บริการลับของ Google Adsense ไม่ต้องการโฆษณาที่มีการเชื่อมโยงกับเวียดนามสงครามกับประเทศไทย ...
Kontakt / contact     Hauptseite / page
         principale / pagina principal / home     zurück /
         retour / indietro / atrás / back
D - ENGL -

เบียร์และเหล้าวิสกี้ใน ประเทศไทย - บุคคลที่มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่สงครามเวียดนามตั้งแต่ 1964 - จนถึงกรุงเทพฯไปลง

สงครามในเวียดนามกับระเบิดระเบิดนาปาล์ม  ผู้หญิงไทยที่รออยู่ที่บาร์สำหรับลูกค้า
เมื่อทางอาญา "สหรัฐฯ" กองทัพถูกระเบิดเวียดนามมีบุคคลที่มีเพศสัมพันธ์ครั้งใหญ่ในประเทศไทย "สหรัฐฯ" ทหารและผู้บัญชาการของพวกเขา ...

ที่เขียนโดย Michael Palomino (2014)

ส่วนแบ่ง:

Facebook
บริการลับของ Google Adsense ไม่ต้องการโฆษณาที่มีการเชื่อมโยงกับเวียดนามสงครามกับประเทศไทย ...

วิธีเบียร์และวิสกี้โรคพิษสุราเรื้อรังที่ถูกสร้าง ขึ้นในประเทศไทยการท่องเที่ยวทางเพศ 1964-2014 โดยไม่มีที่สิ้นสุด - จนกว่ากรุงเทพฯไปลง

1964-1975: "สหรัฐฯ" กองกำลังนาโตและการท่องเที่ยวทางเพศแนะนำในประเทศไทย

(เห็น: Louisa Brown: Sex Slaves, chapter 1 part 1.)

สงครามในเวียดนามกับระเบิดระเบิดนาปาล์ม
โจมตีเพลิงในระหว่างสงครามเวียดนามโดยทางอาญา "สหรัฐฯ" ทหารและทหารเป็นเพื่อนสนิทของพวกเขา (นาโต, NATO)
(http://www.spiegel.de/fotostrecke/vietnam-krieg-trauma-im-dschungel-fotostrecke-69022.html)

เมื่อเวียดนามและลาวถูกระเบิดโดยไม่ มีที่สิ้นสุดและทางอาญา "สหรัฐฯ" ทหารและเป็นเพื่อนสนิทของกองกำลังถูกฆ่านับล้านในประเทศไทยเพียงแค่ สถานการณ์อื่นวิสกี้และบุคคลที่มีเพศสัมพันธ์ที่มีการจัด หนึ่งยังสามารถยอมรับว่าผู้บัญชาการของสงครามเวียดนามแม้ "ความสุข" สงครามเวียดนามเพราะของการท่องเที่ยวทางเพศในประเทศไทย และด้วยวิธีนี้ประเทศไทยกลายเป็นประเทศที่ติดสุรา และตอนนี้ - ในปี 2014 - ประเทศไทยเป็นเพียงในทางที่จะกลายเป็นหนึ่งในโยกขึ้นของสงครามเวียดนาม ที่นี่รายละเอียดมีดังนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประเทศไทยเป็นที่ รับผลกระทบจาก โรคพิษสุราเรื้อรัง ตั้งแต่ ทางอาญา ของนาโต้ ได้รับการ ติดตั้ง ก็ มี " ห้องน้ำ " ระหว่าง ปี 1964 และ 1975 คิดก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย ที่ได้มี ฐาน มัน เพียง เบียร์ วิสกี้ และการขาย ของผู้หญิง และไม่มีอะไรเพิ่มเติม หลังจากการประดิษฐ์ของ " ตังเกี๋ย เหตุการณ์ " ในปี 1964"สหรัฐฯ" รัฐบาล ได้ดำเนิน การเพิ่ม ใน สงครามเวียดนามจงใจ และประเทศไทย ได้รับการ กำหนดให้เป็น หนึ่งในสามของ " ห้องน้ำ " สำหรับ "สหรัฐฯ" กองทัพบก นอกจากนั้น ประเทศไทย ฟิลิปปินส์และ เกาหลีใต้ ดังนั้นด้วย "สหรัฐฯ" ทหารและ ดอลลาร์ " เพื่อน " ทหาร ( ข้างต้นทั้งหมด จากออสเตรเลีย จาก นิวซีแลนด์และ จากแคนาดา) หนักของพวกเขา มาเมืองไทย และกล้วย ประหลาด มากกับ "สหรัฐฯ" ทหาร ที่พวกเขา ต้องการ ที่จะมีความ พึงพอใจทางเพศ ในขณะที่ การขาย ลูกสาว ไป เป็น โสเภณีประเพณี เอเชีย แล้ว มันก็เป็นเพียงขั้นตอน เล็ก ๆ น้อย ๆ ของการพัฒนา ติดตั้ง การท่องเที่ยว ทางเพศ ใหม่ กับเหล่านี้ นาโต " ทหาร " ถูก แตกต่างกันกับ เบียร์และ วิสกี้ ตั้งแต่นั้นมา ก็กลายเป็น วิสกี้ สัญลักษณ์ของ ความเจริญ( ! ) และยัง คน ไทย และครอบครัว ไทย ที่บ้าน นำ ศาสนา วิสกี้ที่บ้าน ด้วย การท่องเที่ยว ทางเพศ บนฐานของ เบียร์และ วิสกี้ ครอบครัว ไทย จำนวนมากจะได้รับ หนี้ ของพวกเขาและ จะ สร้างบ้าน สำหรับทหาร นาโต ชีวิตของพวกเขา ได้กลายเป็นการเปลี่ยนแปลง อย่างต่อเนื่อง ระหว่าง การมีเพศสัมพันธ์ และ การฆ่า แต่สำหรับ"สหรัฐฯ" ผู้บัญชาการ มีการเปลี่ยนแปลง ไม่มีพวกเขา ได้ ตลอดเวลาใน การมีเพศสัมพันธ์ และ ไม่มีอะไร อื่น ที่พวกเขากำลัง จัดการ และ ขยับ ประชากร เวียดนาม ที่สมบูรณ์ และพวกเขาก็ ส่ง ทหาร นาโต หลาย จงใจ จนตาย โดยเจตนา นี้ไม่ได้ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ พวกเขาเพราะ ในเวลาเดียวกัน พวกเขากลายเป็น ติดสุรา มากขึ้นและ อื่น ๆ - มี วิสกี้ และเพศ ทุกวันและ ทุกคืน ครอบครัว ไทย มีขาย เด็ก พวกเขาในสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์ หรือเดือน สำหรับเดือน ก็สามารถ เข้ารับการรักษา มาตั้งแต่สมัย ที่ เหล่านี้ ในประเทศไทย นาโต ปนเปื้อน ยังอยู่ใน วิธี เฒ่าหัวงู

ประเทศไทย = ศูนย์การสอดแนมของโลกตั้งแต่ 1964
ที่จะสามารถเข้ารับการรักษาที่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 1964 ไม่ได้เป็นเพียงศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางเพศ แต่ยังได้พัฒนาเป็นศูนย์การสอดแนมทั่วโลกและมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ปี 1975 เมื่อ "Ami" ทหารที่เหลือ แต่บริการลับกลุ่มมาเฟียบำนาญและกลุ่มนาซี ถูกการยึดอำนาจในประเทศไทย การท่องเที่ยวทางเพศระหว่างประเทศจึงไม่ได้เป็นเพียง แต่การมีเพศสัมพันธ์เป็นส่วนใหญ่ของมันก็ยังเป็นหน่วยสืบราชการลับในโรงแรม และในซ่องรัฐบาลไทยทำเงินยังมีนี้ ผู้บัญชาการเป็นเพียงการให้คำสั่งซื้อที่จะรักษาความปลอดภัยที่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์และขับรถแท็กซี่ที่ว่างงานให้คำแนะนำและอุปกรณ์ สอดแนมและด้วยวิธีนี้พวกเขาจะทำให้ที่อยู่อาศัยที่เพิ่ม ขึ้นด้วยการจารกรรมโดยไม่ต้องคิดเกี่ยวกับความรู้สึกของ การกระทำนี้

ความจริงที่ว่านาโตและความลับของการให้บริการกลุ่มมาเฟีย และกลุ่มนาซีที่กำลังทำงานอยู่ในประเทศไทยได้เป็นผลกระทบ ที่คนไทยไม่มากที่จะทำในประเทศ แต่คนไทยเป็นเพียงการดื่มเบียร์และวิสกี้และผู้หญิงไทยที่เคราะห์ร้ายส่วน ใหญ่จะเป็นหญิงโสเภณี นี้เป็นระบบมาเฟียในประเทศไทยยั่วว่าราคาสำหรับ "สาว" ที่มีราคาถูกผลอื่น ๆ ที่ผู้หญิงไทยไม่ได้ที่อ่อนโยน แต่พวกเขาจะได้มวยเช่นมารดาและบรรพบุรุษแอลกอฮอล์ของพวกเขา ...

ความจริงที่ว่ากรุงเทพฯจะจมถูกกระตุ้นโดยการให้บริการที่ เป็นความลับและกลุ่มมาเฟียเพราะเมื่อกรุงเทพฯไปลงและความ ทุกข์ยากจะมีมากขึ้นในประเทศไทย "สาว" จะได้ราคาถูกกว่าที่เคยเป็นมาก่อน ...

