Kontakt / contact     v     zurück /
           retour / indietro / atrás / back
D     ENGL

ประเทศ ไทย: ชีวิตใน ชนบทในแปลงนาข้าว

เงื่อนไขที่ โหดร้ายและความผิด หวังชด เชยจากความ ประมาทของประชากรใน ชนบทในประเทศไทย - เงื่อนไขที่คล้ายกันนอก จากนี้ยังอยู่ในประเทศกัมพูชา, ลาว, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ ฯลฯ - เป็นไปได้สำหรับโรคจิตและคนพิการ

โดยไมเคิล Palomino (2013)


หุ้น:

Facebookชีวิตใน ประเทศไทยใน ฟาร์มข้าวกับนา ข้าว

บ่งชี้ต่อไปนี้มา จากการมาเยือนของนา ข้าวในตะวัน ออกกลางประเทศ ไทยใน ภูมิภาคข้าว แบบ ดั้งเดิมของ เมืองสุรินทร์ในกุมภาพันธ์ 2013

อากาศร้อนและแห้ง แต่ไม่ได้เต็ม ไปด้วยฝุ่นทั้งหมด สภาพ ภูมิอากาศที่มีอากาศ ที่สะอาดนี้จะรักษาสภาพภูมิอากาศที่ ดีสำหรับผู้ ที่มีโรคปอดจะเหมาะ สำหรับโรค จิต แต่ ประชากรที่ นี่ในฟาร์มข้าวเพียง แต่ทำสิ่งหนึ่งที่: พวกเขารอให้ฤดูฝนต่อไป - ในช่วง 6 เดือน - ดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนเงินหมด นี้โรคพิษ สุราเรื้อรังมวลบนนาข้าวในประเทศไทยเป็น "ประเพณี" และตามงบของ เพื่อนบ้านที่จะอยู่เป็น เวลานานในประเทศไทยแล้วเงื่อนไข เหล่านี้ของโรคพิษสุราเรื้อรังมวลยัง สามารถพบได้ในประเทศเพื่อนบ้านของกัมพูชาลาวและเวียดนาม : เกษตรกร ผู้ปลูกข้าวไม่มีอะไรจะทำ ในช่วงฤดูแล้งและเป็น เพียงการดื่มเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์จนเงินหมด: กับเบียร์, วิสกี้และ ตั้งแต่ปี ที่ผ่านมายัง มีวอดก้าซึ่ง เป็นที่ รู้จักโดยผู้ อพยพชาวรัสเซียอาชญากรที่หนี ออกมาจากความเย่อหยิ่งของ ปูติน - แต่มีวอด ก้า เหล่านี้รัส เซียทาง อาญาเสีย หายประชากร ไทยมาก ยิ่งขึ้น ใน ขอบเขตน้อยพิษ สุราเรื้อรังมวล นี้เมื่อนา ข้าวมี การกล่าวถึงอยู่ยังฟิลิปปินส์ ...


กับ นาข้าว เป็น เช่นนี้ ตัวอย่างเช่น นาข้าว มี อินเทอร์เน็ตไม่ คน ในช่วงฤดูแล้ง ที่กำลังรอ ฤดูฝน ในฤดูฝนมีงาน ข้าว จะขายและ ในช่วงฤดูแล้ง เงินที่จะ เมา จน ฝน มา อีกครั้ง และตอนนี้ หนึ่งสามารถคิด สิ่งที่เกิดขึ้น ใน นาข้าว ที่มี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ การข่มขืน หรือไม่ เด็กที่ ต้องการ หรืออื่น ๆ ที่ คุณสามารถจินตนาการ ตำรวจ ไม่ได้ มีอยู่ ใน นาข้าว หญิงสาว จำนวนมากจาก นาข้าว ไป ยังเมืองที่ทำผลงาน ในแนวนอน ของพวกเขา สนับสนุน ฟาร์ม ข้าว แต่หลาย ของหญิงสาว เหล่านี้จะ ติดสุรา ตั้งแต่ 12 แล้ว - และเมื่อ พวกเขาไม่เคย เข้าเยี่ยมชม ระบบโรงเรียน ใด ๆ แล้ว ก็จะยิ่ง แย่ลง - และพวกเขา ไม่ต้องการ ที่จะ อยู่ได้โดยปราศจาก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แล้ว นักท่องเที่ยว ชาย จะจ่ายเงิน ทุก เบียร์และ วิสกี้ และยัง ช่วงเวลา นอน ที่ ดี payed ในขณะเดียวกัน เรื่องของ โรคพิษสุราเรื้อรังเป็นหนึ่งใน ข้อห้าม ต่างๆใน เอเชียและ มี มาตรการ ไม่ ต่อต้านมัน มีแม้แต่ เบียร์ ที่ไม่มี แอลกอฮอล์ ฟรี ที่มีอยู่ คำเตือน กับ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อื่น ๆ ในฟาร์ม คน ข้าว ไม่มี " ชนะ " ที่มีความ ตะโกนเสียงดัง และส่วนใหญ่ ข้อโต้แย้งที่ มักจะไม่ได้ นับ อีก เพราะคน ตัด สมองของพวกเขา ที่มี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อ คนที่มี นิสัย ดังกล่าว เข้ามาใน เมืองแล้วพวกเขาก็ ข่มขวัญ เพื่อนบ้านของพวกเขา ที่มี นิสัยที่ไม่ดี เหล่านั้น ตราบใดที่ พวกเขาจะมี เพราะพวกเขามี สมอง ที่จะ เปลี่ยนนิสัย ของพวกเขาหรือ ที่จะจับ ขึ้นในเวลา โรงเรียนของพวกเขา ไม่มี

