีล่ามตำรวจนี้ทาง อาญาและความเสียหายที่จะเจ้าของบาร์อีกเธอ บอกฉันว่าเรื่องนี้จะเป็นตำรวจที่ ถูกจัดทะเลาะระหว่างผู้หญิง ไทยและลูกค้า กัน แล้วหนึ่งสามารถคิดว่า เขาได้จัดการยังของ ขวัญแฟนกับผมกับ จินตนาการที่ ไม่ดีทั้งหมดของเขาและไม่เพียง แต่เจ้าของบำนาญและ โรงแรม และอาจจะยัง มีชื่อ "
Matthew" หรือเป็นสิทธิ

7. ตัวตนที่ไม่ถูกต้องและ หนังสือเดินทางปลอมเป็นปกติกับพวกมาเฟียชาวสวิสนี้ทาง อาญา
ดี ในทุกสมาชิกมาเฟียชาวสวิสต้องการจะสแกนดิเนเวียนหรือรัส เซียนำเสนอหนังสือ เดินทางปลอมและพวกเขาหมายความว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการยอม รับเมื่อพวกเขาจะ พูดภาษาเยอรมันสวิส ซึ่ง หมายความว่าการปลอม เอกสารเป็นเรื่องปกติกับพวกมาเฟียชาวสวิสและมีหน่วยสืบ ราชการลับทางอาญาสวิส ตัวอย่าง เช่นในบ้านพาร์ทเมนท์ DaDar มีคนสวิสที่ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการเดนมาร์กหรือขณะที่รัสเซีย เป็น ดี, มาเฟียชาวสวิสเป็นความผิดทางอาญาเก็งกำไรเพียงว่าภาษาอังกฤษของพวกเขาจะ คล้ายกับภาษาอังกฤษของสแกนดิเนเวียนหรือรัสเซียและไม่มีใคร ที่จะเข้าใจของ พวกเขาสวิสเยอรมัน

อาจ จะมีข้อสังเกต "จริงใจนอร์เวย์" ที่บาร์ที่ต้องการจะเก็บรวบรวมข้อมูลโดยมีผู้หญิงบาร์: นอร์เวย์นี้เป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ กับผมสีดำและถูกพูดภาษาไทยในภาษาสวิส กันปกติจะสูง Norwegians และสีทองและพูดสำเนียงนอร์เวย์ ดังนั้น จึงเป็น ที่ชัดเจนนี้ "นอร์เวย์" ยังเป็นสวิส เจ้า ของบาร์ในพัทยาถูกเตือน

หรือมี สมาชิกสองกลุ่มโฆษณาชวนเชื่อกับเสื้อสีส้ม T ที่บาร์มี พวกเขา อยากจะเป็น "เยอรมัน" แต่ยังอยู่ใน กรณีนี้เจ้าของบาร์ได้รับคำ เตือน: เหล่านี้เป็นสายลับ Peeper สวิส

มันยังสามารถยอมรับว่า สำหรับ identities ปลอมหนังสือเดินทางบางครั้งต้นฉบับของผู้ต้องขังคุกจะ "ใช้"

ดี คนหนึ่งได้รู้ว่าวิตเซอร์แลนด์ก็ไม่เคย denazified และกลยุทธ์นาซีบางถูกนำมาใช้ทางการเมืองแม้วันนี้ยังไม่ทราบว่าเกี่ยวกับ เรื่องนี้ สวิส ไม่ต้องตระหนักถึงสิ่งที่เป็นกลยุทธ์นาซีเพราะมันเป็น เรื่องปกติสำหรับพวกเขา แม้ บางครั้งกลยุทธ์ใหม่นาซีนำมาใช้ในวิตเซอร์แลนด์ (เช่น "ตำรวจรักษาความปลอดภัย" ของ "Turicum" ในซูริกเพียงการติดตั้งใหม่ที่มีการปราบปรามคำว่าโดยการปราบปรามใหม่ราคายา จะเพิ่มขึ้น แต่ความเป็นจริงก็เป็นอีกหนึ่ง: ราคาถูก ตัด โดย 50% ดีงานใหม่สำหรับผู้ชายหลายคนพาลสวิสถูกสร้างขึ้นโดย Turicum นาซีนี้และอันตรายมากเจ็บใจโดยพวกเขา - โดยไม่ต้องความยุติธรรมเพราะซูตำรวจมีศาลของตัวเองซึ่งจะปกป้องตำรวจและ หนึ่งมีจะทราบ.. บางส่วนของสวิสยังมี ความยุติธรรมพ่อค้ายาเสพติด ... )