ซื้อเด็กที่มีนาโตในประเทศไทยตั้งแต่ 1964 - สโมสรเฒ่าหัวงู "บาเซิลสัตว์วง" ในยุโรปตั้งแต่ 1964 - เฮลมุท Hubacher เป็น "ลิงก์" ระหว่างนาโตและ P-26

(เหล่านี้เป็นข้อมูลจากวงการยุติธรรมสวิส)

ดูเหมือนว่าแปลกมาก แต่การมาถึงของนาโตในประเทศไทยในปี 1964 และเป็นรากฐานของแหวนเฒ่าหัวงูทางอาญา "บาเซิลสัตว์วง" ในบาเซิลในสวิสเป็นเพียงในปีเดียวกัน 1964. หัวหน้าผู้ก่อตั้งนี้ "สัตว์วง" เป็นนาย เฮลมุท Hubacher จากพรรคสังคมนิยมของวิตเซอร์แลนด์ (SP) และตอนนี้มีใครที่จะรู้ว่า Hubacher นี้ยังเป็นผู้ก่อตั้งที่ผิดกฎหมายรับผิดชอบการให้บริการที่เป็นความลับ "กลุ่มต่อต้าน" P-26 นี้เป็น "กองทัพลับ" ของวิตเซอร์แลนด์ภายใต้คำสั่งของนาโต้โดยตรง และมีความเป็นจริงนี้การเชื่อมต่อเฒ่าหัวงูในนาโตที่เห็นได้ชัด

ฐานทหารนาโตในประเทศไทยระเบิดและตัวแทนส้ม

(ดูตัวอย่างอู่ตะเภาฐานทัพอากาศในอินเทอร์เน็ตหรือบน YouTube ฯลฯ )

รัฐบาลไทย ปล่อยให้ไป อยู่กับ นาโต ในประเทศ นี้ไม่ได้ นับเฉพาะ สำหรับการท่องเที่ยว ทางเพศ แต่ยัง ฐานทหาร นาโต ที่ B-52 เครื่องบินทิ้งระเบิดที่ ถูกเรียกใช้ใหม่ หรือพ่น เครื่องบิน ถูกเรียกใช้ใหม่ ด้วย ตัวแทนส้ม และ ตัวแทนอื่น ๆ ฯลฯ หนึ่ง มี เพียง ที่จะรู้ว่า การทำงานทั้งหมด นี้ได้โดยการ ทำลาย ทางอาญา นาโต ในเวียดนามและ ในประเทศลาว มีมัน เป็น ฐานใน การท่องเที่ยว ทางเพศ ทำร้ายเด็ก ทางอาญาและ เบียร์และ วิสกี้ และ ประชากรไทยยัง กลายเป็นที่ เมา มากขึ้นและ มากขึ้นทุกวัน และได้รับการ ดื่ม ไป ก็ สมอง เพราะ การท่องเที่ยว ทางเพศนี้ และรายได้สูง โดย " ดอลลาร์ ยาก" มีเพียง " เกิดขึ้น " ไม่สำคัญ ว่าหลาย ทหารและ เวียดนามหรือ ลาว ถูกฆ่าตายใน เวียดนาม หรือ ในประเทศลาว เมื่อ 1,000 คนถูก ฆ่าตายใน สงครามเวียดนาม และ สงคราม ลาว มี เพียง ชีวิต อื่น ในประเทศไทย ด้วย วิสกี้ และ บุคคลที่ มีเพศสัมพันธ์ ทหาร เป็นเพียงการ จ่ายเงิน ทุกอย่างด้วย เครื่องดื่ม โรงแรม และบ้าน ที่สมบูรณ์ ยิ่ง ทหาร นาโต และ ผู้บัญชาการ นาโต แปลงผู้หญิง ไทย ยัง เป็น ผู้หญิง ที่มีส่วนผสมของ และตอนนี้ ผู้หญิง ที่มีส่วนผสม เหล่านี้เป็น คนที่ อุดมไปด้วยกลับมาที่ ชนบท แนะนำ พิษสุราเรื้อรัง ของพวกเขา ยัง อยู่ในฟาร์ม ข้าวและด้วยวิธีนี้ ประชากร ในชนบทได้รับการ คัดลอก พฤติกรรม การดื่มเครื่องดื่ม ที่มี วิสกี้ อาจจะยังปกครอง ไทย ได้ดื่ม โดยไม่มีที่สิ้นสุด แม้จะมี ครอบครัว ของกษัตริย์และ ใน วิธีนี้พวกเขา ทั้งหมด หายไป มากขึ้นและ สมองของพวกเขา พวกเขา คิดว่า " สหรัฐอเมริกาเท่านั้น " จะปกป้อง ประเทศไทย ตลอดไป

มากที่สุดกองกำลังนาโตออกในปี 1975 - นักท่องเที่ยวที่มีเพศสัมพันธ์ใหม่ในยุโรปตั้งแต่ปี 1975

(เห็น: Louisa Brown: Sex Slaves, chapter 1 part 1.)

ผู้หญิงไทยที่รออยู่ที่บาร์สำหรับลูกค้า
ผู้หญิงบาร์ในประเทศไทยส่วนใหญ่ของพวกเขาเป็นสุรา ... -
และยังเป็นผู้บัญชาการตำรวจคนรักษาความปลอดภัยและผู้คนจาก สื่อในประเทศไทยส่วนใหญ่เป็นสุรา ...
(http://meebal.com/why-do-foreigners-live-in-thailand/)

เมื่อ ในปี 1975 กองกำลัง นาโต ต้องออกจาก เวียดนาม เป็นส่วนใหญ่ของทหาร นาโต ยัง เหลือ ลาวกัมพูชา และไทย ฐาน นาโต้ ยังคงอยู่ แต่ตอนนี้ ผลกำไรที่ ใหญ่ จากการท่องเที่ยว จะมีเซ็กซ์กับ ทหาร ที่ถูก แตกออก แต่ตอนนี้ รัฐบาลไทย กำลังทำ ด้วย การโฆษณาชวนเชื่อ ในยุโรป และผลกระทบบางอย่างที่ ว่าไม่มี "สหรัฐฯ" หรือ ทหาร แคนาดา หรือ ออสเตรเลีย หรือ ทหารจาก ประเทศนิวซีแลนด์ มากขึ้น แต่ ตอนนี้นักท่องเที่ยวที่ มีเพศสัมพันธ์ เป็นผู้ชาย ในยุโรปและ บำนาญ เยี่ยมชม จุด ท่องเที่ยว ทางเพศ ในประเทศไทย - หรือ แม้กระทั่งการ ที่พวกเขากำลัง นั่งอยู่ ที่นี่ และให้ เช่า ทั้ง ในประเทศไทย นี้ การเจริญเติบโต ทางเศรษฐกิจใหม่ อีกครั้ง บนฐานของ เบียร์ วิสกี้ และเพศ ที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดที่ ยังคงเป็น มาก่อนใน ประเทศไทยและวิสกี้ คงที่และ บุคคลที่ มีเพศสัมพันธ์ สามารถไปใน ตอนนี้ ก็ ไม่ได้อยู่กับ คนฆ่า และฆ่า ทหาร และไม่ได้มี ทหาร นาโต บัญชาการ อ้อน แต่ กับกลุ่ม นาซี ใหม่ และมี กลุ่ม มาเฟีย จาก ทั่วโลก และ ด้วย บำนาญ และ ด้วยบริการที่ เป็นความลับจาก คนทั้งโลก ก็มี สิ่งที่ เหมือนกันใน การร่วมกันกับผู้หญิง ไทย แอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และ สมองของ คนไทยลดลง อีกครั้งและ อีกครั้ง ต่อไปและต่อ - และ สมองของพวกนาซี ใหม่ และกลุ่ม มาเฟีย หรือ บำนาญ และการบริการที่ เป็นความลับ ถูกลด บนและบน จนกว่าจะมี อะไรเหลือ นี้หมายถึง

- กับพวกนาซี ใหม่ และ
- กับกลุ่ม มาเฟีย
- บำนาญ ด้วย แอลกอฮอล์ และ
- มี บริการลับ การจัดระเบียบ เด็ก ค้ามนุษย์ และผู้หญิง การค้ามนุษย์ ในโลกทั้ง

กลุ่มเหล่านั้นมาจากยุโรปไม่ได้มีความคิดน้อยของสังคมวิทยา - และเพียงแค่กลุ่มเหล่านี้ถูกนำมารวมกับคนไทยในขณะนี้มีส่วน ผสมของแอลกอฮอล์ ดังนั้นประเทศไทยวันนี้ (2014) เป็นปัญหาสังคมของประเทศด้อยพัฒนาอย่างสมบูรณ์ที่ผู้ปกครองจำนวนมากกำลังจะ ส่งลูกสาวของตนไปยังบาร์ดังนั้น "เงินมาใน" ทำไม? เพราะรัฐบาลของประเทศไทยเป็นระบบละเลยชนบทและเพราะมีงานแทบจะไม่ดีในชนบท

นอกจากนี้ยังมีการเหยียดเชื้อชาติใหญ่ระหว่างกรุงเทพฯและชนบท ประชากรของเมืองที่มีการประณามผู้หญิงบาร์เพราะพวกเขาทุกคน "จากชนบท" และสาว "จากชนบท" กำลังรอ "โอกาสใหญ่" ของพวกเขาเมื่อการท่องเที่ยวจะพาพวกเขาไปยังยุโรป รัฐบาลไทยไม่ได้พิจารณาทั้งหมดนี้ในทางลบ ผู้หญิงบาร์เป็นคนที่สามารถพูดภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่และส่วนที่เหลือทั้ง หมดของประเทศไทยเป็นเพียงการดื่มวิสกี้ ...

"องค์กรสิทธิมนุษยชน" โดยไม่มีแนวคิด: ข้อห้ามและการจารกรรมแทนระบบสังคม - และการก่อการร้ายที่มี "อายุความยินยอมจาก 18"

องค์กรสิทธิมนุษยชน จากยุโรป เย็น ไม่เคย ตรวจสอบ กรณีนี้ ในประเทศไทย จนถึงวันนี้ ระบบสังคม และระบบการ เช่า จะหายไป ในประเทศไทย ไม่มี เหล่านี้ " องค์กรสิทธิมนุษยชน " ที่มาจาก ยุโรป เย็น ก็ บอกว่า คนไทยไม่ ควรจะขาย เด็ก ให้กับนักท่องเที่ยว มากขึ้น จึง ขาย ให้เด็ก ซ่อง ถูก จำกัด และตำรวจ ไทย ได้งานใหม่ ของ การสอดแนม และการควบคุม และ แอบ นักท่องเที่ยวทุกคน ถ้ามี เด็ก ที่เกี่ยวข้องกับ พวกเขา - แต่ตำรวจ ไทย ไป โสเภณี เด็ก...