มาเฟีย มีความสนใจ เฉพาะใน การเก็บเกี่ยว ข้าวและ จะไม่รับผิดชอบต่อ สุขภาพ ของผู้คนใน ประเทศ ตัวเอง และ ช่วยเหลือด้านการพัฒนา ที่สามารถ สั่งให้ รัฐบาลท้องถิ่น สำหรับ การเรียนการสอนการเชื่อมต่อ ทางสังคม มักจะไม่ ดำเนินการ อย่างจริงจัง โดย รัฐบาลท้องถิ่นเพราะเพียง กำไร ของ ข้าวนับ เก็บเกี่ยว สำหรับพวกเขาและcadillac ใหม่ในเอเชีย นี้เป็นรถกระบะ ขนาดใหญ่ และสื่อ ในเอเชีย จะไม่ได้รับ การ ชาวต่างชาติ อย่างจริงจัง เลยเพราะ ชาวต่างชาติ จากยุโรป ได้รับการประเมิน เป็น อดีต " อาณานิคม " เท่านั้น ดังนั้น นาข้าว จะ จมน้ำใน เบียร์และ วิสกี้ และยัง กรุงเทพฯ จมน้ำ จม 6 ซม. ต่อปีและ ทุกคำแนะนำ ที่ดีในการ ลด กรุงเทพฯ เพื่อความอยู่รอด ของเล็ก ๆ น้อย ๆ กรุงเทพฯเป็น อะไรและ ไม่ได้ถ่าย อย่างจริงจัง จน กรุงเทพฯ ทำลาย และจะ จมน้ำ และจระเข้ จะมา มันเป็น เช่นนี้ รัฐบาล เอเชีย ท้องถิ่น จริงๆ จัด เป็นทาส ของตัวเอง ไม่ได้ ของผู้บริโภค ข้าวในยุโรป รัฐบาล เอเชีย และเหนือ สื่อ เอเชีย ทุกคนต้องการ เช่นนี้ !

เล่น เด็กไม่ได้อยู่ในชนบท - ปัญญาถูกบล็อก อย่าง แน่นอน

เล่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในฟาร์มข้าวในช่วง 6 เดือนของฤดูแล้ง - เด็กเป็นส่วนหนึ่งของมันออกมาจาก 10 ปี
ละคร สำหรับเด็กที่ขาดหายไปในพื้นที่ชนบทเกือบสมบูรณ์ - และตำแหน่งของนาข้าวคือห่างไกลที่มีมักจะไม่มีอินเตอร์เน็ตและดังนั้นจึงยัง มีเกมคอมพิวเตอร์หรือคอมพิวเตอร์เครื่องที่มีอยู่แทบจะ ไม่มีและยังไม่มีเกม นักฆ่า มี เกมมิลล์ไม่มีหอไม้มีแบ็คแกมมอนไม่ได้มีการตรวจสอบไม่ มี (ภัยแล้ง) มีเกมหมากรุกไม่มีไม่มีเกมไพ่, มักจะมีลูกไม่ได้ใด ๆ สไลด์ไม่
กล่อง ทราย ไม่ มี แม้ไม่ มี ฯลฯ ดัตช์หรือ ตังเต คู่ มีชิงช้าเพราะมีต้นไม้ในฟาร์ม แต่ คนที่ต้องการเล่นเกมอัจฉริยะจะหัวเราะเพียงลงเพราะเกม เป็นหลักนาข้าวในช่วง ฤดู​​แล้ง - เพศไม่ได้เป็นเป็นหนึ่งอาจหมายถึง แต่เป็น "เกมเค​​รื่องดื่มแอลกอฮอล์" ซึ่งเริ่มต้นที่ 09:00 แล้ว และเป็นเวลานานซึ่งเป็นทั้งวันนาน โดย ไม่มีที่สิ้นสุดข่าวลือที่ไร้ ประโยชน์และรายละเอียดของชีวิตที่จะกล่าวถึงบุคคลที่มี ความตลกหรือประดิษฐ์อยู่ ที่เรียกว่า "วัฒนธรรม" โดยครอบครัวนาข้าว เด็ก ที่มีความเคลื่อนไหวเพื่อการบริโภคเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์นี้กับ 10 ปีแล้วทำให้พวกเขาติดยาเสพติดยังเป็น "ติดปาก" พวกเขากับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ไม่ ได้ติดยาเสพติดแอลกอฮอล์เป็น สมาชิกของครอบครัวที่ไ​​ม่มี wo ไม่ติดยาเสพติดแอลกอฮอล์เป็นคนนอก ที่ ไม่ได้ติดสุรามีอะไรจะพูดใน ครอบครัว