8. ความสงสัยของ narcotrafficking โดยมาเฟียชาว สวิสกับแก๊งจักรยาน มอเตอร์
ในเวลาเดียวกันเป็นน่า จะเป็นจริงไปไม่ได้ที่กลุ่ม มาเฟียนี้สวิสและ กลุ่มแมงดาเป็นทุนยังดำเนิน ไปด้วย narcotrafficking แก๊งจักรยานมอเตอร์ (ปริมาณน้อยของ ยาเสพติดกระจายอยู่บนหลายคน) แก๊งหนุ่มสวิสรถ จักรยานยนต์ที่นี้อาจจะ สังเกตเห็นหลายครั้งในบัว ขาวถนนและ พวกเขาก็มัก จะพูดสวิสเยอรมัน และพวกเขาเชื่อมต่อกับ "เจ้านาย" โดย โทรศัพท์มือถือ มีจริงๆคำ ถามว่าทำไมมีแก๊งหนุ่มจักรยานยนต์ และการจัดหาเงินทุนที่มีพวกเขา มันน่าจะเป็นไป ได้ว่าจุดประสงค์คือ narcotrafficking

บริการลับมีการ จัดหาเงินทุนส่วนหนึ่งหรือการ กระทำของ พวกเขาอยู่ เสมอโดยปกติ narcotrafficking ผิด กฎหมายดังนั้นการ กระทำบางอย่างที่ ไม่เคยจด ทะเบียนในสถิติใด ๆ เป็นกรณีนี้กับซีไอเอและนี้ ดูเหมือนว่าจะยังมีหน่วยสืบ ราชการลับทาง อาญาสวิส Narcotrafficking เป็น กลยุทธ์การจัดหาเงินทุน "โครงการ" เป็น "ประเพณี" กับบริการ ลับตั้งแต่สงคราม เวียดนาม


9. เหตุผลสำหรับการ ประหัตประหารใด ๆ - ช่วยสำหรับ คนยากจน
ไม่มีเหตุผลที่จะไล่ตามฉัน ไม่เป็นเพราะมี delict NO นอกจากนี้ใน ช่วง 4 ปีเมื่อฉันอาศัย อยู่ในเปรู (2008-2012) มี delict ไม่ มันดู เหมือนว่ามีคนบางคนในความ ผิดทางอาญาวิตเซอร์แลนด์ที่มีความ อิจฉาที่ฉันช่วยคนยาก จน ข้อกล่าวหาทั้ง หมดอยู่
- แน่นอนโกหก
- มีความผิดทางอาญาจินตนาการของมาเฟียชาว สวิสหรือ
- เป็นความจริงครึ่งที่ ต้องใส่ในบริบท

แต่ประลองยุทธ์นี้ ด้วยการ โกหกและความจริงครึ่งถูก ประหารชีวิตจากความยุติธรรมสวิสแล้วใน ปี 1990 กับผมและ ตอนนี้มี การทำซ้ำเพียง สวิสที่ เสียหายจะ ไม่ยุติธรรมการ เรียนรู้ แต่ยังคงความผิด ทางอาญาเช่น ก่อนกับผม