องค์กรสิทธิมนุษยชน ยุโรป เดียวกันจาก เย็น ก็หมายความว่า ใน เขตร้อน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้"ยุค ของ ความยินยอมจาก 18" ควร ได้รับการแนะนำ ดี วัดนี้ - ไม่มี ระบบโรงเรียน อย่างเป็นระบบ สำหรับเด็กและ งานให้กับ เยาวชน - เจ็บใจ เพียง ความโง่เขลาของ ใหม่ เยาวชน มีเพศสัมพันธ์ มากขึ้น ในขณะนี้ อยู่ภายใต้การ ได้โดยไม่ต้อง ถุงยางอนามัย และไทย ได้มีอัตรา ที่สูงที่สุด ของการตั้งครรภ์ วัยรุ่น หนึ่งสามารถ ดูได้จาก ที่ เหล่านี้ " องค์กรสิทธิมนุษยชน " ไม่ทราบ เลย ที่ เป็นจุด สำคัญในสังคม โดยไม่ต้อง ถอน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่มี งาน"ยุค ของ ความยินยอม " ไม่ได้ ปฏิบัติ ทั้งหมด ไม่ได้อยู่ที่ อายุ ของ ความยินยอมจาก 18ใน สภาพภูมิอากาศ เขตร้อน แต่รัฐบาล ไทย ยัง ประกอบด้วย สุรา ยัง เป็น คนไทยอื่น ๆ ทั้งหมด ส่วนใหญ่ ที่รัฐบาล ไทย ไม่เห็น ปัญหานี้และ ช่วยให้ ทำงาน" กลุ่ม " ต่างชาติ เพราะพวกเขาเป็น " กลุ่ม " คิด ว่าไม่ อาจเป็นสิ่งที่ "ผิด" กับพวกเขา ...

2014 : ผลกระทบ ภัยพิบัติ ของประเทศไทย หลังจาก การท่องเที่ยว ทางเพศ เบียร์ วิสกี้ 50 ปี - ชีวิตโดยปราศจาก สมอง - จม กรุงเทพฯ ...

ในเวลาเดียวกัน วิสกี้ จะถูกกระจายไป ยัง ฟาร์ม ข้าวสูงสุด และตอนนี้ คนไทย เกือบทั้งหมด จะมีส่วนร่วม กับบุคคลที่ วิสกี้ขจัด สมองของพวกเขา แต่รัฐบาล ไทย ไม่เคยได้ยิน อะไรเกี่ยวกับ หน่วยสืบราชการลับ ที่ดูเหมือนว่า ตอนนี้ ภูมิปัญญา ดั้งเดิม เกี่ยวกับ สุขภาพของรัฐ และสังคม ก็หายไป พุทธศาสนา เท่านั้นอยู่ ในวัดใด ๆ มากขึ้นและ ทุกคนควร ไป เช่นนี้ ตลอดไป แต่มี เพียงแค่นี้ จุดหนึ่ง : คนไทย ไม่เพียง แต่ ได้รับการ พัฒนา ท่องเที่ยว ทางเพศ เบียร์ วิสกี้ แต่ พวกเขาพัฒนาโรคพิษสุราเรื้อรัง ที่สมบูรณ์และ พวกเขาจะถูก ทำลาย สมองของพวกเขา - และพวกเขา ไม่ได้ ตระหนักถึงมัน พวกเขา มีความหมาย ว่าปัญหา พฤติกรรม เหล่านี้จะเป็น "ปกติ" ตั้งแต่นั้นมา คนไทยหลายคน ต้องมีชีวิตอยู่ ได้โดยไม่ต้อง จริงๆ สมอง - และ นี้เป็นจริง ยากมาก

รัฐบาลไทยได้ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงกับเรื่องนี้จนวันนี้และไม่ มีใครถูกปรับ ในช่วง 20 ปีกรุงเทพฯจะจมในขณะนี้และไม่มีใครจะถูกปรับ หายไปกับการป้องกันโรคพิษสุราเรื้อรังจะไม่ปรับ แต่ทั้งหมดก็ประเทศไทยจะได้รับการลงโทษ:

1: ที่มีประชากรที่จะลงด้วยวิสกี้
2: มี การจมกรุงเทพฯ  กับบ้านขนาดใหญ่ในชั้นดินเหนียวหนัก แต่การบริโภคของพื้นน้ำจึงสูงที่ชั้นดินเหนียวจะจมอยู่กับเมืองที่เกี่ยวกับ มัน

ไม่ใครพูดอะไรเกี่ยวกับการวิเคราะห์ คนที่มีแอลกอฮอล์ไม่ต้องการที่จะคิด

ตัวอย่างสำหรับพฤติกรรมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ - ให้ความสำคัญกับประเทศไทย

โรคพิษสุราเรื้อรังในประเทศไทยที่เกิดขึ้นให้กับกระทรวง ของรัฐ

ระหว่างการเข้าพักของฉันในประเทศไทย 2012-2014 ผมได้ศึกษาพฤติกรรมของผู้ติดสุรานิด ๆ หน่อย ๆ ในประเทศนี้เพราะเกือบทั้งหมดของประเทศไทยได้รับผลกระทบโดยโรคพิษสุรา เรื้อรัง ผลที่ได้คือมีพฤติกรรมที่น่ากลัวของการทำลายตัวเองได้รับการสนับสนุนแม้ โดยกลุ่มมาเฟียแอลกอฮอล์ ค่าของชีวิตที่มีความสมบูรณ์บางส่วนย้อนกลับเมื่อเทียบกับชีวิตที่เป็น ปกติกลุ่มหลักของนักดื่มแอลกอฮอล์ในประเทศไทย

- โสเภณี "ผู้หญิงบาร์"
- เกือบ 100% ของเด็กผู้หญิงอาญา
- สมาชิกตำรวจดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดที่ผู้บัญชาการตำรวจ
- สมาชิกในการรักษาความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใดผู้บัญชาการรักษาความปลอดภัย
- คนที่รับผิดชอบในการสื่อวิทยุและโทรทัศน์ข้างต้นทั้งหมดผู้บังคับบัญชาและ ผู้จัดการ
- บางครั้งก็ขับแท็กซี่หลังจากเวลาในการทำงานของพวกเขา
- บำนาญในบาร์แบบดั้งเดิมของพวกเขา - กับ "ผู้หญิงบาร์"
- กลุ่มมาเฟียต่างประเทศในประเทศไทยข้างต้นทั้งหมดผู้บังคับบัญชามาเฟีย

คนเหล่านี้ มีความรับผิดชอบ ในประเทศไทย กลายเป็น ส่วนหนึ่ง ขาดความรับผิดชอบ อย่างยิ่ง ดังนั้น พวกเขาจะ ปฏิเสธ ยัง ศึกษา เพิ่มเติมใด ๆ : ภาษาต่างประเทศ อินเทอร์เน็ต และอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้ หนึ่งมีการ คิดว่า เพียงแค่ ผู้บัญชาการ ไทย ปฏิเสธ ภาษาต่างประเทศ และพวกเขาไม่ สามารถจัดการกับ อินเทอร์เน็ต เพียงอาศัย การสอดแนม และความสัมพันธ์กับ กลุ่ม มาเฟีย ด้วยบริการที่ เป็นความลับ - การจ่ายเงิน กับหี ไทย ราคาถูก ด้วยวิธีนี้ ประเทศไทย จะลง ตั้งแต่ 1964 ที่มีหน่วยสืบราชการลับ ของ แอลกอฮอล์ เพียงประมาณ IQ70 แต่ การศึกษา เพิ่มเติมใด ถูกปฏิเสธ ตามลำดับ ที่ ประกอบด้วย เฉพาะใน เบียร์ วิสกี้ และ หี ดังนั้น ผู้บัญชาการ ไทย ปฏิเสธ การศึกษา และ กลุ่ม มาเฟีย ใด ๆ ต่อไปจะ จัดการกับ ประเทศไทย สำหรับวัตถุประสงค์ ของพวกเขาและ ประชากรไทย เป็นเพียงการ ร่วมมือกับ เบียร์และ วิสกี้ - และด้วยวิธีนี้ ภัยพิบัติที่กำลังจะมา

ในฐานะที่เป็นกลุ่ม ดื่ม หลักการ เป็น กลุ่ม ชั้นนำของ รัฐหนึ่งสามารถ มองเห็นสิ่งที่ ประเทศไทย จริงๆ คือ ประเทศไทยเป็นประเทศที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ บาร์ เบียร์ วิสกี้ วอดก้า ขนาดใหญ่ ไม่มีอะไรมาก นักท่องเที่ยว ส่วนใหญ่ จะไม่ได้รับ การเข้าพัก มากกว่า 2 หรือ 4 สัปดาห์ แต่ คนไทย ในประเทศไทย ที่มีการ ใช้ชีวิตที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ นี้ สำหรับชีวิตและ หลาย ครั้งที่พวกเขา จะได้รับ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จาก นักท่องเที่ยว ฟรี เมื่อ สมาชิกในครอบครัวที่ กำลังทำงานอยู่ในกลุ่มรักษาความปลอดภัย ของโรงแรม หรือ ในฐานะผู้บัญชาการ ตำรวจที่มีรายชื่อ ที่จะ "นักท่องเที่ยว ที่ดี " จากนั้นก็ มักจะเกิดขึ้น ว่า "นักท่องเที่ยว ที่ดี " จะ ให้ไป ครึ่งหนึ่งหรือ เกือบขวด ที่สมบูรณ์ของ วิสกี้ เพราะ นักท่องเที่ยว ไม่สามารถ ใช้เวลานี้ ในเที่ยวบิน ของพวกเขา บ้าน และโดยการ นี้บุคคล วิสกี้ นิรันดร์ ในประเทศไทย ที่เกิดขึ้น

คนไทย บางคน นอกจากนี้ยังมี การแปลง เป็นสัตว์ จริงๆ วิสกี้ ตั้งแต่ 1,964คน วิสกี้ ที่รักษาไม่หาย ที่ถูกสร้างขึ้น การดำเนินการ ทั้งหมดจะ coarsened ยังมี ผู้บัญชาการ ตำรวจ ยัง กับเจ้านาย มาเฟีย เกือบทุกที่ สมองจะ ลดลง 50 หรือแม้กระทั่ง 80% และผู้คนที่ กลายเป็น ส่วนหนึ่ง ของจิตใจ ไม่มั่นคง และตอนนี้ ก็มีการ พิจารณา ในประเทศไทย สุราเป็น ส่วน ใหญ่ !

