Kontakt / contact     v     zurück /
                    retour / indietro / atrás / back
D     ENGL

เลดี้สวิสและมาเฟียอาชญากรรม ในพัทยา - หยุดนี้สวิสอาชญากรมาเฟียนาซี

โดยไมเคิล Palomino (2012 / 2013)

(แปลโดย Google Translator)

หุ้น:

Facebook1. มาเฟียชาวสวิสที่ศาลอาญาถนนบัวขาวในพัทยา
มาเฟียสวิอาญาในพัทยาได้มีศูนย์ กลางในบัวขาวถนนบ้านไม่มี 316/74 ในบ้านพาร์ทเมนท์ใน DaDar แบน C5 อาชญากรเหล่านี้โง่เรียกร้องอีกครั้งและอีกครั้งที่ชายคนหนึ่งจากยุโรป 10 มีแฟนในเวลาเดียวกัน อย่างนี้เป็นไปไม่ได้แน่นอน นี่เป็นบทสรุป:

อย่างนี้เป็นไปไม่ได้แน่นอน นี่เป็นบทสรุป:

สุภาพสตรี ในประเทศไทย มีพฤติกรรม ที่โดดเด่น ดังกล่าวข้างต้น ทั้งหมด มาจากกิจกรรม ดังต่อไปนี้ : ขโมย โกหก สูบบุหรี่ , นอนกรน เป็น เตียง เหมือน ตาย กลิ่นเหม็นมี เต้านม ที่ไม่ทั้งหมดที่ ใบหน้า น่าเกลียด ไม่ได้รับการ ดูแลอย่างดี หน่วยความจำ ใด ๆ ที่ขาดหายไป , หรือ พวกเขาจะ ดื่ม สุรา เงินที่คุณ ให้พวกเขาพวกเขาเท่านั้น ดูทีวี และ เป็นเพียงการ ดื่มเบียร์ หรือพวกเขา ดื่ม วิสกี้ โดยไม่มีที่สิ้นสุด และ มีการใช้ ยาเสพติดและ บางส่วน ยังมีความ สูญเสีย คีย์ หรือ ไม่ทราบว่า ล็อคสามารถเปิดได้ โดยไม่ต้อง สำคัญ กับ ช่าง- และผู้หญิง บางคน ในประเทศไทย ไม่ได้ รู้วิธีการ โกน ขน จะ ตัด และผู้หญิง บางคนก็ ตบ ผู้ชายหมายความ ว่าเรื่องนี้จะ เป็น " ความรัก " ตบ เป็น " ประเพณี " บิ๊ก ใน ครอบครัว ไทย ยัง และพวกเขา กล่าวว่านี้ จะเป็น " หลักฐาน สำหรับความรัก " ไม่ขอบคุณ ผู้หญิง ไทย ยัง มีชีวิตอยู่กับ การอักเสบ ในช่องคลอด และพวกเขาไม่ ทราบว่าเป็น ยา น้ำมันหล่อลื่นหรือน้ำมัน สำหรับเพศ ที่ดีหรือพวกเขา ไม่ต้องการ มีเพศสัมพันธ์ ที่ดี ขึ้นและ เป็นเพียงการ ขอให้ ลูกค้า"เมื่อ คุณจะ จบ " และเมื่อ พวกเขาจะ นอนกรน เช่น ช้างแล้วพวกเขาก็ บอกว่า มนุษย์ทุกคน มี อาการนอนกรน เช่นนี้ หรือเมื่อ พวกเขามี ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กว่าที่พวกเขา ยังต้องการที่จะ ยังคงอยู่ เช่นนี้ และได้รับการ ปฏิเสธ การรักษา ใด ๆ และ พวกเขาได้รับ งาน เสมอ มากขึ้นด้วยการ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ ลูกค้าจ่าย เบียร์