ในรัฐ ที่มีแอลกอฮอล์นี้บ้า ของประเทศไทยกับมันนาข้าวประเพณีพิษสุราเรื้อรังนี้ ทำลายจะปกครอง (เมื่อประมาณ 25% ของดินแดนของรัฐ) พิจารณา ประชากรทั้งหมด 80 ล้านคนในประเทศไทยสามารถคาดว่าเหล่านี้เป็น 20 ล้านสุราจากฟาร์มข้าว 6 เดือนที่พวกเขาทำงานอยู่ในสายฝนและ 6 เดือนในช่วงฤดู​​แล้งที่พวกเขาดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รอฤดูฝนต่อไปจนกว่า เงินจะหมด สนทนา โดย ไม่ต้องสิ้นเป็นเพราะมิฉะนั้น บุคคลแอลกอฮอล์จะจบ ...

นอกจากนี้ ในประเทศเพื่อนบ้านของไทยในกัมพูชาใน ประเทศลาวและประเทศเวียดนามความคิดแอลกอฮอล์เดียวกันนา ข้าวที่สามารถพบได้ เกี่ยวกับ ฟิลิปปินส์สถานการณ์กล่าวจะเล็กน้อย ดีกว่า ความ เป็นจริงก็คือพ่อแม่ไทยในฟาร์มข้าวกับยาเสพติดของพวก เขาอย่างต่อเนื่อง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะทำลายอนาคตของเด็กของพวกเขาให้ เงินสำหรับเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์และการทำลายสุขภาพของเด็กของพวกเขา "คุณค่า" ในวัยเด็กของพวกเขาที่มีแอลกอฮอล์ มาเฟีย เป็นเจ้าของเบียร์และระบบปล้นเงินของประชากรในชนบทของ และทำลายวัยเด็กและในอนาคตของประชากรของตัวเอง ขั้น ตอนนี้จะทำงานยังกับวิสกี้และตั้งแต่ปีที่ผ่านมายังมี วอดก้ารัสเซียซึ่งได้ รับการแนะนำให้รู้จักกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ติดยาเสพ ติดอาชญากรรมรัสเซียใน ประชากรไทยไทยเสียหายมากยิ่งขึ้น ทำไมรัฐบาล ไทยอนุญาตให้ทำลายของประชากรไทย โดยพิษสุราเรื้อรังมวลปริศนาคือ

โสเภณีสำหรับครอบครัวนาข้าวที่ มีแอลกอฮอล์
ผู้หญิงหลาย คนและหญิงสาวเหล่านี้นาข้าวที่มีส่วนผสมของจะถูกส่งไป ค้าประเวณี "สนับสนุน" ครอบครัวของพวกเขา ดัง นั้นหญิงสาวคนหนึ่งติดสุราแล้วในขณะที่เธอกำลังจะเริ่ม ต้นด้วย "งาน" ที่บาร์ของเธอในขณะที่เงินเดือนที่ได้รับจากลูกค้าใช้เพียงสำหรับการซื้อ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากขึ้น ใน ทางข้าวนี้สนามวั​​ฒนธรรมครอบครัวเป็นคนที่ทำงานอยู่ใน ประเทศไทยและอาจจะยัง อยู่ในประเทศกัมพูชาลาวและเวียดนามในมันคือการทำงานใน ลักษณะที่คล้ายคลึงกับ ผลกระทบที่สร้างความเสียหายน้อยยังฟิลิปปินส์

ดีชีวิตบนนา ข้าวจะดีจริงๆอย่างแน่นอน: เด็กถูกผลักดันให้เป็นโรคพิษสุราเรื้อรังโดยกรรโชกทางศีลธรรมและชีวิตที่น่า เบื่ออย่าง ดัง นั้นโรคพิษสุราเรื้อรังเป็นจุดเริ่มต้นในช่วงวัยเด็ก แล้วและแอลกอฮอล์จะ ทำลายส่วนหนึ่งของสมองในช่วงวัยเด็กแล้วและการพัฒนาสติ ปัญญาถูกบล็อก
อย่าง แน่นอน จะ ต้องมีเด็กในฟาร์มข้าวในครอบครัวที่มีแอลกอฮอล์ที่มี โอกาสกับเด็กเติบโตตาม ปกติไม่อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่มีสุขภาพดี แต่ยังคงใช้แรงงานไร้ฝีมือสำหรับชีวิตหรือทำงานหญิงสาวเป็น โสเภณี - วางลงสอดคล้องกับหน่วยสืบราชการลับของพวกเขาที่มีแอลกอฮอล์ต่ำ (ฉี ) ทุก สิ่งที่ยังคงที่หญิงสาวดื่ม แอลกอฮอล์ที่เสียหายคือรอยยิ้ม เพิ่มเติมพวก เขาส่วนใหญ่ไม่สามารถทำ ...