และตอนนี้มองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง:

โรคพิษสุราเรื้อรัง = ทำร้ายตัวเอง ของอวัยวะ
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มีผลข้างเคียง อย่างหนัก เมื่อ มากเกินไป ของ มัน เมา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ มากเกินไปจะ ทำลาย อวัยวะ ทั้งหมด ยัง ปอด เส้นประสาท ตับ , ไต , หลอดเลือดและ เลือด ของตัวเอง ยัง สมอง ได้รับผลกระทบ และ จะลดลง ลงไป เป็น โครงสร้าง พื้นฐาน ฯลฯ เป็นต้น ดังนั้น โรคพิษสุราเรื้อรัง เป็น ทำร้ายตัวเอง เกือบ ทั้งหมด ของประเทศไทย ได้รับผลกระทบ โดย การตัดตัวเอง โดยไม่มีการควบคุม เป็นคน ที่มีส่วนผสม มี สมอง ที่ จะลดลง ในบางครั้ง โดย 80%ผลการดำเนินงาน จิตจะถูก จำกัด โดยอัตโนมัติ ตามลําดับ และผู้คนที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จะกลายเป็น คนบ้า บางส่วนและ พวกเขาไม่ทราบ สิ่งที่พวกเขา จะพูด ได้มากกว่านี้ หรือพวกเขา จะพูด เสมอ คำ เดียวกันหรือ พวกเขา ไม่สามารถหา ห้องน้ำ ใด ๆ เพิ่มเติม อื่น ๆ

โรคพิษสุราเรื้อรัง = ทำร้ายตัวเอง ของสมองและ การไหลเวียน ของ เลือด
การไหลเวียนโลหิต ที่มีการ ติดสุรา มีทั้งหมด " บนพื้นดิน " ติดสุรา ไม่สามารถทำให้ กีฬา ใด ๆ เพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมี เพียง 2 นาทีที่ มากเกินไป แม้ เกม แบดมินตันเป็น overextention สมบูรณ์สำหรับ แอลกอฮอล์เพราะ การประสานงานของ การเคลื่อนไหว เป็นสิ่งจำเป็น - ไม่ทำงาน อีกต่อไป ! ไป ขึ้นบันได เป็น ที่น่ากลัว ในการ ติดสุราและพื้น มากกว่าหนึ่ง เป็นหลัก ไม่ได้ ! เมื่อ แอลกอฮอล์มี ไปถึง ชั้น ที่สี่ใน โรงแรม จะขึ้น บันได กว่า จะเป็นเพียง ปกติเมื่อ คนที่ มีแอลกอฮอล์ เป็นเคาะ ที่ผิดพลาดใน ห้องพัก ชั้นสาม สมอง ลดลงและ การไหลเวียนโลหิตที่ลดลง มีการแสดง "งาน" ของพวกเขา

โรคพิษสุราเรื้อรัง : ความล่าช้า ของ การแก้ ปัญหา ตราบใดที่ เป็นไปได้ - " ตาราง ปกติ " เป็น รัฐบาลเอง- จม กรุงเทพฯ
คน ที่มีแอลกอฮอล์ จะทำหน้าที่ เช่นนี้ ส่วนใหญ่ : การแก้ ปัญหา จะล่าช้า นานที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้ คน ที่มีแอลกอฮอล์ จะได้ หัวเราะ เกี่ยวกับปัญหา แต่ พวกเขาจะไม่ แก้พวกเขา ติดสุรา ใน กลุ่ม กำลังก่อตัวขึ้น ตาราง " ปกติ "และพวกเขาจะ พูดคุย เกี่ยวกับปัญหา ได้โดยไม่ต้อง ให้คำปรึกษา ที่ถูกต้อง อินเทอร์เน็ต ค้นหา ไม่ได้เป็น ส่วนหนึ่งของชีวิต ของ แอลกอฮอล์เพราะพวกเขาจะ ได้รับ ความจริงก็ ยังเกี่ยวกับ โรคพิษสุราเรื้อรัง ของพวกเขา คน ชั้นนำ ที่ " ตาราง ปกติ " คือ การกำหนด ความหมายและ ถูกจัดอันดับเป็น ที่ชาญฉลาด ยิ่ง เมื่อ ความหมาย ของเขา เป็น 100% ผิด เมื่อ ความหมาย อื่น จะนับ แล้วนี้ จะหมายถึงการ แยกจาก ตาราง " ปกติ " แล้ว ความสงบสุข จะ ตกอยู่ในอันตราย ...

เมื่อประเทศ ที่สมบูรณ์ เช่นประเทศไทย จะลดลง เป็น โรคพิษสุราเรื้อรัง และ ตอนนี้ เมื่อรัฐบาล ยัง ประกอบด้วย ในผู้ที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แล้ว การประชุม ของ รัฐบาลเป็นเพียง ตาราง " ปกติ " แล้ว ผลที่ได้ เป็นเพียง สิ่งที่เรามี ในประเทศไทย มี ปัญหาการ จม กรุงเทพฯเป็น ปัญหา ของ การจม กรุงเทพฯ นี้ เป็นที่รู้จักกัน ตั้งแต่ 20 ปีแล้วและ มีมาตรการ ไม่เคย เพราะ - เป็นดูเหมือนว่า - ใครสักคนที่ เป็นผู้นำที่ " ตาราง ปกติ " ของรัฐบาล ไทย ในการแก้ปัญหา " น้อย" แต่ไม่เคย แต่งตั้ง ปัญหาใหญ่

และ มีส่วนผสมของ ประเทศไทย เพียงแค่ " ช่วยให้ ไปลง " มัน ทุน ด้วยวิธีนี้ นี่คือการทำงาน ของสังคมชั้นสูง แอลกอฮอล์ บ้าเพราะ 50 จนถึง 80% ของสมอง ที่ขาดหายไป ติดสุรา ไม่ชอบที่จะ จัดระเบียบ แต่พวกเขา เพียงต้องการ บุคคลที่ มีเพศสัมพันธ์ ของพวกเขา ต่อไป วิสกี้ ซึ่งหมายความว่า ในประเทศไทย เพียงสอง เรื่องที่ จะไป ลงในเวลาเดียวกัน: ประชากร - และ เงินทุน

และทั้งสอง ควรจะเป็น ข้อห้าม: โรคพิษสุราเรื้อรัง - และ จม กรุงเทพฯ ขึ้นอยู่กับคุณ - up to you!

พวกเขา ดื่ม จนกว่าพวกเขาจะ ตกอยู่ และพวกเขาจะ หัวเราะ เกี่ยวกับเรื่องนี้
พวกเขาจะ ดื่ม มาก ดังนั้นพวกเขาจึง ไม่สามารถเดิน ได้ มากขึ้นและ แล้วพวกเขาจะ หัวเราะ เกี่ยวกับเรื่องนี้ นักดื่ม วิสกี้ ไทย ก็ไม่ พิจารณา การเชื่อมต่อที่ ใหญ่ ๆ มากขึ้น แต่ พวกเขาจะ ไล่ เพียงแค่" แมลงวัน น้อย" เมื่อ อันตรายของประเทศไทย จะกลายเป็น ใหญ่และขนาดใหญ่ ที่พวกเขา จะ " ช้าง " มา ใกล้ และ ใกล้ คน ไทย จะไม่ได้รับ การพิจารณา การเชื่อมต่อ ขนาดใหญ่ เพราะไม่มีใคร จะบอก เกี่ยวกับ การเชื่อมต่อ ขนาดใหญ่ เหล่านี้ ตั้งแต่ บุคคลที่ มีเพศสัมพันธ์ 1964 วิสกี้ เป็นผู้นำ ประเทศ และก็ ไม่มีใครได้ ศึกษาประวัติศาสตร์ หรือ สังคมวิทยา !

ในประเทศไทย ที่มีส่วนผสมของ บุคคล เหล่านี้ เป็นจุดเริ่มต้น ในชนบท ในฟาร์ม ข้าว ตัวอย่างเช่น 10 โมงเช้า ที่มีอยู่แล้ว และบุคคลที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหล่านี้จะ ยาวนาน ตลอดทั้งวัน ติดสุรา จะ หัวเราะเยาะ คน อื่น ๆ ที่ไม่ ดื่มเครื่องดื่ม จนกว่าจะมี วิธีไม่ออก เป็น ข่าวลือที่ บอกว่า ในประเทศไทย และในประเทศ อื่น ๆ ในเอเชีย ในฟาร์ม ข้าว คนจะ ดื่ม ในช่วงฤดูแล้ง จนกว่าจะมี เงินเหลือ ไม่ และพวกเขาก็ กำลังรอ ฤดูฝน ต่อไปสำหรับ การปลูก ข้าว อีกครั้ง ในประเทศไทย ในฟาร์ม ข้าว ภาคตะวันออกของประเทศไทย ไม่เพียง แต่ เบียร์ และ วิสกี้ มีการบริโภค แต่ในขณะเดียวกัน ยัง ได้รับการแนะนำ วอดก้า

ในหมู่บ้าน ชาวประมงของ สาย ชายฝั่ง ฝ่าย วิสกี้ จะดำเนินการ เฉพาะในช่วง วันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะส่วนใหญ่ของ คนที่ " เข้มแข็ง " ประมง ในทะเล