นอกจากทั้งหมดนี้มีมาเฟียสวิอาญาของแมงดาและชาวไร่บาร์การ ดำเนินงานกับมาเฟียไทยทำงานร่วมกันกับผู้หญิงกับผู้ชายตาม ลำดับมาเฟียฟังโทรศัพท์มือถือของผู้หญิงและวันหนึ่งหลังจาก ที่จะมีการโทรและการจัดการจึงเป็น ผู้หญิงโกหกและขโมยมากขึ้นหรือมาเฟียแม้แต่ทำลายความสัมพันธ์ที่เพิ่งแทนนี้ ทางอาญาสวิสและอาหารไทยที่กลุ่มมาเฟียที่มีเงินมากในพื้นหลัง จะช่วยคนยากจนในประเทศไทยที่มีตารางไม่มีและเก้าอี้ที่ไม่มี ในบ้านของพวกเขาอยู่ในชนบทหรือ พวกเขายังสามารถควบคุมและให้ความรู้ผู้หญิง แต่มาเฟียไม่ได้เป็นองค์กรการเรียนการสอน แต่พวกเขาก็เป็นเพียงการไล่ล่าและการควบคุมชาวต่างชาติและไม่มีอะไรเพิ่ม เติมเป็นมาเฟียไทยเพียงแค่ต้องการ ความคิดกับชาวต่างชาตินี้จะรวมเป็นอย่างดีกับแมงดาสวิอาญาที่ส่วนใหญ่มาจาก ภาคหัวรุนแรงปีกขวา SVP: พวกเขาเป็นเพียงการจัดการทุกอย่างให้กับชาวต่างชาติและพวกเขาสนุกกับมันขณะ ที่พวกเขากำลังทำมันยังอยู่ในพิษอะตอมอาญาธนาคารสวิสที่เป็น ความลับ โง่หรือความผิดทางอาญาผู้หญิงไทยควรจะเป็นผู้บริสุทธิ์เสมอ ในคำสั้น: มาเฟียชาวสวิสเป็นอย่างทำลายในประเทศไทยและคนไทยไม่ได้รับการตระหนักถึงมัน

นี้มาเฟียสวิอาญาของ SVP แม้แต่การทำงานเช่นนี้จัดการกับเจ้าของโรงแรมและหัวหน้าตำรวจท้องถิ่นและ ละแวกใกล้เคียงทั้งกับชาวต่างชาติเพียงเพราะพวกเขาสนุกกับการ ล่าสัตว์ชาวต่างชาติ - เงินเดือนให้กับหน่วยสืบราชการลับของสวิสและคนไทยกับตำรวจหัวหน้าของพวกเขา และโทรทัศน์ไทยไม่ได้รับ ตระหนักถึงเรื่องนี้ แต่พวกเขาจะเต็มใจที่จะทำงานร่วมกัน นี้ความผิดทางอาญาสวิสในประเทศไทยมีไม่ จำกัด แต่เพียงจะสิ้นสุดเมื่อคนไทยเหล่านี้จะกำจัดความผิดทางอาญาสวิสจากประเทศของ พวกเขาที่ผ่านมา

ที่นี่รายละเอียดบางส่วน:

2. สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง: ของขวัญ
(085-439 95 32) "สูญ เสีย" 9,000 บาทเป็นครอบงำโดยมาเฟียชาวสวิสและไม่ได้พูดใด ๆ เพิ่มเติม (ดูข้อความ เดิมที่ นี่) - หิวโหย Zweigle เก็บความลับชื่อ
สุภาพสตรีหมายเลข หนึ่ง (ของขวัญ) อ้างว่าเมื่อฉันจะให้ 9,000 บาทเธอแล้วเธอจะเป็นอิสระจากบาร์ของเธอและจะอยู่กับฉัน โครงการที่มี ของขวัญนี้เชื่อมต่อกับโปรแกรมการศึกษาการศึกษาให้เป็นเจ้า ของร้านที่ปลายด้วยภาษาอังกฤษรวม และ ทั้งหมดได้ประสานงานกับแม่ของของขวัญ - ขณะที่เธอพูด ฉันให้เธอ 9,000 บาทและในวันรุ่งขึ้นเธอบอกว่าเธอได้สูญเสีย 9,000 บาท เพิ่มไปนี้เธอบอกว่ามี คนพูดในพัทยาไม่ดีเกี่ยวกับฉัน แล้วของขวัญผู้หญิงอยาก 30,000 บาทเป็นเวลาหนึ่งเดือนและเธอกล่าวว่าเมื่อฉันจะรักเธอฉันควรจะจ่าย 30,000 บาทของเธอและเธอจะมาหาฉัน แต่ทำไมฉันควรจะให้ 30,000 บาทของเธอเมื่อเธอต้องสูญเสีย 9,000 บาทมาก่อนหรือไม่ ฉันอยากให้ เธอ 10,000 บาททุก 10 วัน แต่ผู้หญิงของขวัญไม่ต้องการที่จะยอมรับเรื่องนี้ ของขวัญผู้หญิงอ้าง ว่าฉันควรรอสองเดือนจนกระทั่งทุกคน "จะถูกกว่า" และแล้วเธอก็ไปกับลูกค้า อื่นร่วมเพศกับเขาทุกวันและคืน ฉัน รอคอย 2 สัปดาห์ แต่ผู้หญิงของขวัญไม่ได้พูดหรืออ่านและเธอก็ไม่ได้รับสายโทรศัพท์ทั้ง ของขวัญก็ไม่ได้พูด หรืออ่านทั้งเมื่อฉันได้ได้วีซ่าการศึกษาของฉัน แต่ มีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็น: สวิสมาเฟียอาญาว่าในบ้านหลังเดียวกันเช่นฉันที่บัวขาวถนน 316/74 ในบ้านพาร์ทเมนท์ใน DaDar แบนกว่าฉัน (C5) ทำให้แผนการของพวกเขาพูดเสมอเกี่ยวกับชีวิตของฉันและตั้งแต่สิงหาคม 2012 พวกเขามี ตะโกน "fack fack fack" ในพัทยา วิธีเหล่านี้ป่วย ทางอาญาสมาชิกมาเฟียชาวสวิสจากบัวขาวถนน? ดีคำตอบคือ ง่ายนี้มาเฟียชาวสวิสทางอาญาป่วยและความผิดทางอาญาโดยไม่ จำกัด ความผิดทางอาญาของ พวกเขามีเส้นขอบไม่