ฉันมักจะช่วยให้ผู้ คนและก็ไม่เคยทำร้ายพวก เขา ฉันมักจะเป็นกับ สิทธิมนุษยชนและต่อต้านอาชญากรรมลับธนาคารสวิส (ความลับนี้ธนาคารเป็น กลยุทธ์สงครามนาซีจากครั้งสงคราม โลกครั้งที่สองปล้นพันล้านของ เงินทุนของชาวยิวและหลังจากความ ลับของธนาคาร 1945 ที่เกิดขึ้นครอบคลุมและปก ปิดการโจรกรรมนี้ใหญ่ โดยธนาคารสวิส ล็อบบี้) ฉัน ให้เงินสำหรับคน ยากจนที่ ฉันทำของเล่นสำหรับเด็กและ เรียนรู้พวก เขาเล่นผมซื้อเล่นสิ่งโรงเรียนเฟอร์นิเจอร์ เพื่อครอบครัวที่ยากจน, เสื้อผ้า, โทรศัพท์มือถือ, ยา รักษาโรคยังพาย เรือและ อื่น ๆ ทันตแพทย์ใน ขณะที่มีสองโครงการที่ดี มีการดำเนินการตาและ ถอนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และ ไม่มี "อันตราย" สำหรับเด็กที่มีฉันเป็นแม่ขณะ ที่บางคนสวิสทางอาญามัก จะระบุอีกครั้งและอีก ครั้งและเป็นอาชญากรสมาชิกมาเฟียชาว สวิสจะ​​ระบุอีก ครั้งและอีก ครั้ง แต่สวิสมาเฟียอาญาเป็น อันตรายต่อโลกด้วยการโกหกและ intrigues ของพวกเขา

แต่เมื่อมีความผิดทางอาญาใหญ่ กับฉันแล้วฉันจะให้คำ ตอบกับ ข้อความ นี้ ดูเหมือนว่ากฎหมายอย่างให้ ฉันยกตัวอย่างเช่นในกรณีของพัทยานี้มีข้อความนี้ที่นี่มี คำอธิบายของกิจกรรมทางอาญาของ มาเฟียชาว สวิสคดีอาญากับผม ในพัทยา


10. ผล: กระทำผิดทางอาญาของมาเฟียชาวสวิสทางอาญาในพัทยา
รายการนี​​้จะแสดงการกระทำของสวิส มาเฟียอาชญากร:
- การประหัตประหารของคนของฉันเป็นชาวต่างชาติในต่างประเทศกับ การจัดการระบบของ ประชากรไทยในพัทยากับฉันด้วยคำโกหก manipulations และงบผิดเมื่อมี DELICT ที่ทุกคนไม่ ans โดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ สำหรับวิตเซอร์แลนด์
- ดูเหมือนว่ามาเฟียชาวสวิสและหน่วยสืบราชการลับทางอาญาสวิสไม่ต้องการที่จะ ต้องพิจารณาเส้นเขตแดนใด ๆ ชาติ
- การประหัตประหารของคนของฉันมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างงานใหม่สำหรับ "เพื่อน" ในวิตเซอร์แลนด์สำหรับการทำงานสายลับด้วยเงินเดือนสูงและไม่ทำงานมาก
- การแพร่กระจายของความกลัวและความกลัวในท้องถิ่นประชากร (! ที่เกิดขึ้นในเปรูแล้ว) และในประเทศไทยด้วยข้อบ่งชี้ผิด defamations และความจริงครึ่งกับคนของฉัน ("อันตราย" เด็กจะเป็น "ตกอยู่ในอันตราย" ทั้งหมดนี้เป็น โกหก คำโตและแม้กระทั่งในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ก็ไม่เคยมีใครตก อยู่ในอันตราย แต่ผมส่งเสริมเด็กที่มีบทละครและการแสดงเพราะพ่อแม่บางคนไม่ทราบวิธีการและ พวกเขาไม่ทราบว่าละครจะสนับสนุนการพัฒนาเชาวน์ปัญญากับเด็ก และเพราะชาวสเปน colonialist ลืม เพื่อนำ มาเล่นกับ South "อเมริกา"!)
- สวิสมาเฟียอาญาคือการใฝ่หาผู้บริสุทธิ์เพราะมีวัตถุประสงค์เพื่อเก็บรวบรวม ข้อมูลทั่วโลกทั้ง (หมายเลขโทรศัพท์หมายเลขบ้านของสมาชิกในครอบครัว) แล้วข้อมูลเหล่านี้จะขายให้กับบริการลับอื่น ๆ (ในกรณีของฉันทำงานสายลับนี้ ในเปรูและในช่วงครึ่งใต้ "อเมริกา" ในระหว่างการเดินทางของฉันในปี 2011 และขณะนี้ในประเทศไทย)
- ในที่สุดพวกมาเฟียชาวสวิสทางอาญาในพัทยายังมองหา "สาวสวย" สำหรับโสเภณีของพวกเขาในเมืองพัทยาและในประเทศสวิสเซอร์ แลนด์
- อาจนี้มาเฟียชาวสวิสทางอาญายังจัด narcotrafficking ด้วยมอเตอร์แก๊งจักรยานหนุ่มสาวของพวกซึ่งจัดเสมอสำหรับเงินที่ได้รับโดยไม่ มีร่องรอยกระตุ้นในการบริหาร (วิธีของกองทุนที่เพิ่มขึ้นนี้จะทำงานร่วมกับหน่วยสืบราชการลับทุกคนตั้งแต่ สงครามเวียดนาม)
- มีการใช้ตัวตนปลอมหนังสือเดินทางปลอมใช้หรือแม้กระทั่งใช้หนังสือ เดินทางของ บุคคลที่ถูกขังปกปิดตัวตนที่สวิสเจ้าของโรงแรมและสมาชิก เป็น