ผู้หญิง ดื่ม - แต่ ที่พูด ไม่ได้รับอนุญาต
หนึ่งสามารถ คิดว่าใน ประเทศไทย มี กล้วย ประหลาด เหล่านี้กับ "สหรัฐฯ" ทหาร ที่พวกเขา ด้วย " ดอลลาร์ ยาก" ใน กระเป๋าของพวกเขา ควร ได้รับ การปลดปล่อย การเคลื่อนไหว บางอย่าง แต่โชคร้ายนี้ กำลังจะ"ผิด" ทิศทาง - เพื่อ โรคพิษสุราเรื้อรัง และ ทำลายตัวเอง ผู้หญิง brining บ้าน"เงิน ใหญ่" แต่เมื่อ พวกเขาจะมี คน ไทย ที่" ตาราง ปกติ " แล้วพวกเขาก็ ไม่มีเสียง - ตามลำดับ ผู้ชาย มักจะ ยังคงอยู่กับ คนที่ แม้ เมื่อบ้าน ถูกสร้างขึ้นด้วย เงิน ของผู้หญิงคนหนึ่ง

ผู้หญิง มักจะมี ความกล้าหาญ ที่จะ ไม่ ตอบโต้ คนที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และคน เป็นเพียงการ คัดลอก ความหมายได้รับคำสั่งจากกูรู วิสกี้ ของตาราง ปกติ ของพวกเขา ผู้หญิง สามัญ ผู้ชายจะ มีความเสี่ยง เผชิญหน้ากับ กูรู วิสกี้- ผู้ที่ มักจะเป็น หัวหน้าของ ตำรวจลับ ดังนั้นเราจึง สามารถคิดว่า เสรีภาพในการพูด และเสรีภาพ ของการวิจัย คือการจัดการ ในประเทศไทย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คำพูดของ การปลดปล่อยไม่ได้มีอยู่ ในประเทศไทย มี เพียงอย่างเดียวคือ เป็นทาส ใน ระดับที่สูงกว่า หรือต่ำกว่า ตรัสรู้ คือแทบจะไม่ อยู่ คน ที่จะ หัวเราะ เกี่ยวกับผู้หญิง เมื่อผู้หญิง มี " ปัญหา " และบุคคลที่ วิสกี้ เป็น ค่าชดเชยสำหรับ ความรัก ที่หายไป ในชีวิต เมื่อ การท่องเที่ยวคือการที่ผู้หญิง ไทย ไปหาหมอจ่าย ยา ของเธอคนไทยได้รับการ หัวเราะ ที่ท่องเที่ยว ด้วยวิธีนี้ วิสกี้ ประเทศไทยเป็น ระเบียบ ...

เด็กมีการดื่มเครื่องดื่มยัง
พ่อแม่หลายคนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จะสนับสนุนเด็กของพวก เขาในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จาก 10 ปีที่ผ่านมา มีความดันคุณธรรมสำหรับดื่มเป็น เมื่อเด็กได้รับการปฏิเสธการดื่มแล้วก็ "ไม่อยู่" โดยพฤติกรรมนี้เด็กจะกลายเป็นติดสุรากับ 12 ปีที่แล้ว เมื่อเด็กได้รับการปฏิเสธการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วเด็กจะเลือก ปฏิบัติ

ผู้หญิง ไทย ที่จะ ไปที่บาร์ ไม่ได้ ตระหนักถึง อันตราย
ผู้หญิง ไทย ส่วนมากจะ มา จากชนบท ไปยังศูนย์ ของการท่องเที่ยว ทางเพศ ของไทยไปยัง พัทยา หรือ ภูเก็ตและพวกเขาต้องการ " ความสุข " ของพวกเขา กับผู้ชาย ซึ่งหมายความว่า พวกเขาต้องการ ที่จะมี ประสบการณ์กับคน ที่แตกต่างกัน ใน ช่วงเวลาสั้น ๆ หรือ ยัง ความรัก เล็ก ๆ น้อย ๆ และผู้ชาย ที่ท่องเที่ยวที่ ควรจะจ่าย ทั้งหมด เบียร์ เครื่องดื่ม ทุก โรงแรม , เสื้อผ้าที่สวยงาม การเดินทาง ทั้งหมด และในตอนท้าย ที่ควรจะ ยังมี เงินเหลือ สำหรับ ครอบครัวของตัวเอง

นอกจากนี้ยังจะ มีเงิน บางส่วน ที่เหลือ เมื่อ - เพียงแค่ เมื่อมี จะไม่เป็น โรคพิษสุราเรื้อรัง ที่ ผู้หญิง จำนวนมาก ได้รับผลกระทบ แล้ว พวกเขาจะ ดื่มส่วนใหญ่ของ รายได้ ของพวกเขา เอง และพวกเขาก็ จะติดอยู่ใน วงกลมของ เพศและ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไม่เคย หา ออกมาอีกครั้งเพราะเมื่อพวกเขา กลับมาบ้าน แล้ว พวกเขาเป็นเพียง ที่เกิดขึ้น เช่นนี้ - อย่างน้อยกับ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ! ซึ่งหมายความว่า การท่องเที่ยว ที่มีการ จัดหาเงินทุน ของ ผู้หญิง โรคพิษสุราเรื้อรังและ รัฐไทย ไม่ได้ ประกาศ เตือนใด ๆ และไม่มี การป้องกัน ใด ๆ - และนี่ เป็นเพียงไม่ ความรู้สึกของ วันหยุด หรือของโรคพิษสุราเรื้อรัง การจัดหาเงินทุน ในการเชื่อมต่อ ของ ผู้หญิง- ซึ่งเป็น ไม่มีหัวข้อ อย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย

นั่นหมายความว่า รัฐ ไทยเป็นความล้มเหลว อย่างสิ้นเชิง พิจารณา การป้องกัน สำหรับผู้หญิง แถบควบคุม การบริโภค สุรา ของพวกเขา เอง ยัง เลือก เครื่องดื่มอื่น ๆ ที่มี บุคคลที่ ดี หรือแม้กระทั่ง การเปลี่ยน สองวัน ที่จะมีชีวิต ที่ไม่มี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และ การเปลี่ยนมาใช้การศึกษาต่อ เมื่อมี ครั้ง " โดยไม่ต้องทำงาน " ในช่วงระยะเวลา มี อะไร ของที่นี่คือ รัฐ ไทย มีความล้มเหลว อย่างสมบูรณ์ เกี่ยวกับ การป้องกัน และการศึกษา ของผู้หญิง

เมื่อ ผู้หญิง เหล่านี้ บาร์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในประเทศไทย 30 ปี ที่พวกเขาจะ คล้าย ๆ กัน " ระบุว่า" เหนือสิ่งอื่นใด โดยการลดลงและ เสียง ขม ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ โดยพฤติกรรมทางสังคม ของสัตว์ ซึ่ง ไม่ได้เลย ที่เกี่ยวข้องกับ ผู้หญิง ใด ๆ อีกต่อไป โดย ความต้องการ ห่างไกล จากความเป็นจริง ใด ๆ หรือ ยังมี การกระทำที่ โหดร้าย และ delicts : ผู้หญิง ไทย มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จะกลายเป็น นักมวย กับ คน ที่พวกเขา จะคุ้นเคย จากที่บ้าน ถูก ชนิดบรรจุกล่อง โดย แม่ของพวกเขา แล้ว เมื่อพวกเขา เป็นเด็ก ยัง - นี่คือ ประเทศไทย ผู้หญิง ไทย ที่มีแอลกอฮอล์ จะสูญเสีย เสน่ห์ ใด ๆ และ แม้แต่ ภัยคุกคาม และความรุนแรง สามารถ ที่โดดเด่น เหตุการณ์ กับพวกเขา

ติดสุรา ในระหว่าง อายุ- การนอนหลับ มาก - สุรา นอนหลับ ตลอดทั้งวัน - เกือบ ไม่เหลือ พลังงาน สำหรับการทำงาน
มันอาจ จะต้องรอดู ว่า สุรา ผู้สูงอายุ ในประเทศไทย มี บุคคล บางมาก แทบจะไม่ สามารถ ทำงาน ใด ๆ เพิ่มเติม คน ดังกล่าว มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผู้สูงอายุ นอนหลับ ตลอดทั้งวัน แล้ว - แต่สำหรับ การดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่พวกเขา มีความสามารถ ในช่วงเย็น แล้ว ! สุรา พี่ เป็นเพียงการ นอนหลับ ที่พวกเขา ตกอยู่ บนพื้น อยู่ที่ไหนสักแห่ง อาจจะมี การทำงานน้อย ในระหว่างวัน , งานฝีมือ อาจจะทำ หรือ ใครสามารถ ซ่อมแซม เสื้อผ้า ของเด็กหรือ ใครจะ นำเสื้อผ้าที่จะ ตัด แต่ไม่มีแอลกอฮอล์ ผู้สูงอายุ หรือ ผู้หญิงที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผู้สูงอายุ เพียงแค่ ชอบที่จะ นอนหลับ ครึ่งวันหรือแม้กระทั่งวัน ที่สมบูรณ์แบบ ไม่เคย ทำอะไร แต่ รอจนกว่า พรรค วิสกี้ ต่อไปคือการ เริ่มต้น ในตอนเย็น ... สุรา พี่ แทบจะไม่ ทำ อีกต่อไป เดิน อย่างใดอย่างหนึ่ง เพียงแค่ เสีย ใน ร่างกายของพวกเขา แล้ว ในประเทศไทย ทั้งหมดนี้จะ รวมกัน ยังมี ประเพณี พริกร้อน อาหารที่ ถูก ทำลาย นอกจากนี้ยัง เป็นส่วนหนึ่งของ ทางเดินอาหาร ของร่างกาย พวกเขาไม่สามารถ กินผลไม้ มากขึ้น อย่างรวดเร็ว ใน ตอนจบของ โรคท้องร่วง