หิวโหย Zweigle (ไทยโทรศัพท์: 084-753 39 90, โทรศัพท์เยอรมัน / อังกฤษ: 080-639 48 97, e-mail: dieterzweigle@yahoo.de) มีผู้ดูแลระบบของอพา ร์ทเม้น DaDar บ้าน เขาปฏิเสธข้อบ่งชี้ของการปกป้องชื่อ culprits ของ มาเฟียชาวสวิสแบน C5 ใด ๆ ภรรยาของเขาชี้ให้เห็นว่าคนเดนมาร์กจะมีชีวิตอยู่ใน C5 แต่พวกเขาพูดที่ สมบูรณ์แบบสวิสเยอรมันในภาษา ถิ่นของภาคกลางของซู ริค ดังนั้นเหล่า นี้เป็นคนที่ ถือพาสปอร์ตสวิสแกล้ง ใน DaDar บ้านยังอาศัย อยู่ "รัสเซีย" ที่ถูกพูดที่ สมบูรณ์แบบสวิส เยอรมัน ดังนั้นเหล่า นี้ยังเป็น คนที่ถือพาสปอร์ตสวิสแกล้งด้วยการออกแบบที่รัสเซีย ทั้งหมดแสดงให้เห็นว่านี้คือ การกระทำที่สายลับจากหน่วย สืบราชการลับทางอาญาสวิส แต่แม่บ้านหิว โหย Zweigle ให้ข้อมูลไม่ เขายังคงชื่อให้ กับตัวเองและปล่อยให้ไปกระทำมาเฟียบนและบนในบ้านของเขา

วิธีเหล่านี้ป่วยทาง อาญาสมาชิกมาเฟียชาวสวิสจากบัว ขาวถนน? ดี คำตอบคือง่ายนี้มาเฟียชาว สวิสทางอาญาป่วยและความ ผิดทางอาญาโดยไม่ จำกัด ความผิดทางอาญาของพวกเขามีเส้น ขอบไม่ วิตเซอร์ แลนด์ได้กลายเป็นน้อย เกินไปสำหรับพวกเขา
 
3. เลดี้พี
กรน เหมือนช้าง
เมื่อ มีคำจากของขวัญผู้หญิงเป็นเวลา 2 สัปดาห์ไม่ฉันตัดสินใจที่จะได้รับรู้ผู้หญิงอื่น แต่นี้ผู้หญิงสอง (พี) นนอนกรนเช่นช้างและการนอนหลับที่พบบ่อยเป็นไปไม่ได้ ยารักษาโรคเป็นอะไรและ P. ลาออกจากการดำเนินงานโรคจมูกอักเสบของเธอซึ่งเธอได้ตั้งแต่การตั้งครรภ์ของ เธอตั้งแต่ 8 ปี เธออ้างเพียงว่าทุกคนจะ กรนเหมือนเธอ และ ความสัมพันธ์นี้จึง จบลงหลังจาก 4 วัน