ทรยศพระ
พระพุทธไม่อยากที่เด็ก ๆ จะติดยาเสพติดแอลกอฮอล์ พระ พุทธไม่อยากว่าผู้ที่จะได้รับการศึกษาเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ติดยาเสพติดและจะใช้จ่ายเงินทั้งหมดของเขา สำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พระ พุทธรูปได้ทำสิ่งอื่น ๆ เขาได้รับบทละครให้กับเด็ก แต่ก็ไม่มีอะไรเขียนเกี่ยวกับบทละครใน "หนังสือศักดิ์สิทธิ์" และรัฐบาลดูเหมือนไม่แยแสถ้าเด็กมีการเล่นหรือไม่และดังนั้นจึงเป็นส่วน หนึ่งของการพัฒนาเชาวน์ปัญญาถูกบล็อกโดยไม่ต้องเล่น . และผู้ปกครองจะไม่เล่นกับ เด็กเพราะจะมีการสูญเสียของผู้มีอำนาจ พระ พุทธ รูปยังไม่เคยได้รับเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ให้กับเด็กทั้งปกป้องสมองของพวกเขาจากความ เสียหายแอลกอฮอล์ พระ พุทธรูปจะได้รับผลไม้และอาหารที่ดีสำหรับประชากรและเขา ได้แสดงให้เห็นการทำ งานวิธีธรรมชาติยาโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายขนาดใหญ่และ วิธีการที่คนจะถูกครอบ ครองกันในช่วงเทศกาลเมื่อมันดูเหมือนว่า "ไม่มีอะไรที่จะทำ"

พริก เสียหายมากยิ่งขึ้น
อาจ พระพุทธเจ้ายังไม่เคยกินพริกทั้งร้อนเพราะพริกร้อนที่ ทำให้ระบบประสาทที่ สมบูรณ์จะเริ่ม "ควัน" และบุคคลที่ได้รับผลกระทบได้รับน้ำตาในดวงตาและจมูกของพวกเขากำลังทำงานของ พวกเขาเพราะพริกเป็นที่ร้อนและดวงตาและจมูกก็อย่าง overexcited . แต่ โดยเด็ก "เท็จความภาคภูมิใจ" ในประเทศไทยได้เรียนรู้แล้วในวัยเด็กของพวกเขาที่จะ "ยอมรับ" นี้พริกร้อนอันตรายต่อตัวเองด้วยความเครียดอินทรีย์ตั้งแต่วัยเด็กของพวกเขา กับเหตุผลใด ๆ

สามปัจจัยสำหรับการ อุดตันทางจิตเมื่อนาข้าว
โดย ทั้งหมดนี้เราจะเห็นว่าเด็กในฟาร์มข้าวในประเทศไทยมี ชิงช้าบางและเปลญวนคง ที่หรืออยู่ระหว่างต้นไม้ แต่ปัญญาถูกบล็อกอย่างแน่นอนโดยโรคพิษสุราเรื้อรังและสุขภาพได้รับผลกระทบ อย่างรุนแรงตั้งแต่วัยเด็กแล้วโดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และพริก พ่อ แม่ติดยาเสพติดแอลกอฮอล์เป็นรุ่นที่ไม่มีอัจฉริยะ สำหรับเกมทั้ง แต่พวกเขามีพฤติกรรมหยาบและไม่สามารถควบคุมได้และดังนั้นจึงเด็กจำนวน มากอยู่ในความหวาดกลัวโดยไม่มีที่สิ้นสุดนอกจากนี้

ผู้ใหญ่ ในฟาร์มข้าวมีการปิดกั้นอนาคตของบุตรหลานของตนโดยโรค พิษสุราเรื้อรัง:
- พวกเขาให้ออกเงินสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในขณะที่ เงินควรจะอยู่ในเงินฝากสำหรับเด็กเพื่อการศึกษาอาชีพ มันหลัง
- โดย "การศึกษาที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์" พวกเขาทำลายสมองของเด็กเพราะแอลกอฮอล์จะทำลายส่วนหนึ่งของสมองรับผิดชอบ ทำลาย เส้นใยประสาท
- และผู้ปกครองที่มีความรู้แก่เด็กที่จะ "ยอมรับ" พริกร้อนเพื่อให้เด็กได้รับความทรมานความเครียดอินทรีย์ตลอดตั้งแต่วัยเด็ก ของพวกเขา

ทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะไม่ฉลาด ดังนั้นจริงๆ ...


การก่อการร้ายไม่ เด็ก ชาย ผู้หญิง

- ใน ชนบทในฟาร์มข้าวก่อ การร้ายของสาว ประเภทสองอาจไม่ สามารถสังเกตเห็นและ นี่คือความรู้สึกที่ดีของการ พักผ่อนจะปลอดภัยจาก การก่อ การร้ายนี้คนพิการในฟาร์มข้าว

กับตำแหน่งของผลนาข้าวว่าดินแดนมัน เป็นที่ ค่อนข้างราบและมี เพียงไม่กี่อุบัติเหตุค่อน ข้างจะเป็นไปได้และเมื่อมีการทำงานจึง เป็นงานที่ ค่อนข้างง่าย ดังนั้นนา ข้าวเป็น สถานที่เพียง พอ สำหรับการ "ปกปิด" หรือ "ราย ทาง" คนพิการ ใน เวลาเดียวกันคนพิการมัก จะพบความ ช่วยเหลือจากคนสูง อายุที่จะ มีอาชีพใน ช่วงฤดูแล้ง (ซึ่งเป็นเหมือน "เวลารอ")

