Kontakt / contact     v     zurück /
           retour / indietro / atrás / back
DENGL - ESP 

ประเทศไทย: การ รักษาและสิ่งพิมพ์ 03: 2013

ช่วยสำหรับคนไทย - แปลและเว็บไซต์ใหม่

โดยไมเคิล Palomino (2012)

หุ้น:

Facebookการแพทย์
L.
สิ่งที่เกิดขึ้นมาก่อน:
สิงหาคม-ตุลาคม
2012
ตาอักเสบ
/ ภูมิ แพ้ (400 บาท ca.)
PMS และปวดที่ แข็งแกร่งในช่วงมีประจำเดือน: คลอโรฟิล (775 บาท)
เต้านมครีมเพราะเต้า นมที่ขาดหายไปและความ เชื่อมั่นในตนเองต่ำ (590 บาท)
1 ตาได้ รับความเสียหายเกือบทั้งหมดและ การดำเนินงานที่อยู่ในโครงการ

2012 พฤศจิกายน
ปวดของ PMS และปวดประจำเดือนได้ หายไปเกือบทั้งหมดโดยผงคลอ โรฟิล -
ดัง นั้นผงคลอโรฟิลเป็น ความสำเร็จที่ ยิ่ง ใหญ่
แต่เต้า นมครีมก็ไม่มีผลกับ เธอ

เพราะตาป่วยมีอีก ช่วงหนึ่งในคลินิกอื่น และหยดอีก ครั้งหนึ่งตาและ ยาปฏิชีวนะเป็น
เยี่ยมชมในโรง พยาบาลด้วยผู้เชี่ยวชาญ ทางตาที่ 28 พฤศจิกายน 2012 ให้ผลที่วินิจฉัยคือ "ต้อเนื้อ" และอีกครั้งหนึ่งขึ้นยา หยอดตาได้รับไป ยังบุคคลที่ผู้ป่วย

การกระทำใหม่ 2013
2013
ในมกราคม 2013 ลิตรเป็นอยู่ ในชนบทและในเดือนกุมภาพันธ์ลิตรเริ่มงาน ใหม่ในพัทยาในโรงแรม ดังนั้นการดำเนินตาเป็นที่คาด การณ์ในภายหลัง เธอได้รับ 2,000 บาทสำหรับการรับ ประทานอาหารใน ช่วงเดือนแรกของการทำงานของ เธอ


ในพฤษภาคม 2013 ลิตรก็พร้อมที่จะรักษาตาของเธอกับต้อเนื้อ แพทย์ในโรงพยาบาลไม่ต้องการที่จะดำเนินการ แต่อยากจะลองรักษาด้วยยาหยอดตา ในช่วงเวลาดังต่อไปนี้แอลได้รับการช่วยเหลืออย่างสมบูรณ์และมีการใส่ยาหยอด ตา 3 ครั้งต่อวันและการรักษาปกติและควบคุมเจ็บใจประสบความสำเร็จใหญ่ดังนั้นลิตร สามารถเห็นได้ด้วยตาไม่ดีอีกครั้งและสามารถใช้นิ้ว ที่แตกต่างกันยังอยู่ในระยะทางของ 3 เมตร แต่ด้วยสายตาที่ไม่ดีนี้

ในเวลาเดียวกันลิตรสารภาพว่าเธอมีความเสียหายสมองมี ส่วนผสมของแอลกอฮอล์เพราะเธอเมามากตอนที่เธออยู่ ระหว่าง 14 และ 25 ปีและทำให้ความทรงจำของเธอได้รับความเสียหายมากและเธอจะลืมหลายสิ่งหลาย อย่างในชีวิต เรื่องนี้อาจจะเป็นเหตุผลว่าเพราะการรักษาครั้งแรกกับยาหยอดตาก็ไม่ประสบ ความสำเร็จ