4. เลดี้เอ็นได้รับการรักษา 2,650 บาท - และจะกลับไปที่บาร์: เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่
เมื่อ เลดี้ของขวัญก็ไม่ได้พูดอะไรหลังจาก 4 สัปดาห์ยังฉันตัดสินใจที่จะได้รับรู้หนึ่งผู้หญิงมากขึ้น แต่นี้ผู้หญิงสาม (N. ) ป่วยมากและผมใช้เวลา 2,650 บาทสำหรับการรักษาของเธอ (อักเสบ, ช่องคลอด 3 ฉีดยาปฏิชีวนะหนึ่ง กลุ่มทดสอบเลือด, ยาเม็ด) แต่ แล้วเลดี้ N. อยากที่จะสูบบุหรี่อีกครั้งแทนไปอยู่กับชีวิตที่มีสุขภาพและเธออยากจะเมาอีก ครั้งแทนไปอยู่กับชีวิตที่มีสุขภาพและดังนั้นจึง N. อยากจะกลับไปที่บาร์และไม่ต้องการที่จะอยู่กับฉัน ก่อน ที่จะมีความสัมพันธ์ก็เริ่มจริงๆ

5. เลดี้ลิตรหนักในความรัก - รักษา - แต่เธอเสมอตบ
เมื่อ มีข่าวจากของขวัญตั้งแต่ 6 สัปดาห์ไม่ฉันได้รู้ว่าผู้หญิง (L. ) กับ
พระพุทธเจ้า ภูเขา เธอป่วยมาก เธอมี อาการปวดที่แข็งแกร่งโดยมีประจำเดือนและ PMS และตาข้างหนึ่งไม่ได้อยู่ในคำสั่งและเธอมีเต้านมไม่มี I payed ยารักษาโรคของเธอและปวดกำลังจะออกไปกับ คลอโร ฟิลล์ เกือบ สมบูรณ์ ครีม สำหรับเต้านมไม่ได้ทำงาน และมีบางสิ่งที่พิเศษกับเลดี้ ลิตรเป็น: เธอเป็นเสมอตบฉัน เธอหมายความ ว่าตบเป็นสัญญาณของความรัก ดี สำหรับฉันนี้เป็นไม่ได้ทั้งหมดของความรักท่าทาง แต่เธอไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนนิสัยของเธอและดังนั้นเราจึงเป็นเพื่อนเท่า นั้น แต่ที่ปราศจากความรัก

6. เจ้าของบาร์ทางอาญาของบาร์ "ดีหัวใจ" ขู่ฉันด้วยดาบไม้และโยนเก้าอี้บาร์ที่ถนน
เมื่อ ฉันให้ที่บาร์ของเลดี้ของขวัญพระพุทธรูปเล็ก ๆ น้อย ๆ ของที่ระลึกสำหรับการมีพลังงานที่ดี, เจ้าของบาร์แห่งนี้บาร์ "ดีหัวใจ" อ้างว่าเลดี้ของขวัญไม่ต้องการที่จะเห็นฉันอีก แล้วผมบอกว่าจะ มีสวิสมาเฟียอาชญากรที่ได้จัดการของขวัญต่อต้านผมและของที่ ระลึกผู้หญิงคนนี้มีการจ่ายเงินให้ผมกลับ 9,000 บาท ตอน นี้เจ้าของแถบนี้ของบาร์ "ดี" หัวใจโกรธมากและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกต่อไป เธอ ได้รับการขู่ว่าฉันกับดาบไม้ขนาดใหญ่ไล่ฉันผ่านแถบทั้งลงไป บนถนน เมื่อ ผมกลับ 15 นาทีต่อมากับข้อความของข้อความแสดงข้อความเพื่อเจ้าของเธอทำลายเอกสารและถูก ขู่ว่าอีกครั้งและไล่ฉันด้วยดาบไม้ของเธอ เมื่อ หลังจากสัปดาห์ที่ฉันอยากจะดื่มโค้กอีกครั้งที่บาร์หัวใจ นี้ดี, เจ้าหน้าที่ไม่ต้องการให้ฉันทำอะไรอีกต่อไปและหลังจากครึ่งชั่วโมงผมได้รับ คำสั่งให้ออกจากบาร์และเจ้าของบาร์อาญาถูกขว้างปาเก้าอี้ บาร์กับ ฉันขว้างปาพวกเขาบนถนน ดี ดูเหมือนว่าสวิสมาเฟียอาชญากรถูกจัดการอย่างดีเจ้าของบาร์ นี้กับฉันด้วยการเรียกร้องว่าฉันมี "ผู้หญิงคนอื่น ๆ ตลอดเวลา" แต่ ตอนนี้สวิสมาเฟียอาชญากรรมไม่เคยพูด แต่ไม่ปกปิดระบบที่ของขวัญไม่ได้บอกว่าอะไรกับฉันและไม่ได้อยู่ที่ทั้งหมดใน ปัจจุบันในช่วงเวลานี้