เมื่อโรคพิษสุราเรื้อรังมวล บนนาข้าวจะไม่แล้วนาข้าวอาจจะเรียกว่าศูนย์ธรรมชาติบำบัดสถาปัตยกรรมนาข้าว

- มุ้งเงามากกว่าหลังคาหาย ไปดังนั้นบ้านจะเสมอ ในเงา - แต่เกษตรกร ผู้ปลูกข้าวไม่ได้ความคิด ที่เป็น ที่แพร่หลายในภาคใต้ "อเมริกา" นี้

- หน้าต่างหลังคาใน (สกายไลท์) จะหายไป

- มีแทบจะไม่นั่งห้อง น้ำในชนบทในประเทศไทยซึ่ง ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถเข้าใจได้อย่างเพราะ เหล่านี้ห้องน้ำยัง บล็อกดินท่องเที่ยว

- หน้าต่างเล็ก ๆ ที่มีมุ้งกันยุงจะ หายไปดัง นั้นบ้านจะ มีการ ระบายอากาศที่ดีโดย ไม่ต้องยุงใน บ้าน

- ห้อง น้ำมี ถังน้ำของ พวกเขาใน ห้องอาบ น้ำและ มีห้อง อาบน้ำฝักบัวไม่ มี ถังเก็บน้ำบน หลังคาจะ ไม่เป็นที่รู้จักในนา ข้าว แต่บางเกษตรกร ผู้ปลูกข้าวได้ติดตั้งเครื่อง สูบน้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ โดย อัตโนมัติ

- เลนฟาร์มข้าว เป็นดินเลนธรรมชาติ และเป็นปัญหาจริงใน ช่วงฤดูฝนเพราะพวกเขาแทบ จะไม่สามารถผ่านไปแล้วด้วย ยานพาหนะและหมู่บ้านข้าวแทบ จะไม่สามารถเข้าถึงได้แล้ว ความรู้สึกของ แห้วสำหรับประชากรของหมู่ บ้านข้าวแทบจะ ไม่สามารถอธิบายโดยเข้าถึงไม่ในช่วงฤดู ฝน


ทำงานที่บ้านกับตารางใน ฟาร์มข้าว

มันอาจจะสังเกต เห็นว่าบ้านบนนาข้าวมีโต๊ะ และเก้าอี้สำหรับการทำบ้าน บางคนชอบที่จะกินบน โต๊ะคนอื่น ๆ กำลัง รับประทานอาหารแบบดั้งเดิมบน พื้นดินหรือบนโต๊ะเตี้ยที่ หนึ่งยัง สามารถนั่งพักผ่อน

หนังสือเรียนเป็น ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องของ ชาติและดังนั้นจึงหนังสือ เรียนของ ภูมิภาคสุรินทร์อาจ จะยังที่ แห้งไม่ มีภาพใด ๆ และไม่มีภาพใด ๆ ดังนั้นเด็ก - ที่ได้รับการสนับสนุนส่วน หนึ่งจากพ่อแม่ของพวกเขาที่ มีการศึกษายังไม่มี - เด็กหลวมสุขของพวกเขา ของการเรียนรู้ตามเวลาและความภาคภูมิใจสำหรับการ เรียนรู้ไม่ได้ขึ้นมา

ในช่วงฤดูฝนทางไป โรงเรียนเป็นปัญหาเมื่อถนนธรรมชาติและเป็นอารมณ์เลนส่วนและ จากนั้นเด็ก ๆ จาก "นา ข้าว" รู้สึกแยกแยะในเลือด ของพวกเขาเมื่อพวกเขาต้อง ลาออกไปเรียนที่ โรงเรียน ในที่สุดก็มี แม้ภูมิภาคข้าว ที่มีเด็กของฟาร์มข้าวมี โรงเรียนจนวันนี้ เป็น


โรงละคร โรงเรียนที่ขาดหายไป

- มีการเล่นเป็น กลุ่มในบทเรียนของกีฬา

แต่โรงละครโรง ละครของ เด็กหรือเยาวชนโรง ละครหาย ไปเล่นบทบาทที่ ขาดหายไปและดังนั้นจึงละครเล่นเฉพาะ กลุ่มในช่วงวัย เด็กในประเทศ ไทยคือการเล่นกีฬา

- จำบทบาทสำหรับละครสำหรับ เด็กไม่ได้รับการฝึกฝนหัตถกรรมในหมู่บ้านโดย ไม่มีข้าวระดับ สูง

- มักจะมีพื้นฐาน ความรู้ของ งานฝีมือที่ขาด หายไปเช่นเดียวกับในภาคใต้ "อเมริกา"

- หลักสูตรหัตถกรรมทั้ง หมดจะหายไป

- หลายคนในภูมิภาคข้าวแบนขับ รถจักรยานที่เป็นไปได้เฉพาะ ในช่วงฤดูแล้งของหลักสูตร ส่วนใหญ่มีจักรยานเกียร์ไม่ แตกต่างกัน ...