ลิตรไม่ทำงานในระหว่างการรักษาและจะได้รับ 2,000 บาทต่อสัปดาห์จากด้านข้างของฉันข้างต้นทั้งหมดเพราะสันนิษฐานว่าไม่มีการ ดำเนินการจะเป็นที่ต้องการและ 10,000 บาทจะถูกบันทึกไว้

ในเวลาเดียวกันมันออกมาว่าโรคพิษสุราเรื้อรังใน เอเชียมีการทำลายสมองของประชากรที่ไม่ดีจึงจาก 25 ปีคนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จะไม่สามารถเพิ่มเติมใด ๆ ที่จะรักษาตัวเองด้วยยารักษาโรคง่าย

ตุลาคม 2013
ลิตรได้รับคลอโรฟิลใหม่สำหรับการรักษาความเจ็บปวดใน ช่วงเวลาของเธอ - 700 บาท
ลิตรเริ่มต้นการรักษาใบหน้าที่มีว่านหางจระเข้จาก ร้าน 7/11 ในการรักษาผิวของเธอใบหน้าของเธอ - 40 บาท2,000
บาท895
บาท700
บาท
40
บาท
T.
สิ่งที่เกิดขึ้นมาก่อน
เธอมี
รอย แตกลายที่แข็งแกร่ง (3 ตั้งครรภ์)
2 ครีมต่อต้านริ้วรอยต่างๆ (ผลิตภัณฑ์ออสเตรเลีย) (ครั้งที่ 2 395 บาท) (790 บาท)
หนึ่งแพ คเกจของ Baclofen สำหรับ การถอนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (950 บาท ca.)

ครีมออสเตรเลียกับเครื่อง หมายยืดมีรสชาติดีอาเจียนกระตุ้นเพื่อ ให้คนอื่นอีกสามครีมมีการนำเสนอเพื่อ ให้เธอสามารถเลือกกับ สิ่งที่เธอ จะครีมผิวใส่ท้อง ของเธอในการสั่งซื้อ

ถอนสุราไม่ สามารถเริ่มยังเพราะเธอ ต้องทำงานกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีก หนึ่งเดือนยังไม่ ได้สิ่งที่ถูกระบุก่อน ที่จะ

ในตอนท้ายของ ปี 2012 ทีถูก จับพี่ชาย ของเธอที่ทำ งานอยู่ในโรง พยาบาล พี่ชายที่ ทำให้เธอกังวลเกี่ยวกับยาจาก Baclofen ดังนั้น ต. กลัว Baclofen และ ปฏิเสธกระบวนการ เยียวยาใด ๆ ความรู้สึก "ปกติ" กับโรคพิษสุราเรื้อรัง

แอลกอฮอล์ตัน (35) กับ อวัยวะของพวกเขาเท่านั้นที่ ทำงานกับข้อ จำกัด ด้วยการไหลเวียนโลหิตทำงานในระดับที่ ต่ำตั้งแต่ปี ที่ผ่าน มาและการใช้จ่ายเงิน มากขึ้นสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กว่าประหยัด เงินสำหรับเด็กของพวกเขาไม่ได้ เป็นความสามารถในการคิดเชิงตรรกะใด ๆ เพิ่มเติม

การกระทำใหม่ 2013
2013
ในมกราคม 2013 สอง cremes "Luciara" กับเครื่อง หมายยืดกำลังจะ มาถึงจาก เปรูประจำ ประเทศไทยและ T. มีความสุขมากกับ มันและผล ในการรักษาอาจ จะเห็นแม้ หลังจากหนึ่งสัปดาห์แล้ว กับท้องกระชับดัง นั้นเธอจึงต้องซื้อเข็มขัดสำหรับ กางเกงขายาวของ เธอ