7. 4 ตุลาคม 2012: โทรศัพท์: ของขวัญผู้หญิงไม่ต้องการที่จะรู้ว่าผมเป็น
ของ ขวัญได้เรียกครั้งหนึ่งที่บอกว่าฉันเป็นคนเขียนข้อความมาก เกินไปและฉันควรจะหยุดนี้มิฉะนั้นฉันจะเป็นกรณี "สำหรับโรงพยาบาล" กันแล้ว ผมก็ตัดสินใจครั้งแรกที่เธอต้องจ่ายเงินกลับ 9,000 บาทแล้วเรื่องจะจบ แล้ว หลังจากบางเวลาที่เธอได้เขียนไว้ว่าเธอจะไม่ทำ งานที่บาร์ใจดีมาก ๆ แต่จะกับครอบครัวของเธอในทะเล Kaow เมื่อฉัน สัญญากับเธอจักรยานมอเตอร์ใน กรณีที่เธอจะมาหาฉันมีโทรศัพท์ที่ไม่ระบุชื่อเป็น แต่ไม่มีอะไรเพิ่มเติม เมื่อ มีการเปลี่ยนแปลงโรงแรมของฉันไปยังถนน 3d
ไปที่ โรงแรม "Unthiga" มาเฟียหนุ่มสวิสมอเตอร์จักรยานก็อ้างในถนนที่ฉันจะรอที่นี่สำหรับ "ผู้หญิงของฉัน" แล้วตัวผมเองเรียกว่าของ ขวัญที่ 4 ตุลาคม 2012 และตอนนี้ของขวัญผู้หญิงก็อ้างสิ่งต่อไปนี้:
- เธอบอกว่าเธอไม่ได้รู้ว่าฉัน
- เธอบอกว่าเธอจะไม่ทราบเกี่ยวกับ 9,000 บาท
- เธอขอที่ฉันจะมาจาก
- เธอขอที่ผมจะมาจากผู้ชายหลายคนที่เธอเคยมี
- แล้วเธอบอกว่าเธอจะอยู่ในบ้านในเมือง Kaow ทะเลของเธอตอนนี้
- แล้วเธอบอกว่าเธอจะไม่กลับมาที่พัทยา
- แล้วเธอบอกว่าเธอจะมีความสุขกับชีวิตครอบครัวในขณะนี้
- แล้วเธอบอกว่าเธอยังได้พูดเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดมีความสัมพันธ์กับสามีของ เธอนี้
- แล้วผมถามเธอว่าทำไมเธออ้างว่า 2 เดือนที่ผ่านมาว่าสามีของเธอเสียชีวิต 3 ปีที่ผ่านมา
- แล้วของขวัญไม่ได้ตอบใด ๆ เพิ่มเติม แต่ผู้หญิงของขวัญตัดออกจากสายการ

ดี หลังจากโทรศัพท์นี้เรียกกรณีเป็นที่ชัดเจนสำหรับฉัน: เลดี้ของขวัญเป็นความผิดทางอาญาขโมยและเธอถูกจับเสมอกับฉันโดยมาเฟียชาวสวิส ทางอาญาและดูเหมือนว่ายังนอนอยู่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของ ขวัญและวัฒนธรรม มาเฟียชาว สวิสพยายามพิจารณาความ อาญาในเวลาเดียวกันจะทำให้เสียชื่อเสียงฉันที่เจ้าของ โรงแรมและในประชากรไทยและอาจจะถูกจับของขวัญ ความ ผิดทางอาญาสวิสนำเสนอมาเฟียฉันเสมอว่าเป็นคนไม่ดีที่ไม่ได้ เป็นซื่อสัตย์ แต่มันก็เป็นความผิดทางอาญาของขวัญโง่ที่ไม่ได้มีความภักดีกับผม แต่ไอ้รอบกลางวันและกลางคืนด้วยลูกค้าของเธอ ดี ของขวัญต้องจ่ายกลับ 9,000 บาทแน่นอน สูญเสีย 100 บาทจะเป็นไปได้ แต่ "สูญเสีย" 9,000 บาทนี้เป็นเพียงไปไม่ได้

ทั้ง หมดในทุกด้านทั้งทางอาญาได้อย่าง: ของขวัญผู้หญิง - และมาเฟียชาวสวิสทางอาญากับศูนย์ในบ้านพาร์ทเมนท์ที่ DaDar บัวขาวถนน 316/74 แฟลต C5 และ มีรถมอเตอร์ไซด์แก๊งหนุ่มและเจ้านายของทุกสวิสมาเฟียนี้ดู เหมือนจะเป็นนาซี ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ไอ้ใฝ่หาฉันโดยกระแสจิตกระจายคำสั่ง ซื้อกับผมอีก ครั้งและอีกครั้ง