- ยานพาหนะบางอย่างเช่นรถ แทรกเตอร์มีการซ่อมแซมเฉพาะ เมื่อฤดู ฝนเป็นจุดเริ่มต้น

- บทละคร สำหรับเด็กมัก จะไม่ซ่อมเพราะภูมิปัญญาที่ หายไปวิธีการซ่อมหรือพ่อแม่ไม่ เห็นความรู้สึกของการซ่อม แซมหรือเล่นเป็นไม่ เพียงพอที่จะอายุของเด็ก

- บ้านใหม่ที่ ถูกสร้างขึ้นโดยอิฐที่มั่น คงกับช่อง ระบายอากาศ

- แต่การระบายอากาศใน บ้านยังคงเป็นปัญหาใหญ่ เมื่อห้องมีหน้าต่างยุงไม่ซึ่ง สามารถเปิดระหว่างวัน

- ยุงใน ฟาร์มข้าว (ยุงประเทศ ใหญ่และยุงร้อนน้อย) จะไม่ได้สร้าง ความเสียหายต่อชาวบ้าน แต่ เพียงสีขาวนัก ท่องเที่ยวได้รับ ความเสียหายโดยยุงและมุ้งกันยุงจะ ไม่สามารถใช้ได้ แต่จะ ต้องถูกนำตัว เองโดยการ ท่องเที่ยว แต่ถ้า ก็ สามารถติดตั้งแล้วเป็น หนึ่งในคำถามเพิ่มเติม

- และห้อง น้ำห้อง อาบน้ำฝักบัวได้โดย ไม่ต้องใด ๆ ยัง คงเป็นปัญหา
ใหญ่


ไม่ จิตสำนึกเองไมภูมิปัญญาและ วิธีการที่ดี

คนไทยไม่ สามารถพัฒนาตัวเองมี สติรอบคอบ

- เพราะบทละครสำหรับเด็กที่ ขาดหายไป

- เพราะสนามเด็กเล่นที่ ขาดหายไป

- เพราะหนังสือเรียนเป็นแห้ง เช่นทรายโดยไม่ต้องวิธี การที่เด็กที่มุ่งเน้น และอยาก รู้อยากเห็นจึงใด ๆ และความสุขใน การเรียนรู้จะ ถูกบล็อก

- เพราะ พ่อแม่ไม่ ได้ต่อการ ศึกษาใดใด แต่เมื่อนา ข้าวที่พวกเขาต้องการมาก ขึ้นในการดื่มเบียร์, วิสกี้หรือวอด ก้าโดยไม่มีที่สิ้นสุดแทน การ เรียนรู้เนื้อหาใหม่และหัว ข้อและเพิ่มนี้พวกเขา มักจะไม่ รู้หนังสือยัง

- เพราะอินเทอร์เน็ต บนนาข้าวที่ ขาดหายไปเพราะนา ข้าวเป็น "ไกลเกิน ไป"

- เนื่องจากมีหลัก สูตรสำหรับการ ศึกษาต่อใน งานหัตถกรรมและ ดังนั้นจึงอาจบ้าน ไม้จะ ถูกทำลายอย่าง รวดเร็วโดยบุคคลที่น่ารังเกียจและมีการ ย่อยสลายอย่างรวดเร็ว


ในช่วงฤดูฝนส่วนเชื่อม ต่อใด ๆ ที่ ขาด หายไป
หนังสือพิมพ์และอิน เทอร์เน็ตจะหายไปดัง นั้นในหมู่ บ้านข้าวทีวีปกครองเกือบ จะคนเดียว เด็กกำลังคัดลอกพ่อแม่ของพวกดู ทีวีโดยไม่ต้องสิ้นและไม่ ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตได้เนื่องจากใน หมู่บ้านข้าวมีอิน เทอร์เน็ตไม่ อ่านกับ เด็กของหมู่บ้านข้าวยัง เป็นเพียงที่ไม่ดีหรือ ขนาดกลางเพราะ พ่อแม่จำนวน มากไม่สามารถอ่าน และพวกเขาได้ ผ่านชีวิตของพวก เขายังไม่ ต้องอ่านกันมาจนถึงปัจจุบัน

เมื่อฤดูฝนที่ กำลังจะมาแล้วและยังไม่ ดีถนน และถนนที่ ถูกบล็อกแล้วแห้วเด็กมี ทั้งหมดแล้วให้เด็ก เรียนรู้ได้ อย่างรวดเร็วว่าอะไรคือ "เครื่อง ดื่ม แอลกอฮอล์"

และดังนั้นจึงเด็กใน ฟาร์มข้าวในช่วงฤดูฝนที่ มีถนนตัดและเลนในประเทศ ไทย - ร่วมกับยา เสพติดแอลกอฮอล์และการ บังคับสติ ที่จะกินพริก - มี การเติบโตขึ้น มาภายใต้เงื่อนไข ที่มีต่อการ พัฒนาสติ ปัญญาใด ๆ นี้ น่าจะเป็นกรณีที่ยังอยู่ ในประเทศกัมพูชา, ลาว, เวียดนาม, ในฟิลิปปินส์และอีก ส่วนหนึ่งยังอยู่ในประเทศ จีนอินเดียและบังคลาเทศ ฯลฯ ประชากรนา ข้าวถูกสับรอบ ในรองเท้า แตะชายหาดของ พวกเขาในความพอ ประมาณอย่าง ต่อเนื่องไม่ทราบ ว่าอะไร และ กับ แห้วโดย ไม่มีที่สิ้นสุดเช่นถ้าโลก จะมีเฉพาะข้าวแอลกอฮอล์ทาง โทรทัศน์และอาหารบางอย่าง