แอบ วัฒนธรรม กับการ ติดสุรา ของผู้สูงอายุ ในประเทศไทย เพราะ ติดสุรา "ไม่ " ใด ๆ เพิ่มเติม
ติดสุรา มี ชีวิตทางเพศที่ไม่ดี อย่างแน่นอน เพราะร่างกาย ของพวกเขาจะ ไม่ได้ เกี่ยวกับกีฬา ใด ๆ มากขึ้นและ เพราะเงิน สำหรับคืน ที่สวยงามใน โรงแรมคือการใช้จ่าย ในการ ดื่มแอลกอฮอล์และ สำหรับงานเลี้ยง เหล้าทุกคืน หลังจาก 10 วินาที ของการเคลื่อนไหว อย่างรวดเร็ว การไหลเวียนโลหิต ของพวกเขาคือ "ลง" แล้ว อื่น ๆ แทบจะไม่ ติดสุรา มี เพศสัมพันธ์ ใด ๆ เพราะ อวัยวะ ของพวกเขา เป็นเพียง ความทุกข์ทรมานเสียหายทั้งหมด แต่ตอนนี้ ความอิจฉา กับ คนหนุ่มสาวที่ได้รับการพัฒนา ในประเทศเช่น ประเทศไทย นั้น ที่ หนัง โป๊ และของเล่น ทางเพศ เป็นสิ่งต้องห้าม แม้ยัง แอบ วัฒนธรรม ทั้งหมด ได้รับการพัฒนา จากเพื่อนบ้าน กับเพื่อนบ้าน - และฉัน ไม่เคยเห็น วัฒนธรรม แอบ ทางอาญาเช่นเดียวกับ ในประเทศไทย บุคคลที่ มีเพศสัมพันธ์ ที่ดีจะ หัวเราะ ได้โดย สุรา ไทย แล้ว คนที่อยู่ใน ประเทศไทย มีความ ละอายใจ ในการ มีเพศสัมพันธ์ ที่ดี นี่คือ เหตุผลของการ ติดสุรา ในประเทศไทย- ฉันไม่เคยเห็น อะไรบางอย่างที่ ทางอาญาและ โหดร้าย

สุรา หมายความว่ามัน จะเป็น ปกติ ไม่ได้ มีเพศสัมพันธ์ ใด ๆ เมื่อ พวกเขามีความ เก่าแก่กว่า 30 ปี และในเวลา เดียวกันพวกเขาจะ แอบ เพื่อนบ้าน ดังนั้น ในประเทศไทย เกือบ ทั้งประเทศ ถูก แอบ - เหนือสิ่งอื่นใด ผู้บัญชาการ แอลกอฮอล์ อาญาสุรา สูงสุด ที่ได้รับการ แต่งตั้ง ผู้กระทำผิดตั้งแต่เริ่มต้น - เมื่อ กรุงเทพฯ จะจม ในขณะนี้ ตั้งแต่ 20 ปีที่ แล้ว ...

การตั้งค่า ลำดับความสำคัญของ สุรา ที่ไม่ถูกต้อง
โดยทั่วไป คน มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มีการตั้งค่า ลำดับความสำคัญ ส่วนใหญ่ ผิด - ไม่สำคัญ ใน ประเทศ - ทำให้ ชีวิตของพวกเขา เป็นไปใน การทำลาย ตัวเอง เงินสำหรับ เสื้อผ้า สำหรับโรงเรียน ของเด็ก หรือเพื่อ ตัวเองหรือ สำหรับฟัน ของเด็ก เมา ติดสุรา จะได้ ทำให้ การตั้งค่า ลำดับความสำคัญ ที่ไม่ถูกต้อง จนกว่าจะมีการ ดำรงอยู่ ของตัวเอง จะ ลง นั่นหมายความ ว่า ณ สิ้นแอลกอฮอล์มีการ อาศัยอยู่ใน ถนน - และ แล้วแม้ โรคพิษสุราเรื้อรัง ไม่ให้ ขึ้น จนกว่าจะตายโดยการแช่แข็ง มา

ในฐานะที่ ประเทศไทย เป็นประเทศที่มี สภาพภูมิอากาศ เขตร้อนที่มี จะไม่ ตาย ใด ๆ โดยการแช่แข็ง และเป็น ประเพณีของครอบครัวไม่อนุญาตให้ ใคร ที่ อาศัยอยู่ใน ถนน ตายจะล่าช้า จากคนในครอบครัว ในช่วงปี ในบางกรณีการเกิดอุบัติเหตุ เล็ก ๆ น้อย ๆ ใน ช่วงเวลาที่ ไม่ได้ดู คือการทำให้ สิ้นสุด กับชีวิต ของบุคคลที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ แล้ว

แต่ตอนนี้ ในประเทศไทย กรณีที่เป็น มากใหญ่ :รัฐ ทั้ง แอลกอฮอล์และรัฐ ทั้งหมด จะไป ลง ด้วย - เมืองหลวงกรุงเทพมหานคร

มี เบียร์ , วิสกี้ และ วอดก้า ที่ เกือบทุก มุม ยังอยู่ใน ชนบท ในฟาร์ม ข้าว- และ สมอง เป็น อะไรเหลือ นั่นเป็นเหตุผลที่ กรุงเทพฯ จะจม และ จมน้ำ

ประมาท : ตัวอย่าง
ตาม ประสบการณ์ของผม ดูคน ติดสุรา แอลกอฮอล์ เหล่านี้จะ ละเลย เป็นประจำชนิด ที่แม่นยำของ ความคิด มากของมัน จะถือเป็น " ไม่สำคัญดังนั้น " ตัวอย่างเช่น

- ภาพรวม ดังกล่าวข้างต้น ทั้งหมด กับ ชาวต่างชาติที่ พวกเขา ให้คะแนน " ทั้งหมดเดียวกัน " เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ โลกกว้าง ที่มี ความรู้ จริง ใน ประเทศไทย
- สุรา เช่น การ ละเลย ความจริง แต่ พวกเขารัก แบบแผน ศัตรู ของพวกเขานี้ นับ เพื่อความยุติธรรม ทางอาญาและ สวิส ยัง ผู้บัญชาการ ตำรวจ ผู้บัญชาการ รักษาความปลอดภัย หรือสื่อ ผู้จัดการ วิสกี้ จาก วิทยุและโทรทัศน์ ในประเทศไทย เพราะไม่มี ศัตรู ของพวกเขา แบบแผน ไม่มี ข่าว " ที่น่าตื่นเต้น " !
- แก้ตัว ไม่ได้อยู่ ที่ทุกคน แต่ ในวันถัดไป จะมีความประมาท ต่อไปของ ความจริงและลักษณะทั่วไป ต่อไปสำหรับ ข่าว ต่อไป!
- อาจเป็นที่ หลักของหมายเลข บัญชีธนาคารที่ระบุ บางส่วน ที่ขาดหายไป
- ซ่อมแซม และการควบคุม คือ " ไม่สำคัญดังนั้น " และดังนั้นจึง ทั้งหมด 3 เดือนที่ เรือข้ามฟากจะ ลงไปใน ประเทศไทยหรือ มีหลุม ใน หลังคาหรือหมู่บ้าน ที่สมบูรณ์ ไม่มี อ่างเก็บน้ำ หรือบ้าน มี ถัง น้ำของพวกเขา ใน ห้อง อาบน้ำแทน หลังคาจึง ไม่มีการ อาบน้ำ ฯลฯ มักจะ มีแม้แต่ ไม่มี วิทยุ ในบ้าน แต่ เบียร์และ วิสกี้ สามารถพบได้ ทุกที่ ...
- ซ่อมแซม และการควบคุม คือ " ไม่สำคัญดังนั้น " นี้ ยังนับ กับฟัน ที่มีส่วนผสม ของ: มักจะ เยี่ยมชม ที่ทันตแพทย์จะล่าช้า มาก จนกว่าปัญหา จะแก้ไขได้ ด้วยตัวเองและ ฟันจะ หลุดออก ฯลฯ
- การจัดระเบียบ เป็นเพียงไม่ ที่สำคัญ ดังนั้นเมื่อรัฐ เป็นเพียง ที่สมบูรณ์ ซึ่งประกอบด้วย คน ที่มีส่วนผสมของ
- คนที่อยู่ใน บ้าน ได้โดยไม่ต้อง ใช้พลังงาน หรือน้ำ ได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ได้เป็น สิ่งที่สำคัญ มากและ มีคน ส่วนใหญ่ มี วิสกี้ แต่น้ำ ได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่สำคัญดังนั้น
- เมื่อ ทางไปโรงเรียน เป็น 5 กม. ทาง โรงเรียนต่อไป เพราะมีห้อง สำหรับเด็ก มากขึ้น แล้วนี้ไม่ได้ ให้ความสำคัญ ในประเทศไทย แต่เรื่อง หลักคือ วิสกี้
- น้ำ ฟรี วัน ( วัน ที่น้ำ จะหยุด ในถนน ทั้ง) ไม่ได้รับ การประกาศ และทำให้ มัน สามารถเป็นหนึ่ง ที่มีจะ ไปที่ร้านอาหาร ที่จะใช้ ห้องน้ำ- นี้เป็นเพียง ปกติ ไม่เพียง แต่ใน ประเทศไทย แต่ยังอยู่ใน เปรู นี้ เป็น เช่นนี้
- การอ่าน และการศึกษา ต่อไปด้วยการ ติดสุรา จะถูกทอดทิ้ง อย่างสมบูรณ์ เพราะ ส่วน ใหญ่ ของสมอง ไม่ได้มี มากขึ้น ใด ๆ ( ในประเทศไทย ผู้ประกอบการ จำนวนมากที่ ไม่มี หนังสือเล่มใด ... )
- ในระหว่าง การศึกษาของเด็กใน ครอบครัวที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ฟันถูกทอดทิ้ง ส่วนใหญ่
- การศึกษา และการพัฒนาที่ มี ความสำคัญ ในประเทศไทย หนังสือ อ่าน สาธารณะ ประวัติ , บอส , ตำนาน , ชั้นวาง หนังสือที่มี หนังสือ และหนังสือ ความเป็นจริง แผนที่, แผนที่ สัตว์ทั้งหมดนี้ ผมไม่เคย เห็นใน ประเทศไทย ระหว่างการเข้าพัก 2 ปี ของฉัน ที่ใดก็ได้ แต่ ผมเห็น ผู้ประกอบการ จำนวนมาก ได้โดยไม่ต้อง ตารางหรือ เก้าอี้และ ทุกชีวิต เป็นเพียง บนพื้น - ดังนั้นวิธีที่ เด็ก ๆ อยากจะ ทำบ้าน ของพวกเขา อยู่บนพื้น หรือไม่
- ความสำคัญของ การติดตั้ง ห้องน้ำ ที่ดีจะถูกละเลย โดยสิ้นเชิง ทั้งใน ประเทศไทยและ ทำให้ สมบูรณ์ จริง ประเทศไทย จะติดอยู่ กับหลุม ดิน ที่ แทบจะไม่ สามารถนำมาใช้ โดยคน สูงอายุ มากขึ้น
- แอลกอฮอล์ คน ต้องการ ที่จะเรียนรู้ โดยเฉพาะ ที่ติดต่อส่วนบุคคล แต่เป็น เกือบ ทั้ง ประเทศไทย ซึ่งประกอบด้วย เพียง ติดสุรา มี ไม่ได้สอน มาก - และส่วนใหญ่ พวกเขาลืม หลัง 10 นาที สิ่งที่ ได้รับการสอน ...
- ในประเทศไทย สมองจะ ตาย ทั้งหมด เพื่อให้ คนไทย มักจะไม่สามารถ คิด ใด ๆ มากขึ้นเมื่อ ความช่วยเหลือ ควรจะ จัดความช่วยเหลือ อย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อ การดื่ม ไม่คิด ที่สามารถช่วย หรือพวกเขา จะได้ ปฏิเสธ
- บ้าน ที่เหลือ ที่ว่างเปล่า ไม่ได้รับการ สืบทอด จัด ไม่มี การปรับปรุง บ้าน จะ บี้ ฝน กำลังเข้าสู่ บ้าน ที่จำเป็น ในการซ่อมแซม ที่สำคัญเป็นเพียงการ ไม่ได้สื่อสาร ด้วยเมื่อ มันจะไม่ เสียค่าใช้จ่าย มาก ๆ