มีความคิดที่ว่าว่านหางจระเข้ยังสามารถรักษารอยแตก ลาย

3,000 บาท ca.
(120 ดอลลาร์)
P.
พฤศจิกายน 2013
P. ทนทุกข์ทรมานจากผิวหน้าน่าเกลียดและเริ่มต้นด้วยการรักษาที่มีว่านหางจระเข้ สองครั้งต่อวัน
40 บาท
H.
พฤศจิกายน 2013
H. เริ่มต้นด้วยการรักษาที่มีว่านหางจระเข้เพื่อใบหน้าที่สวยงามมากขึ้น
40 บาท
แม่ของ L.
พฤศจิกายน 2013
สองปีที่ผ่านมาแม่ของแอลถูกตีด้วยรถสกู๊ตเตอร์และมีรอย ช้ำหนักบนขาข้างหนึ่งและเป็นหนึ่งในกระดูกสะบ้าหัวเข่า จะต้องถูกแทนที่ เธอได้รับยาหม่องเสือสำหรับการนวดเพื่อรักษากล้ามเนื้อของขาของเธอ
50 บาท
รวมชั่ว คราว 2013 6,765 บาทการชำระเงินสำหรับเด็ก
L.
สิ่งที่เกิดขึ้นมาก่อน
1 เด็ก (1,000 บาท)

T.
สิ่งที่เกิดขึ้นมาก่อน
เด็ก 2 คนพฤศจิกายน 2555 (2012 - 3,000 บาท)
เด็ก 2 คนธันวาคม 2555 (2012 - 4,000 บาท)

การกระทำใหม่ 2013

เด็ก 2 ใน เดือนมกราคม 2556 (2013 - โรงเรียน และบท ละครและสกูตเตอร์)


4,000
บาท
รวมชั่ว คราว
4,000 บาทรวม 2013 10,765 บาท
===========

============

ในปีพ. ศ. 2556 เงินบาทเท่ากับ 40 เหรียญสหรัฐ ดังนั้นเงินที่ได้รับสำหรับการรักษาและเด็กมีมูลค่า 10.8x40 เหรียญ = 432 เหรียญ

งานแปลจากเดือน พฤศจิกายน ถึงธันวาคม 2012

มีแปลเป็นภาษา อังกฤษสำหรับการ เพิ่มคุณค่าใน โลกความรู้กว้าง:

- รักษาด้วย โภชนาการที่กลุ่มเลือด (อยู่ในกระบวนการยัง)


ใน ธันวาคม 2012 การวิเคราะห์สนามเด็ก เล่นกับการ วิเคราะห์ของอุปกรณ์สนาม เด็กเล่น ในสามภาษาเยอรมัน - อังกฤษ - สเปน

ทำงานใน ปี 2013

ในมกราคม 2013
-- มีจัด ทัศนศึกษาไปภาคใต้ของประเทศ ไทยกับ ชาวประมง (ด้วย การสร้างสะพาน, 7,000 บาท) และ เป็น
-- ในกุมภาพันธ์ 2013 มีเที่ยวไป ทางทิศตะวันออกของประเทศไทยใน การติดสุราไทยนาข้าว (ด้วย การสร้างห้องอาบน้ำใหม่ 4,000 บาท) ที่ในช่วงฤดูแล้ง - เมื่อข้าวที่ ปลูก - คนไทยกำลังดื่มเครื่อง ดื่มแอลกอฮอล์ ในช่วง 6 เดือนจนกว่าจะมีเงิน เหลือไม่เป็นและไม่มีการ ศึกษา