8. ผู้หญิงใหม่ - สวิสและมาเฟียอาชญากรอ้างว่าจะมี "คำพูด" ในวิตเซอร์แลนด์
หลัง จากแม่นยำ 2 เดือนผมก็เบื่อกับของขวัญเลดี้นี้ทางอาญา - นี่คือ 4 วันหลังจากโทรศัพท์, และของที่ระลึกไม่ได้พูดหรือเขียนคำใด ๆ หัวใจของฉันได้ รับความเดือดร้อนมากพอและฉันได้รู้จากแฟนของฉันในปัจจุบัน และ แน่นอนความผิดทางอาญามาเฟียมีห้องพักที่ถูกครอบครองยังอยู่ ในโรงแรมใหม่ของ ฉัน "Unthiga" ยังเป็นสมาชิกของมาเฟียมอเตอร์ไซค์หนุ่มเพียงสำหรับการสอดแนมฉัน หนึ่ง ของคนหนุ่มสาวความผิดทางอาญาสมาชิกแก๊งมาเฟียชาวสวิสในถนน ตะโกนว่าจะมี "รายการ" ในวิตเซอร์แลนด์และตราบเท่าที่นี้ "รายการ" จะอยู่เขาจะติดตามผมเข้าไปในมุมใดของโลก อย่าง นี้หมายความว่าเพียงว่าสวิสนี้กำลังตามล่านาซีฉันและมีงาน ที่ดีกับการได้รับ เงินเดือนนี้สวิสสูงเป็นขอบคุณสำหรับนี้ "รายการ" และมันดูเหมือนว่าเขามีงานสำหรับชีวิตนี้ มัน ดูเหมือนว่าเพื่อนนาซีสวิสได้ทำนี้ "รายการ" กับข้าพเจ้าและในทางนี้เหล่าอาชญากรชาวสวิสถูกจัดงานของพวกเขาใฝ่หาชาวต่าง ชาติในต่างประเทศด้วยเช่นกันเมื่อวิตเซอร์แลนด์ไม่ได้อยู่ ที่ทั้งหมดตกอยู่ ในอันตราย แต่ตำรวจนาซีของสวิสที่มี 1,000 ฟรังก์สวิสเงินเดือนต่อวันต้องการที่จะติดตามคนที่พวกเขาต้อง การเพราะเป็น "ความสุข" สำหรับพวกเขา ผู้ ชำระเงินภาษีชาวสวิสไม่ได้สังเกตอะไรเรื่องนี้เพราะเหล่า นี้ "งาน" จะถูกเก็บไว้เป็นความลับด้วย "สวิสหน่วยสืบราชการลับ" และเงินคือ "ปล้น" จากการดำเนินงานทางกฎหมายอื่น ๆ ส่วนหนึ่งของเงินเดือนอื่นมาอาจจะมาจาก
คอม เมิร์ซยาเสพติด ทั้งหมดใน ปฏิบัติการ ลับทั้งหมดจะไม่อนุญาตให้ มีการระบุไว้ในบัญชีอย่างเป็นทางการ

9. มาเฟียชาวสวิสทางอาญาตะโกน "fack fack fack" ในทั้งพัทยา
และ มาเฟียชาวสวิสทางอาญากับศูนย์มันอยู่ในบ้านพาร์ทเมนท์ DaDar ในบัวขาวถนน 316/74 ในแฟลต C5 ในพัทยามีการร้องตะโกนขณะนี้ยัง "fack fack fack" ในพัทยาตอนนี้สี่เดือนและดูเหมือนว่าภาพถ่ายก็จะปรากฏในขณะนี้นำเสนอผม เป็นคน "ทรยศ" ทั้งหมดว่ามี เพียงวิธีนี้: สวิสนี้มาเฟียอาชญากรรมในพัทยาน่าจะเป็นความผิดทางอาญาอย่าง แน่นอนและไม่ สามารถรักษาให้หาย 
การ หมิ่นประมาท และใส่ร้ายว่าเ​​ป็น "ความสุข" สำหรับสวิสมาเฟียนี้ทางอาญา และสายลับ เหล่านี้ หมายความว่าจะได้ "ฉลาด" กับมัน ...