การรับประทานอาหารเป็นเพียงเดินด้วย ช้อนสบู่เล็ก ๆ น้อย ๆ Knifes, ส้อมและ ช้อนขนาดใหญ่ไม่ได้อยู่ แต่ทุก สิ่งที่จะ ต้องมีการตัดกินด้วย มือ นี้เป็นนิด ๆ หน่อย ๆ เช่นใน Otavalo ในเอกวาดอร์

ข้อยกเว้น
ยังข้อยกเว้นบาง ประการอาจ จะเห็นจึงครอบ ครัวพยายามที่จะติดตั้งวงจรอัจฉริยะบางสำหรับ การแยกตัวอย่างของขยะในล่วง หน้าเพื่อเก็บขยะไม่ได้ที่ จะเปิดถุงขยะใด ๆ เพิ่มเติม แต่เพียงนอก เหนือจากขวดเก็บเป็นดีรถเด็ก เล่นที่ไม่ได้รับ การซ่อมแซม
...

การ กระทำชดเชยของประชากรไทย: ทุกอย่างละเลยและการโฆษณาชวนเชื่อกับชาวต่างชาติ

ตามหลักการที่ ว่ามนุษย์กำลังทำลาย ทำลาย มนุษย์คนอื​​่น ๆ ที่มีสามารถดูการกระทำดังต่อไปนี้การชดเชยในชนบทของประเทศไทย:

- คนไทยในชนบทไม่ตระหนักถึงความจริงที่ว่ามันรัฐบาลนำประชากรในปลายตายด้วย หนังสือเรียนที่ไม่ดีและดังนั้นจึงแทบจะไม่ประชากรไม่ เรียนรู้อะไร

- คนไทยไม่ตระหนักว่ามีเป็นจริงวิธีการไม่อยู่ในประเทศไทยเพื่อการเรียนการสอน วิชาในทางที่เด็กที่มุ่งเน้นและมีหลายรูปแบบ

- เมื่อคนไทยไม่ตระหนักถึงความจริงที่ว่ารัฐบาลมีความผิดสำหรับความทุกข์ทาง จิตนี้แล้วคนไทยจำนวนมากตำหนิชาวต่างชาติและจะทำให้การ โฆษณาชวนเชื่อต่อต้าน ชาวต่างชาติเมื่อมีโอกาสมัน

รัฐบาล ไทยอาญาในกรุงเทพฯละเลยประชากรไทย และนี่คือ พฤติกรรมสำเนาแล้ว: คนไทยจะละเลยสิ่งที่ตัวเองและต่างประเทศและมีความสำคัญผิด:

- คนไทยในหมู่บ้านข้าวมีการขว้างปาขยะออกไปทิ้งของถนนเข้าไปในสนามหรือในทุ่ง หญ้าแล้วก็พักอยู่ที่นั่นมักจะมีชีวิต

- ในสวนและรอบ ๆ บ้านที่อยู่อาศัยมวลชนมักจะเสียของเล่นสามารถมองเห็นได้ซึ่งจะเป็นเพียงการ ไม่เคยซ่อมเพราะพ่อแม่ของหมู่บ้านข้าวดูเหมือนจะอยู่ใน ภาวะซึมเศร้าไม่สิ้น สุดและไม่ต้องการที่จะถามว่ามันจะเป็นไปได้ที่จะ ของ เล่นซ่อมแซม (เช่นกับกาวพิเศษ)

- นาข้าวมีรูปร่างแทบจะไม่และมีเลนที่ไม่มีในแผ่นหินเป็นสิ่งที่ไม่ได้อยู่ที่ ความสะดวกสบายในช่วงฤดู​​ฝน แต่ดูเหมือนว่าจะได้รับการยอมรับเพียงเพราะจำนวนประชากรของหมู่บ้านข้าวน่า จะเป็นซึมเศร้าโดยไม่ต้องสิ้นและเป็นเพียงรอ แก้วต่อไปของ วิสกี้ จะเกิดอะไร ขึ้นเมื่อรถไม่ สามารถผ่านทุ่งหญ้าใด ๆ เพิ่มเติมหรือจะติดอยู่ในทุ่งหญ้าที่สามารถคิด เพื่อนบ้าน มีความสุขเมื่อ "สิ่งที่เกิดขึ้น" และมีการดึงรถจากทั้งหมดและทุกวันนี้เล่นทั้งหมดสามารถ มาอีกครั้ง ...