โรค พิษสุราเรื้อรังรวมในหมู่บ้านนาข้าว - หญิงแอลกอฮอล์นาข้าว
ข้อ สรุปเกี่ยว กับสังคม ไทยที่มี แอลกอฮอล์เป็น อย่างรุนแรง และทำให้ ป่นปี้ ในการเจรจาต่อ ไปในพัทยาออก มาว่าเรื่อง นี้ทำลายโรค พิษสุราเรื้อรังแดก ดันและตน เองนาข้าวยัง โด่งดังในประเทศกัมพูชาใน ประเทศลาวในประเทศเวียดนามและฟิลิปปินส์ยัง ฉันสามารถดูบุคคล ที่ดื่มเบียร์จะเริ่ม ขึ้นในหมู่บ้านนาข้าวใน ตอนเช้าแล้ว ใน "กลุ่มที่ คุ้นเคย" นี้โรค พิษสุราเรื้อรังส่วนรวมและทำลาย ตัวเองของมนุษย์ใน รัฐข้าวเอเชีย เป็น "ประเพณี" และเป็น รักษาไม่หาย เมื่อรัฐบาลไม่ได้ใช้ มาตรการที่ครอบคลุมสำหรับการศึกษาเพิ่มเติมและวิชาชีพที่ สอง แต่รัฐบาลนี้ ยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ติด ยาเสพติดและมันไม่ ไม่ ดู เหมือนว่ามาตรการ ใดที่จะทำ แล้วผู้หญิงติด ยาเสพติดแอลกอฮอล์มาจากชนบทในเมืองทำงานกับโสเภณีที่ บาร์สนับสนุน "ครอบ ครัว" ของพวกเขาที่มี แอลกอฮอล์ ...

ไมเคิล Palomino, 11 กุมภาพันธ์ 2013


หลัง จากที่มีการตรวจพบบางอย่าง เกี่ยวกับกิจวัตรนา ข้าวที่ ผมอยากจะบันทึกรองเท้า แตะของ ฉันในห้องพักใน ช่วงกลางคืนเพราะอันตรายจากการ โจรกรรม - สิ่ง ที่เพื่อนของฉันจากนา ข้าวที่ อยากจะห้าม เธอเริ่มทะเลาะกันใหญ่ที่ฉันต้องออก จากรองเท้า แตะนอกบ้านก่อนและ มีกิจวัตรและไม่เพียง คนเดียวพูดเขมรใน ชนบทจังหวัด สุรินทร์ - แต่ฉันได้ ยินเป็นอย่างดีว่า คนไทยพูดและ ฉันได้ พูดกับบางส่วนของพวกเขาและ พวกเขาชี้ ให้เห็นว่าพวก เขาพูดหรือแม้ กระทั่งสี่ห้า ภาษา ดังนั้นเพื่อนของฉันกำลังนอนอยู่มากวัน รุ่งขึ้นฉันทิ้งนาข้าวและ หลังจากออกจากสุรินทร์เพื่อนของ ฉันไม่ ได้พูดใด ๆ เพิ่มเติม พิจารณาว่าคนไทยบ้าฟาร์มข้าวดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วง 6 เดือนในช่วงฤดูร้อนและ เพื่อนของฉันได้เติบโตขึ้น มาในช่วง 30 ปีใน บรรยากาศที่ มีแอลกอฮอล์นี้ความ หวังที่จะช่วย ชีวิตเธอจากสิ่ง ที่เป็นโรคพิษ สุราเรื้อรังจึงไม่ มีอะไรใด ๆ จึงมีบท กวีต่อ ไปนี้เกี่ยวกับคนเครื่อง ดื่มแอลกอฮอล์ในนาข้าวมา:

ไทยบ้า - ป่วยอย่าง - ไม่ต้องการเรียนรู้ภาษา อังกฤษ -
กินกินกิน - เบียร์วิสกี้ข้าว - ข้าวเมื่อฟาร์ม เมา
เมา.
ไม่ได้ช่วย.

Tingtong tai - mái sabai - mái tonkan rien ankrit -
kin kin kin - bier whisky kâu - nai ray kâu mau mau.
Mái dai chuai.

ไม เคิล Palomino 12, กุมภาพันธ์ 2013

การเดินทางและการข่มเหงทางการเมือง

ในปี 2013 นี้มีงานเดินทางไปเวียดนามและมีการวิเคราะห์เกี่ยวกับการจมเรือกรุงเทพ เกี่ยวกับน้ำบาดาลเกี่ยวกับนาซีสวิตเซอร์แลนด์กับพรรคฝ่ายซ้ายของ SVP ที่มีเชื้อชาติกับโปสเตอร์นาซีในสีนาซีและด้วยวัตถุนาซีทั่วไป (หนู ฯลฯ ) และด้วยการวิเคราะห์ความผิดพลาดของเครื่องบินแอร์ไลน์ของ Crossair 3597 ที่ตรวจพบความขัดแย้งและความเป็นไปไม่ได้ และการทำงานกับค่ายไรน์ทุ่งหญ้าในประเทศเยอรมนีในปีพ. ศ. 2488 เริ่มด้วยการวิเคราะห์การฆาตกรรมหมู่ไอเซนฮาวร์อย่างชัดเจน