วันที่ติดสุราถือเป็น "ไม่สำคัญดังนั้น"
- บางครั้งวันที่ถือว่ายัง "ไม่สำคัญดังนั้น" เมื่อมีเพียง 20% ของสมองได้ที่เหลือจากนั้นหนึ่งไม่สามารถรอคอยมากขึ้นและวันที่ไม่ได้เป็น เพียงการจดจำ
- มีเจ้าของโรงแรมแอลกอฮอล์ไม่ให้กลับเงินฝาก
- มีส่วนผสมของหัวหน้าคนงานที่เพิ่งทำผลงานได้เช่นกันเมื่อมีการสั่งซื้อมัน ไม่มี
- มีสุราของสถานีวิทยุไทยที่รู้สึกว่าถูก "ที่ส่ง" เมื่อมีอะไรสำหรับพวกเขา แต่พวกเขาจะเต็มรูปแบบของเบียร์และวิสกี้ไม่ได้คิดอย่างเป็นระบบและหลักสูตร ใด ๆ มากขึ้น แต่พวกเขาเป็นเพียงการสอดแนมยัง

โกหก และ แผนการ โดยคน มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ติดสุรา ใน กลุ่ม มีการเฉลิมฉลอง ของพวกเขา ขวดเบียร์ และขวด วิสกี้ พวกเขาต้องการ ที่จะดื่ม มากที่สุดเท่าที่ เป็นไปได้ใน คืนหนึ่ง เป็นอย่างอื่น"คืน " จะไม่" คืน "

ในขณะเดียวกัน กลุ่ม ของ สุรา เหล่านี้ มีการผลิต แผนการ ของพวกเขาเช่น หมาป่า เป็นทั้ง ประเทศไทย ได้กลายเป็น ประเทศที่ ติดสุราแผนการ เหล่านี้กับ นักท่องเที่ยว เป็นเพียง" ความสุข " สำหรับประชากร และแม้แต่ รัฐบาล สำหรับ ผู้บัญชาการ ตำรวจสำหรับ ผู้บัญชาการ รักษาความปลอดภัยสำหรับผู้บริหาร สื่อ ไทย และกลุ่ม มาเฟีย แอลกอฮอล์ hosing นักท่องเที่ยวและ ชาวต่างชาติ ด้วย " เรื่องตลก แอลกอฮอล์ " เป็นเพียง กีฬาที่ เดียวในประเทศไทย ที่ ยังคง ติดสุรา เหล่านี้ ทั้งหมดนี้เป็น ค่าชดเชยสำหรับความ สูญเสีย ของการประสานงาน และ การมีเพศสัมพันธ์

สำหรับ การโกหก และ แผนการ ติดสุรา มักจะหมายถึง เพียง แต่ จะได้รับ เงิน ในบางวิธี เมื่อ ร่างกายของพวกเขา ก็คือ ความเสียหาย ที่ มี การทำงาน ที่เป็นไป ไม่ ได้อีก โกหก และ แผนการ เป็น กลยุทธ์ ของผู้คนที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เพราะไม่มี กลยุทธ์ อื่น ๆ ที่เหลือ เพราะ สมอง ได้รับความเสียหาย และ ลดลง แล้ว ในทางที่ ไม่มี กลยุทธ์ อื่น ๆ สามารถที่จะพัฒนา ได้อีก คิด กลยุทธ์ จะดำเนินการ โดยเฉพาะการ โกหกและ แผนการ จริยธรรม ไม่อยู่ อีกต่อไป เพราะ สมองได้ ลดลง กว่า 50 % อยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในประเทศไทย เกือบ ทั้งประเทศ มีการ โกหกและ คนไทยพิจารณา โกหก เป็น "ปกติ" และใน วิธีนี้พวกเขา เป็นเพียงการ โกหก ทุกวัน และพวกเขาไม่ เอาอะไร จริงจัง - จนกว่า การลงโทษ ของพวกเขา จะมา

สำหรับ แผนการ สิ่ง ที่ไม่ถูกต้อง จะมีการ อ้างถึง คน ที่ไม่ถูกต้อง ถูกอ้างถึงใน สิ่ง ที่ไม่ถูกต้อง ที่ระบุไว้ โดยไม่มีที่สิ้นสุด และ จะเรียก ตัวเอง ดำเนินการ ยั่วยุ ต่อไป จุดมุ่งหมาย ที่แน่นอนคือ การฆาตกรรมอย่างอื่น ในชีวิต จะไม่เป็น " ตื่นเต้น " อีก ด้วยเมื่อ การฆาตกรรม ที่ ไม่เคย ดำเนินการ แล้วเพราะ การเล่นจะสิ้นสุด และ คุก จะทำตาม - และพรรค วิสกี้จะสิ้นสุด จึง จะไม่มี การฆาตกรรม ใด ๆ แต่จะมี calumnies โดยไม่มีที่สิ้นสุด นี้เป็น สิ่งที่ผู้คน เช่น แอลกอฮอล์ มากสำหรับ " ที่เกิดขึ้นและ ที่" ความจริง ที่ ไม่เคยต้องการ เป็นอย่างอื่น พิษสุราเรื้อรัง ก็ จะ ออกมาเป็น หัวข้อ

การสูญเสียเงิน เพื่อ แผนการ นี้ยังมี พฤติกรรม โดยทั่วไปของ กลุ่ม ติดสุรา ฉันสามารถดู นี้ ไม่เพียง แต่มี ความยุติธรรม ทางอาญา สวิส แต่ยังอยู่ใน ประเทศที่ มีแอลกอฮอล์ ของ ประเทศไทยในฐานะพฤติกรรม "ปกติ" ทำให้ แผนการ กับ ชาวต่างชาติที่ ใช้เงินหลายล้าน ดอลลาร์ เพื่ออะไร กับมัน ในตอนท้ายมีเพียง ได้รับการยอมรับ ว่าพวกเขาเป็น ของตนเอง รับผิดชอบในการ จม ของพวกเขา กรุงเทพฯเพราะ จม ตั้งแต่ 20 ปีที่ แล้ว และมี มาตรการ ในช่วง 20 ปี - มี ข้อ จำกัด ของ ประชากร ไม่มี มี มาตรการ ในการรักษา แม่น้ำสะอาด ไม่มี การ ดื่มน้ำ จาก แม่น้ำ- ไม่มีอะไร เกิดขึ้นในช่วง 20 ปีที่ผ่าน

สำหรับ แผนการ ใน ประเทศไทยมี คน เสี่ยง แม้ ชีวิตของตัวเอง ของพวกเขา เมื่อ ติดสุรา จะต่อสู้ แล้วไม่มีอะไร มีความปลอดภัย ใด ๆ เพิ่มเติม - และประเทศไทย เป็นทุกข์ ฆาตกรรม จำนวนมากเพราะ ของ ข้อพิพาท ดังกล่าว เพียงเล็กน้อย เพียง แต่ข่าวลือ ที่ไม่ถูกต้อง แกล้ง เป็นสิ่งจำเป็น และการเสียชีวิต ต่อไปคือ ในถนน ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ได้รับอนุญาต ยังอยู่ใน ท้องถนน ในประเทศไทย - เหมือนใน โคลัมเบีย นี่คือชีวิต ในประเทศที่ มีแอลกอฮอล์ ...