10 แปลอาญาในสถานีตำรวจที่ถนนเลียบชายหาด: "นายแมทธิว" ต้องการสินบนของ 20,000 บาท - manipulations ในบาร์และโรงแรม
หนึ่งใน "หัว" ของมาเฟียชาวสวิสนี้ทางอาญาดูเหมือนว่าจะแปล "นายแมทธิว" ในสถานีตำรวจของเมืองพัทยาที่ถนนเลียบชายหาด เมื่อ ผมนำเสนอกรณีของฉันจากปล้น 9,000 บาทโดยของขวัญผู้หญิงความผิดทางอาญานี้ "แปล" และหุ่นยนต์รู้ในครั้งเดียวเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นกรณีของการของขวัญสุภาพสตรี โดยไม่ต้องอ่านคำหนึ่งของข้อความที่ฉันได้นำ เขาอ้างว่าเขา ฉันได้ "ให้" ของขวัญ 9,000 บาทสิ่งที่เป็นเท็จแน่นอน แล้วเขาอยากให้สินบนจาก 20,000 บาทสำหรับการอ่านกรณีของฉัน สิ่ง ที่เขาต้องการสำหรับการใช้มาตรการเขาไม่ ได้พูด แต่ เขาเป็นคนที่ได้จัดการกับผมบำนาญที่ถนนบัวขาวที่บาร์ สักในพัทยาที่ผมเคยเห็น เขาก่อนที่จะและมันยังได้รับการนี​​้ "แปล" ที่เคยเป็นสมาชิกของกลุ่มสายลับในโรงแรมจัดการพนักงานโรงแรมกับ ฉันยกตัวอย่าง เช่นในเกสท์เฮ้าส์ Vickan ของที่ฉันได้เห็นเขาก่อน แปลนี้ชี้ให้เห็นถึงฉันเขาจะ พูด 12 ภาษา แต่ในเวลาเดียวกันเขาไม่ทราบสัญชาติของเขา

นี้ "แปลตำรวจ" ยังเป็น "คนกลาง" สำหรับทะเลาะในย่านแสงสีแดงของพัทยา, โฆษณาดังนั้นเขาจึงเป็นเจ้าของข้อมูลจำนวนมากซึ่งคนอื่นไม่ได้และเขาก็มีการ เชื่อมต่อมาเฟียทุกสวิสยังมาเฟีย และ สามารถยอมรับว่าเขาได้รับแจ้งไม่ดีเกี่ยวกับผมโดยสวิส มาเฟียอาชญากรรมและแล้วผู้หญิงของขวัญที่ได้รับการ จัดการกับผม แต่ หุ่นยนต์นี้และ "ล่าม" นายแม็ตธิวไม่เคยมีความคิดที่จะตรวจสอบตัวชี้วัดเหล่านี้เกี่ยวกับฉันก่อน และก็น่าจะเป็นมากว่านี้ "แปล" มีนิสัยในการจัดระเบียบไล่ต่อต้านมนุษย์ไม่ได้รับอนุญาตกับผู้มีอำนาจของตัว เองในขณะที่เขาชอบมัน ในแง่นี้เขาน่าจะเป็น ยังเป็นสมาชิกของแก๊งมาเฟียนี้โง่และความผิดทางอาญา สวิส

11 อื่น ๆ เมือไล่ของมนุษย์ในพัทยา
มัน สามารถได้รับการยอมรับว่าเรื่องนี้มาเฟียชาวสวิสซึ่งมี ความผิดทางอาญาเท่า นั้นขยะในหัวของพวกเขายังจัดอื่น ๆ ไล่ของมนุษย์ตามลำดับจะสามารถเข้ารับการรักษาที่ว่านี้ "แปลตำรวจ" คือการให้ข้อมูลไปยังสถานีต่อไปเพื่อไล่ใหม่ของมนุษย์สามารถจัด : ฆาตกรอดีตจากยุโรปกำลังดำเนินการนี​​้ "งาน" ในพัทยาแล้วหรือยังคนไทยให้​​จัดการตัวเองกับชาวยุโรปอื่น ๆ โดยนักแปลตำรวจซึ่งยังเป็นวอร์ดไฟหลักสีแดง 2 วันที่ผ่านมา 4 ธันวาคม 2012 มีกรณีของอังกฤษที่เพิ่งกลับมาจากคุกตั้งแต่บางวัน เขา ได้รับในถนนคนเดินที่มีอังกฤษอีกสองและพวกเขาก็ถูกตาม ไล่ล่าคนไทย 6 ใน ตอนท้ายอังกฤษกระโดดลงไปในทะเล แต่อย่างใดอย่างหนึ่งที่ได้มาจากคุกไม่กี่วันสุดท้ายไม่สามารถบรรลุความรอด ใด ๆ แต่กำลังจะตายในทะเลอาจจะโดยภาวะหัวใจล้มเหลว ดี นี้เป็นหลักฆาตกรรมคลาสสิก และ มันสามารถจริงๆได้รับการยอมรับว่าสิ่งเหล่านี้คนไทย 6 ยังได้รับการจัดการโดยสมาชิกมาเฟียบางมาเฟียชาวสวิสและ จากนี้ "แปลตำรวจ": พวกเขาเพียงแค่ต้องการที่จะ "ให้บทเรียน" เพื่ออังกฤษนี้ ดังนั้นโครงสร้าง ของนาซีแน่นอนนอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มในกรณีนี้