นายตำรวจไทยและแก๊งค์ติดแก๊งค์คนขับรถแท็กซี่และหญิงไทยหลายคนรวมทั้งเด็ก ผู้หญิงที่โง่เขลากำลังติดตามฉันอยู่เสมอแม้ในเวียดนามและในประเทศไทย แต่จำนวนประชากรที่ตรวจพบมากขึ้นว่าเจ้านายตำรวจเป็นอาชญากรในโลกนี้ไม่ เพียง แต่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่อุปกรณ์สอดแนมของพวกเขาก็ใช้อำนาจของตนเพื่อต่อต้านคนดีที่สูญเสียเงิน หลายล้านเหรียญและสูญเสียเวลาหลายปีด้วยการประหัตประหารต่อหน้าคน ในขณะเดียวกันกรุงเทพฯกำลังจมลงไป 6 ซม. ทุกปีและในปี 2020 กรุงเทพฯจะอยู่ที่ระดับ 0 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลและจระเข้จะมีอาหารอยู่ที่นั่นและเพียงผู้บังคับบัญชา ของตำรวจในประเทศไทยไม่ได้จัดอะไรเพื่อบันทึกกรุงเทพหรือเพื่อโยกย้าย ประชากร บนพื้นดินที่ปลอดภัย ความหายนะในประเทศไทยกำลังเกิดขึ้นและเจ้านายตำรวจไทยในคดีฆาตกรรมก็ไม่อยาก เรียนอะไรนอกจากจะห้ามไม่ให้มีภาพยนตร์โป๊สวยงามและปล่อยให้กรุงเทพฯจมน้ำ ตายในเวลาเดียวกันเพราะพวกเขากำลังทำท่าสอดแนมกับชาวต่างชาติอย่างเป็นระบบ ซึ่งเป็นไปไม่ได้และไร้มนุษยธรรม เจ้านายตำรวจไทยมีพฤติกรรมในคำถามเหล่านี้ และจะไม่มีการปรับปรุงให้ดีขึ้นเนื่องจากเจ้านายตำรวจไม่เพียง แต่ในประเทศไทยเท่านั้นส่วนใหญ่เป็นผู้เสพยาเสพติดแอลกอฮอล์และยาเสพติดและ พวกเขาสูญเสียสมองจำนวนมากด้วยเหตุนี้จึงไม่มีโอกาสได้รับการศึกษาเพิ่มเติม ใด ๆ ดังนั้นกรุงเทพฯจะจมน้ำตายและการบิดเบือนต่อเรื่องเพศฟรีจะเกิดขึ้นในประเทศ ไทยจนกว่านายจ้างตำรวจจะไปที่ท้องฟ้าในที่สุด นี้นับยังประเทศด้อยพัฒนาอื่น ๆ ที่มีการศึกษาทางเพศและเสรีภาพเป็นสิ่งต้องห้ามและที่มนุษย์มีความแตกต่าง และการรักษาด้วยการจารกรรมเมื่อพวกเขามีเพศสัมพันธ์ที่ดี ดูเหมือนว่าจุดมุ่งหมายในชีวิตของผู้บังคับบัญชาตำรวจไทยคือการแอบสอดแนมและ ใช้เวลาว่างระหว่างการสอดแนมเพราะฉะนั้นน่าจะเป็นเรื่องโป๊สวยงามอยู่แล้ว และเรื่องนี้ก็คงจะไม่เป็นหัวข้ออีกต่อไป แต่คนป่วยเช่นติดยาเสพติดหรือหัวหน้าตำรวจติดยาเสพติดแอลกอฮอล์ไม่สามารถคิด และเสียเวลากับการจารกรรมแทนที่จะช่วยประเทศของตนในกรณีนี้มันกำลังจม กรุงเทพฯและประชากรไม่ตระหนักถึงมันเพราะส่วนใหญ่ของพวกเขา ยังติดยาเสพติดและติดแอลกอฮอล์ ... ดังนั้นกรุงเทพฯจะจมน้ำตาย