เมื่อ มีคำเชิญสำหรับ "กลุ่มบำบัด" ของมาเฟียชาวสวิสนี้ฉันสามารถให้คำแนะนำ: อย่าไปที่นั่นเพราะมีมาเฟียสวิสจินตนาการทางอาญาโดยไม่ จำกัด defaming คน มี เพียงสี ดำและพลังงานเชิงลบเป็นกับพวกเขาและซุ้ม ทำด้วย "เสื้อผ้าที่สวยงาม" กับชุดสูทและเนกไท แต่ อาคารที่มีเสื้อผ้าที่สวยงามนี้เป็นเพียง "บวก" ของคนเหล่านี้แล้วเพราะมาเฉพาะสีดำกับพลังงานความจริงครึ่งและมีแผนการและ พวกเขาไม่เคยพูดคำพูดของภาษาท้องถิ่นใด ๆ ในกรณีนี้ไทย propagandists เหล่านี้จะทำให้การโฆษณาชวนเชื่อ แต่ไม่เคยพูดคำภาษาท้องถิ่นใด ๆ มีเพียงอย่างเดียวคือซุ้มและมีไม่ หนึ่งคำจริงสิ่งที่พวกเขากล่าวว่า นี้ ยังเป็นปกติชั้นเชิงหัวรุนแรงขวานำเสนอตัวเองในเสื้อผ้าที่ ดีและเล่าเรื่องโกหก นี้เป็นกลยุทธ์ ของธนาคารสวิสถนนสูงด้วยตัวอักษรสามตัวซักเงินทั่วโลก สำหรับผู้กระทำผิดทางอาญาโทษและบัญชีส่วนบุคคลโดยตรง


11. มาตรการปกป้องประเทศ ไทยจากสวิสมาเฟียอาชญากร: วางลงชื่อ ที่พบ พวกเขาและเตะพวกเขาออก
มีเพียงหนึ่งในวิธีการต่อ ต้านมาเฟียชาวสวิสนี้ทาง อาญาในประเทศไทยในพัทยาคือ:
- วางลงชื่อและ ที่อยู่ของอาชญากรเหล่านี้ที่สวิสจะ ติดต่อคุณเพราะพวกเขาจะกระจาย ข่าวลือแกล้งตั้งแต่ 4 เดือนและยัง ไม่ได้หยุด
- สถานที่วาง ลงของเซสชันและวิญญาณและ หมายเลขโทรศัพท์ของอาจารย์
- ให้แสดงให้ฉัน (e-mail: michael.palomino @ gmx.ch) หรือให้ แสดงกับ ตำรวจในพัทยาเกี่ยว กับมาเฟียชาวสวิสใน พัทยานี้สิ่ง ที่พวกเขากำลัง ทำ
- และมีความหวังที่ ยิ่งใหญ่ที่ว่านี้ทางอาญาแก๊ง มาเฟียชาวสวิสต้องออก จากประเทศตามมติของรัฐบาลไทยในเร็ว ๆ นี้ดังนั้นนี้นิสัย ไม่ดีของสวิสมาเฟียอาชญากรจะ ไม่ถูกคัดลอกและไม่มีเหยื่อ รายอื่นใด ๆ เพิ่มเติม พระพุทธรูปนี้จะเตะแก๊ง มาเฟียอาชญากรชาวสวิสออก จากประเทศ

ผู้ดูแลระบบของบ้านอพา ร์ทเมน DaDar (หิวโหย Zweigle) ที่บัวขาวถนน 316/74 ได้เช่นความ กลัวว่าเขาจะไม่เคยร่วม มือกับฉันและปฏิเสธที่ จะให้ออกชื่อของคนสวิสทาง อาญาในอพาร์ทเม้นของเขา C5 อย่างนี้สวิสทาง อาญาของ C5 พา ร์ทเมนท์เป็นแมงดาของ ซ่องที่อีกด้านหนึ่งของถนน ...


