Kontakt /
              contact     v     zurück / retour / indietro / atrás /
              back
D     ENGL

ลัไม่อยู่ - แห้วไทย ที่มีคำว่า "ลั" - ดัชนี

คน ผิวขาวจะแตกต่างกันมาก - แห้วโดย ไม่มีขีด จำกัด ของ "ปกติ" ประชากรไทยยั่วคิด ผิดของชาวต่างชาติสีขาว - ความ ร่วมมือระหว่างประเทศของ มาเฟียกับผู้บัญชาการทาง อาญาและรัฐบาลเสีย หายต่อประชากร

โดยไมเคิล Palomino (2013)

หุ้น:

Facebook

1 วิธี การทาง พุทธศาสนาของการ แก้ปัญหาใน ประเทศไทยโดยไม่มีการแก้ ปัญหา - แห้ว และสาป แช่งคำว่า "ลั"
ปัญหาในประเทศไทยที่ไม่สามารถแก้ได้ด้วย ตัวเอง -- ไม่พอใจกับภาษาอังกฤษ ในประเทศไทย -- สาปแช่งคำพูดของ "ฝลัง" กับชาวต่างชาติสี ขาว -- ฝลัง (ฝรั่ง) ไม่อยู่ - แห้วไทยที่มีคำว่า "ฝลัง"

2 คนผิวขาวบน โลกที่แตก ต่างกันอย่าง สิ้นเชิง
แทบจะไม่สอนของ ประวัติศาสตร์โลกและสังคมวิทยาในประเทศไทย -- อังกฤษไม่สามารถฝรั่งเศส - หุ้นที่สูงของคนผิวดำในประเทศอังกฤษ, ฝรั่งเศสและใน "สหรัฐอเมริกา" -- ภูมิทัศน์ที่แตกต่างกัน ภาษาประจำชาติและมีสติในประวัติศาสตร์ -- ภูมิศาสตร์ -- ภาษาประจำชาติ -- ยุโรปและ ประวัติศาสตร์ "อเมริกัน" - ที่รู้จักกันในประเทศไทยแทบจะไม่เป็นดูเหมือนว่า


3 คน ไทยไม่ทราบอะไร เกี่ยวกับประเทศ ที่มีมาเฟียโรงแรมร้านอาหารห้าง สรรพสินค้าและบาร์
มาเฟีย ติดตั้งคณะละครสัตว์เพศในประเทศไทย -      แต่โสเภณีคือ "ต้องห้าม" ยังของเล่นทางเพศภาพยนตร์และฝ่าย      "ต้องห้าม" -      ข้อห้ามนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจของไทยเสียหาย บัญชาการ      - ประเทศไทยเป็นประเทศที่เฝ้าดู -- ผู้หญิงไทยหนุ่มจากด้านประเทศ -      พวกเขาไม่ได้บอกกับครอบครัวของพวกเขาสิ่งที่พวกเขาทำ --      โรคพิษสุราเรื้อรังในด้านประเทศ - ผู้หญิงบาร์แอลกอฮอล์ -      และมาเฟียได้รับประโยชน์มัน -- ผู้หญิงไทยที่บาร์การเรียนรู้      "พฤติกรรม" ของพวกเขา - หรือไม่ -- ล้านดอลลาร์ทุกวัน -      สำหรับมาเฟียสำหรับผู้บัญชาการทางอาญาและรัฐบาล --      ส่วนใหญ่ของผลประโยชน์ที่เหลืออยู่ในมือของกลุ่มมาเฟียต่างชาติ -      และในมือของผู้บัญชาการตำรวจอาชญากรรมและกับรัฐบาล --      กฎหมายบำนาญของยั่วระดับราคาที่สูง -- เงินจากผู้หญิงไทย -      ลงทุนดีหรือเมา -- บันทึก:      ประชากรไทยปกติมีไม่มากจากชาวต่างชาติท่องเที่ยวและลูกสมุน --      โสเภณีเป็นไม่ใช่การค้า -      และนี่คือการซ้อมรบทางอาญาผู้บัญชาการตำรวจเสียหายใน ประเทศไทยกับชาวต่าง      ชาติ -- ปัญหาภาษาโดยไม่มีที่สิ้นสุดเพราะไทยมีหนังสือภาษาไม่ดี -      "Tinglish" [ทอังกฤษ] -- ฝลัง ไม่อยู่ - แห้วไทยที่มีคำว่า      "ฝลัง"

4 "ปกติ" ประชากรไทยไม่ทราบ เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมวีซ่าสำหรับ ชาวต่างชาติสูง
สำหรับชาวต่างชาติที่รัฐบาลไทย ก่อให้เกิดประโยชน์มากกว่าคนไทย -- กฎระเบียบวีซ่ามนุษย์ในประเทศไทย - และติดสินบน "ใต้โต๊ะ" -- ฝลัง ไม่อยู่ - แห้วไทยที่มีคำว่า "ฝลัง"

5 ชาว ต่างชาติบำนาญใน ประเทศไทยเท่านั้นดื่มและ หัวเราะเกี่ยวกับการ ไม่ศึกษาคน ไทย - และยังหัวเราะที่แต่ละอื่น ๆ
ชาวต่างชาติจำนวนมากมีลูกสมุนพฤติกรรมแปลกในประเทศไทย เท่านั้นนั่งเล่นและดื่มรอบ -- ชาวต่างชาติมักจะบำนาญ ไม่ รูปแบบสำหรับคนไทย -- ฝลัง ไม่อยู่ - แห้วไทยที่มีคำว่า "ฝลัง"

6 สำหรับ งาน "ปกติ" ประชากรไทยใน การติดตั้งสภาพชีวิตปกติใน ประเทศไทย
กฎหมายไม่มีเหตุผลควรจะยกเลิกกฎ - ที่เหมาะสมควรได้รับการแนะนำ -- ตั้งแต่ประมาณ 40 ปีระหว่างประเทศจะจัดการมาเฟียประเทศไทย - แต่แทบจะไม่ได้ทำอะไรเพื่อการพัฒนาของประชากรไทย -- ฝลัง ไม่อยู่ - แห้วไทยที่มีคำว่า "ฝลัง"


 

^