หัวหน้าตำรวจไทยในคดีอาญาไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ในการช่วยประเทศของตนเอง ได้ไม่เพียง แต่จะเกี่ยวกับการจมเรือในกรุงเทพฯเท่านั้น แต่ยังมีช่องทางและคูน้ำและการป้องกันน้ำท่วมในประเทศไทยอีกด้วย แต่หัวหน้าตำรวจไทยในคดีอาชญากรรมกำลังฉลองปัญหาทางเพศของพวกเขาการล่าสัตว์ ชาวต่างชาติและบุคคลที่ swinger หรือของเล่นทางเพศหรือการระงับการมีเพศสัมพันธ์และการมีเพศสัมพันธ์ในประเทศ ไทย การทรยศต่อไปของประชากรไม่สามารถเป็นได้ แก๊งยาเสพติดอาชญากรหรือครอบครัวของโรงแรมและคนขับรถแท็กซี่ก็ช่วยผู้ บัญชาการตำรวจที่ดันทุรังให้ล่าสัตว์ต่างชาติและกลุ่มมาเฟียต่างชาติก็ช่วย ด้วยเช่นกัน ความโง่เขลาเป็นเรื่องเหลือเชื่อจริงๆในเมืองไทย

มิเชล พัลมินอ (Michael Palomino), 13 ธันวาคม 2013

หนังสือ "Sex Slaves" (ทาสเพื่อการค้าประเวณี): ผู้หญิงไทย = ทาสของอาชญากรรมขององค์การนาโต้และหน่วยสืบราชการลับทางอาญา

ความจริงว่าผู้หญิงแบ่งแยกเชื้อชาติเป็นอย่างไรประเทศไทยได้อธิบายไว้ใน หนังสือเรื่อง "Sex Slaves" ในช่วงสงครามเวียดนามประเทศไทยเป็น "พื้นที่ฟื้นฟู" ของอาชญากรรมของนาโตและผู้บัญชาการและทหาร "อเมริกัน" ได้พัฒนา "การท่องเที่ยวทางเพศ" กับผู้หญิงไทยและเด็กไทยที่มีเด็กหญิงและเด็กชาย ในตอนท้ายของสงครามเวียดนามในปี พ.ศ. 2518 ความผิดทางอาญาขององค์การสหประชาชาติได้ถอนตัวออกไป แต่หน่วยสืบราชการลับได้ดำเนินการต่อกับซ่องและ "การท่องเที่ยวทางเพศ" ในประเทศไทยโดยไม่ได้ช่วยหรือสนับสนุนสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แต่ใช้ประโยชน์จากช่องคลอดของผู้หญิงไทยเท่านั้นและยังไม่เปลี่ยนแปลงจนกว่า วันนี้เป็นวันที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิม: ประเทศไทยกลายเป็นศูนย์กลางการถ่ายโอนทางเพศสำหรับผู้หญิงทุกคนในเอเชียซึ่ง เป็นสถานีถ่ายทอดไปยังซ่องในประเทศญี่ปุ่นและในยุโรป การเดินทางถูกจัดโดยบริการลับเหนือสิ่งอื่นใดโดยบริการลับในการค้าหญิงคือ บริการลับทางอาญาของ NDB ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และพวกเขาไม่ได้ช่วยอะไรเลย - พวกเขากำลังสำรวจและไม่มีอะไรอื่นอีก

มิเชล พัลมินอ (Michael Palomino), 1 ธันวาคม 2017


^