12. สวิสมาเฟียได้ ไป
มาเฟียชาวสวิสทาง อาญาในประเทศไทยกับการโฆษณาชวน เชื่อของ พวกเขาทางอาญากับ บุคคลของฉัน
- ถูกแพร่กระจายความหวาดกลัวและความกลัวใน พัทยากับข่าวลือที่ผิดและชั่ว ช้ากว่า 4 เดือนในขณะนี้
- ถูกละเมิดกฎหมายของ พระพุทธเจ้า 100s ครั้ง
- ไม่เคยคิดว่าเส้น ขอบชาติ

พระพุทธรูปจะเตะออกนี้มาเฟียชาว สวิสจากประเทศไทยจึงจะมีความ สงบสุขอีกครั้งในประเทศไทยดัง นั้นนี้พลังงานเชิงลบและสีดำของ สายลับมาเฟียชาวสวิสจะ ถูกกำจัด

หนึ่งมีการพิจารณา: It was really เช่น นี้ที่วิ ตเซอร์แลนด์ไม่เคยได้ รับ denazified และกลยุทธ์นาซีบางถูก นำมาใช้ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ใน ปัจจุบันยังยังโดย คนสวิสใน ต่างประเทศ

ค้นหาเหล่านี้ทาง อาญาสมาชิก แก๊งมาเฟียชาวสวิสอาจ เป็นเรื่องยากเพราะ พวกเขาชอบที่จะ เปลี่ยนชื่อของ พวกเขา พวก เขามักจะแกล้ง ทำเป็นสแกนดิเน เวียน (นอร์เวย์, สวีเดน, เดนมาร์ก) หรือยังรัส เซีย พวกเขามา พร้อมกับพาสปอร์ต ปลอมหรือ บางทีอาจจะยังมีพาสปอร์ตของ คนที่ถูกกักตัวไว้อยู่ ในคุก คนเหล่านี้พูด ภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงชาวสวิส, พูดภาษาไทยด้วย สำเนียงชาวสวิส นั่น หมายความว่าเหล่านี้ทางอาญาสมาชิกมาเฟียชาว สวิสสามารถเปลี่ยนชื่อของ พวกเขาทุกวัน แต่พวกเขาไม่สามารถ เปลี่ยนสำเนียงของพวกเขาสวิส


ไม เคิล Palomino, พฤศจิกายน 29, 2012
michael.palomino@gmx.ch
Facebook: Michael Palomino Ale


ป.ล.
นี้มาเฟียชาวสวิส
- คือ "จัดงาน" ตั้งแต่ 2008 เพื่อนบ้านกับผม
- จะจัดการยังเจ้าของเซิร์ฟเวอร์สำหรับ การปิดกั้นกับเว็บไซต์ของฉัน
- หรือสวิสนี้มาเฟียยังทำให้ความคิด ริเริ่มกับ google สำหรับ การปิดกั้นโฆษณาบน เว็บไซต์ของ ฉัน ฯลฯ เป็นต้น

กระทำผิดทางอาญาของ มาเฟียชาวสวิสนี้จากเมือง ซูริก, เมืองมาก ที่สุดของความ ผิดทางอาญาทั่วโลก ด้วยที่นั่งของลับของธนาคารไม่ทราบเส้น เขตแดนใด ๆ ตั้งแต่ ปี

วิตเซอร์แลนด์ก็ไม่เคย denazified นิสัยนา ซีในประเทศสวิสเซอร์แลนด์กับ การฟอกเงินทั่วโลกสำหรับอาชญากรรมระหว่าง ประเทศในสวิสธนาคารแห่ง UBS จะไป

โจร สลัดชาวสวิสรู้ไม่มีขอบเขต ...

ประชา สัมพันธ์กับอาชญากรไม่มี


^