ใน ตอนท้ายของรายงานฉบับนี้ผมจะมาสรุปว่าเรื่องนี้มาเฟีย ชาวสวิสในพัทยาและ "ล่ามตำรวจ" นายแมทธิวจากสถานีตำรวจที่ถนนเลียบชายหาดพัทยามีชีวิตอื่น ๆ อีกมากมายในสำนึกของพวกเขาจัดการกับกลุ่มไทยเพียงบางกับชาวต่างชาติบาง


12 หยุดมาเฟียของอาชญากรนาซีสวิสในพัทยานี้
ศูนย์แห่งนี้มาเฟียชาว สวิสทางอาญาในพัทยากับ มันที่บัวขาวถนนไม่ มี 316/74 พาร์ทเมนท์ในพัทยา C5 คือการใฝ่ หาชาว ต่างชาติในต่างประเทศชาว ต่างชาติสืบต่าง ประเทศใน ขณะที่วิตเซอร์แลนด์ไม่ เคยตกอยู่ในอันตราย พวก เขาจะ defaming และทำลายชื่อเสียงของชาวต่างชาติในต่างประเทศใน ขณะที่ไม่เคยเป็นใครตก อยู่ในอันตราย สวิสทาง อาญายังแพร่กระจายอยู่และ ความจริงครึ่งและพวกเขาจะจัดการ กับเพื่อนบ้านและสถานี ตำรวจ ทั้งหมดในทุกขั้นตอนนี้คือชั้นเชิงนา ซี สุรากับสมองขยะใน หัวของพวกเขาและ "รายการ" ใน ประเทศสวิสเซอร์แลนด์พวกเขาคือ การให้บริการพวกเขาเป็น "เหตุผล" ของกระทำผิดทางอาญาของพวก เขา เหล่านี้สวิสทาง อาญานาซีและเป็นความ ผิดทางอาญาอย่าง พวก เขาจะต้องหยุด

จินตนาการ: มาเฟียเหล่านี้นา ซีสวิสสอดแนมและการ จัดการกับคนแม้หมายความว่าที่ จะคิด "ฉลาด" ว่า "ทุกที่ได้รับ อนุญาต" ในประเทศไทย!

ผู้ดูแลบ้านหิว โหย Zweigle จากบ้านอพาร์ทเมน DaDar รู้ชื่อ ทั้งหมดของมาเฟียชาวสวิสนี้ทางอาญาในพัทยา (ไทยเบอร์โทร: 084-753-39 90, โทรศัพท์เยอรมัน / อังกฤษ: 080-639-48 97, e-mail: dieterzweigle@yahoo.de ).

ยังเสีย หาย "แปลตำรวจ" "นายแมทธิว" ที่ยังถูกจัดการ กับ คนกับผมและหลังจากนั้นอยากให้ สินบนจาก 20,000 บาทเท่า นั้นอ่านกรณีของฉันยัง เป็นความผิดทางอาญาอย่าง เขาจะต้องมีการหยุด

กระทรวงมหาดไทยของประเทศ ไทยอ้อนวอนเพื่อขจัดมาเฟียนี้สวิสทางอาญาในพัทยาและนัก แปลตำรวจนี้ทาง อาญาและความเสียหายจากถนน เลียบชายหาดสถานีตำรวจใน พัทยา

นอกจากนี้การชำระหนี้ของ 9,000 บาทจากเลดี้ของ ขวัญที่ขาดหายไป
(หมายเลขโทรศัพท์ 085-439 95 32).

นอกจากนี้ยังมีที่ขาดหายไปกฎหมายต่อต้านการกระทำรุนแรงทาง ด้านขวาใน ประเทศไทยกฎหมายต่อต้านการทารุณกิจกรรม

และตำรวจไทยทุกคน ควรเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่ดีเพื่อให้พวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่จาก "นักแปล" ทุจริตมาเฟีย

ไมเคิล Palomino, 6 ธันวาคม 2012


^