- ครีมสำหรับ "ผิวขาว" ยังเป็นปฏิกิริยาชดเชยสติตัวเองที่หายไปซึ่งไม่สามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้อง เล่นของเด็กและไม่มีสนามเด็กเล่นและมีหนังสือเรียนโดย ไม่ต้องแห้ง methology สำหรับเด็กและกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และพริก

- และติดยาเสพติดทั้งหมดนี้เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ติดยาเสพติดเพื่อพริกและ ภาวะซึมเศร้าของหญิงสาวหลายหมู่บ้านข้าวจะได้รับโดยไม่ สมัครใจที่ตั้งครรภ์ และมีลูกแล้วโดยวิธีการทางการเงินใด ๆ และจะไปค้าประเวณีเป็นละครสัตว์เพศสำหรับ "ทำเงิน" สำหรับ เด็กหรือผู้ปกครองเด็กจะขายพวกเขาหรือกำลังศึกษาและ บังคับให้เด็กของพวกเขา สำหรับการเปลี่ยนแปลงของเพศเป็น "เด็กผู้หญิง" ฯลฯ pp ได้

- หรือคนอื่น ๆ ในหมู่บ้านข้าวหมายความว่าการจารกรรมและการประหัตประหารของชาวต่างชาติที่จะ เป็น "ทางขวา" ที่จะมี "อาชีพ" ในขณะที่แล้วยังคงอยู่กับคนไทยที่ยากจนและสถานการณ์สำหรับคนไทยอยู่ใน พื้นที่ชนบทจะไม่ดีกับมัน แต่ เพียงสายลับ อุดมไปด้วยนี้ payed เงินภาษีที่จะได้รับในการทำงานจารกรรมและการขาดหายไปสถานที่อื่น ๆ

- บางสตรีไทยในฟาร์มข้าวจะครอบคลุมใบหน้าของพวกเขาด้วยการรับ cremes "ผิวขาว" หรือพวกเขาครอบคลุมผิวของเด็กของพวกเขากับมัน ดัง นั้นสำหรับนี้ "ไวท์เทนนิ่งครีม" คนไทยมีเงิน แต่สำหรับละครและหลักสูตรสำหรับเด็กและสำหรับการพัฒนาสติปัญญาและเพื่ออนาคต ของครอบครัวไม่มีเงิน

ทั้ง หมดในทุกที่มีความยุ่งยากโดยไม่ต้องสิ้นในหมู่บ้านนา ข้าวเป็นเพราะคนไทยไม่ ทราบวิธีการหรือยุโรปออสเตรเลียหรือ "อเมริกัน" จาก "สหรัฐอเมริกา" หรือจากแคนาดาทราบข้อมูลเพิ่มเติมและมีความคิดในทางที่ชาญฉลาดมากขึ้นกว่า ที่พวกเขาทำ ในขณะ ที่คนไทยยังผ่าน 9 ปีของ "โรงเรียน" อย่างน้อย คน ไทยในฟาร์มข้าวไม่ทราบวิธีการที่จะต่อสู้เพื่อสิทธิที่ เท่าเทียมกันวิธีที่ พวกเขาควรจะต่อสู้สำหรับอินเทอร์เน็ตวิธีที่พวกเขาควร จะต่อสู้สำหรับถนนที่ ดีขึ้นและเลนหรือว่าเด็กควรจะทำให้บ้านของพวกเขาทำงาน ได้ดีขึ้น และนโยบายก็ไม่พิจารณาพวกเขา


ความเป็นไปได้การพัฒนาสำหรับ ฟาร์มข้าวในช่วงฤดูแล้ง: บรรยากาศการรักษาและการให้ความช่วยเหลือสำหรับ คนพิการ

นาข้าวในช่วงฤดู แล้งโดย ไม่ต้องทำงานและมีการ เข้าถึงที่ ดี
- อย่างน้อยควรจะได้รับการ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งหมด
- จะนำเสนอสภาพ ภูมิอากาศการรักษาสำหรับคน ที่ทุกข์ทรมานโรคปอดและ สามารถเป็นโรค จิตและ
- เป็นสถานที่ดีสำหรับ การเข้าพักของผู้พิการที่ มีความช่วยเหลือผู้สูงอายุโดยที่ ไม่มีอะไรจะทำในช่วงเวลานี้

เงื่อนไขสำหรับการพัฒนา เหล่านี้มี การพัฒนาที่ดีอุปกรณ์ สุขาภิบาล (ห้องน้ำและ ห้องอาบน้ำ) แล้วเงิน มากจะมาในโดยสุขาภิบาลและ ความช่วยเหลือสำหรับคนพิการ

สองคนนี้ข้อเท็จจริงของ สภาพภูมิอากาศการรักษาและ เป็นไปได้ให้ ความช่วยเหลือสำหรับ คนพิการในช่วง ฤดูแล้งได้จริงๆจะพัฒนา นี้นับยังประเทศ อื่น ๆ ทั้งหมดด้วยเขตพื้นที่ข้าวแบน และที่เป็นผลงานใน ช่วงฤดูแล้งไม่มีดังนั้นสำหรับ กัมพูชา, ลาว, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, จีน, อินเดีย, บังคลาเทศ ฯลฯ

มันขึ้นอยู่กับรัฐบาลที่ จะพูดกับประชากร จำกัด มาเฟียและ เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้อง

ไมเคิล Palomino, 12 กุมภาพันธ์ 2013


^