โกหกและแผนการ: ข้อเท็จจริงมั่วสุมเป็นประเพณีของสุรา
ข้อเท็จจริง wresting อาจจะต้องรอดูในความยุติธรรมทางอาญาและสวิสยังอยู่ในประเทศไทยคนที่พูดความ จริงจะถูกดำเนินการ หรือผู้ที่จะได้รับโทษที่ไม่ถูกต้อง ในขณะที่ประเทศไทยมีการแปลงเกือบทั้งหมดเป็นประเทศเบียร์วิสกี้มีการก่อการ ร้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่สิ้นสุดในประเทศนี้ที่มีความผิดโทษ ถึงความบ้าสมบูรณ์

โกหก และสิ่งประดิษฐ์ ของ คน แอลกอฮอล์ กระตุ้น ความเมตตา และ การรับเงิน

สิ่งประดิษฐ์ และ การโกหก เป็นเรื่องปกติ ที่มีการ ติดสุรา
- ตัวอย่าง ที่เป็นตัวแทนของ ตัวเองใน ทางที่ดีขึ้น
- สำหรับการ มีชื่อเสียง ที่ดีกับ เพื่อนบ้าน
- ยอดคงเหลือ ที่คิดค้น เพื่อนำเสนอ ประเทศใน ทางที่ดีขึ้น

กับคนที่ มีแอลกอฮอล์ ในประเทศไทย ยังมี พฤติกรรม ดังต่อไปนี้ อาจ จะต้องรอดู :
- การเกิดอุบัติเหตุ ที่มีการ คิดค้นและ แม้ น้ำตา ปลอม นั้นจะมี การรับ เงิน จากการท่องเที่ยว
- โรค ที่ ตัวเอง ของ สมาชิกในครอบครัว ที่มีการ คิดค้น ในการรับ เงิน จากการท่องเที่ยว
- ค่าใช้จ่าย อื่น ๆ ที่คิดค้น ในการรับ เงิน จากการท่องเที่ยว
- แม่ที่ ป่วย ได้รับการ คิดค้น ในการรับ เงิน จากการท่องเที่ยว
- แฟนสาว ที่ โทรศัพท์จะถูกนำเสนอ ในฐานะ " แม่ " สำหรับการ ได้รับ เงิน จากการท่องเที่ยว
- ทั้งครอบครัว ที่คิดค้น เพื่อ การท่องเที่ยวหมายความว่า ผู้หญิงที่ ไม่ดี จะเป็น แม่ ของผู้หญิงคนหนึ่งที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เพื่อ ที่ท่องเที่ยวที่ จะให้ เงิน
- เด็ก ที่คิดค้น ในการรับ เงิน จากการท่องเที่ยวหรือ การร้องไห้ ของเด็ก ที่คิดค้น เพื่อให้ ได้รับ เงินมากขึ้น จากการท่องเที่ยว
- การซื้อสินค้า ที่ไม่ถูกต้อง ได้รับการ คิดค้น เพื่อ การซื้อสินค้าอีกครั้งหนึ่ง แต่นี่คือ การจัดการ ในการซื้อ สิ่งสำหรับ บุคคลอื่น
- พวกเขาจะ โกหก มากที่พวกเขา ไม่ทราบว่า เป็น ความจริง ในตอนท้าย!
ฯลฯ เป็นต้น

และในตอนท้ายเงินมัก จะเสีย เฉพาะใน เครื่องดื่ม สำหรับ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่พวกเขา ไม่เคย ป่วยหนักเกินกว่า

พฤติกรรม แอลกอฮอล์ : ขาย เด็ก - คน เอเชีย ที่มี องคชาตสั้น - เด็ก เป็นเหยื่อ หรือ วีรบุรุษ

เมื่อ โรคพิษสุราเรื้อรัง กระตุ้นหนทาง ที่สมบูรณ์ ในขณะนี้ และเมื่อประเทศ ที่สมบูรณ์ จะถูกแปลงเป็นบาร์ แอลกอฮอล์และ เมื่อมี อยู่ เท่านั้นและ การทรยศ และผู้ที่ ดื่ม แล้ว " คนที่ ชนะ " ใหม่ และ " คนที่ มีการสูญเสีย " ที่ถูกสร้างขึ้น คนที่มี อำนาจ ใช้ ตำแหน่งของพวกเขา มากยิ่งขึ้นมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มากขึ้น เพราะ พวกเขามี ความสามารถทางจิต ของพวกเขาและ พฤติกรรมทางสังคม อยู่เสมอ โง่ มากขึ้น และน้อย และ " คนที่ มีการสูญเสีย " ไม่ต้องการที่จะ สูญเสีย แต่พวกเขาจะ ยั่ว " คนที่ มีการสูญเสีย " อื่น ๆ : เด็ก จะเป็น คนที่ มีการสูญเสีย :สุรา ผู้ใหญ่ กำลังขาย ลูกไปเด็ก ซ่อง หรือใน การท่องเที่ยว ทางเพศ ด้วยเมื่อ ตั้งแต่ ยุค 2000 การท่องเที่ยว ทางเพศเด็ก จะถูก ประกาศให้เป็น ที่ผิดกฎหมาย สิ่งที่ พ่อแม่ของ แอลกอฮอล์ จะทำอย่างไรเมื่อ พวกเขาได้เติบโต ขึ้น ในประเพณี โรคพิษสุราเรื้อรังและเมื่อ พวกเขาจะ ไม่ดี และเมื่อพวกเขา มีเพียงแค่ เด็ก ของพวกเขา ที่จะขาย และเมื่อ รัฐไม่ได้มี การติดตั้งระบบ สังคม และระบบ บำบัด ? ระบบสังคม และระบบ บำบัด นาโต ก็ไม่เคย เรียนการสอน ในประเทศไทย พวกเขา เป็นเพียง การเรียนการสอน วิสกี้ และการท่องเที่ยว ทางเพศ

หนังสือ "เซ็กซ์ ทาส " โดย หลุยส์ บราวน์มีการรายงาน ว่าเด็ก ขาย จะอยู่ใน สวรรค์ในกล่อง " หรูหรา " หรือ ในโรงแรมเวลาหลายสัปดาห์ หรือพวกเขา เข้ามาใน นรกกับดั้งเดิม ซ่อง กล่องไม้ ที่ปิดสนิทสำหรับ ชีวิต ที่ลูกค้า กำลังรออยู่ใน คิวและ ภายใน 3 ชั่วโมง 30 ลูกค้า จะต้องได้รับ การจัดการและ เด็ก ที่กำลังจะตาย หลังจากนั้นประมาณ 4 ปี เพราะความเจ็บป่วย

พ่อแม่ผู้ปกครองมา ซ่องเวลา และได้รับ ผลกำไร ของเด็กที่ยื่นออกมา โดยเจ้าของ ซ่องซึ่งส่วนใหญ่เป็น ผู้หญิง สูงอายุ ดังนั้น พ่อแม่ผู้ปกครองมี ผลกำไร ของการท่องเที่ยว ทางเพศเด็ก หรือ "ปกติ" เด็ก เพศ โดยคน เอเชีย ในประเทศและเด็กที่ ขายเป็น " คนที่ มีการสูญเสีย " การดำรงอยู่ ของพวกเขา - หรือพวกเขา เป็นวีรบุรุษ ของครอบครัวในตอนท้ายเมื่อเด็ก ที่ ยังมีชีวิตอยู่ และบ้าน ที่สมบูรณ์ ถูกสร้างขึ้นโดย รายได้ ของเด็ก ในสิ่งที่ ไม่เคย ได้รับ เป็นไปได้ โดยไม่ได้ แต่มันก็ ไม่ชัดเจนว่า เด็ก ที่ขาย จะอยู่รอด เด็ก ขาย จำนวนมากไม่ได้ อยู่รอด ความโหดร้ายในคุก ซ่อง

แผนที่โลกที่มีความยาวของจู๋
         2011
แผนที่โลกที่มีความยาวของจู๋ 2011
(http://zeitgeistmagazin.com/weltweit/1928-penislaengen-der-welt)

กับเพศ ของเด็ก มีเพียง หลักการที่ว่า ผู้ชาย เท่านั้นที่มี จู๋ เล็ก จะได้รับอนุญาต ในฐานะที่ เราสามารถมองเห็น บนแผนที่โลก ข้างต้น หนึ่งจะเห็นว่า คน เอเชีย จาก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับการ ตอบสนอง สภาพนี้ คน เอเชีย จาก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีจู๋ เล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนใหญ่ ประเทศญี่ปุ่นและจีน รวม หนังสือ "เซ็กซ์ ทาส " โดย หลุยส์ บราวน์ มีรายงาน ว่า นักธุรกิจ ญี่ปุ่น กำลังจะมาถึง ภาคเหนือของประเทศไทย เพียงเพื่อ มีเพศสัมพันธ์กับ การใช้จ่าย เงินมาก บริสุทธิ์ สำหรับโรงแรมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ " ความสุข " บริสุทธิ์ ซึ่งเป็น ครั้งที่สอง ในที่สุดก็ ดำเนินการ อยู่แล้ว หญิงสาว ยังสามารถเป็น สาว พม่า ถูก ลักลอบนำ ข้ามเส้น พรมแดน เพื่อให้ครอบครัว ชาวพม่า ที่สามารถบันทึกและ สามารถจ่าย หนี้ของพวกเขา พิธีกรรม เช่นเดียวกันกับ สาวพรหมจารีและ นักธุรกิจ สามารถพบได้ ถูกกล่าวหาว่า ยังอยู่ใน ประเทศกัมพูชา และยัง มี ผู้หญิงเป็น ครั้งที่สอง ในที่สุดก็ ดำเนินการ อยู่แล้ว เหนือสิ่ง เหล่านี้ " พรหมจรรย์ อดีต " เป็น " วีรบุรุษ " ของ ครอบครัวของพวกเขา ในภายหลังหรือ ก็ยังสามารถเป็น จุดเริ่มต้น ของการเป็นทาส ทางเพศ ถูกนำไปขาย ใน ซ่อง และใน ซ่อง ในเอเชียเช่น ผู้หญิง ส่วนใหญ่เป็น ผู้บังคับบัญชา- ผู้ชาย ไม่ได้ ยุโรป และ แอฟริกัน ได้รับการยกเว้น จากการท่องเที่ยว ทางเพศเด็ก เพราะ จู๋ ใหญ่เกินไป มากกว่า กอดไม่สามารถ เป็นอย่างอื่น ท้อง ของเด็กที่จะถูกทำลาย

การตายของเด็กโดยช่องท้องถูกทำลายโดยแก๊งข่มขืนกับเบียร์ และวิสกี้

ในยุโรปมีข่าวบางส่วนในปี 1980 ที่มีอยู่แล้วว่าเด็กที่ถูกทารุณกรรมไม่สามารถรับเด็กได้อีกหลังจากที่พวก เขาได้รับการข่มขืนโดยการทำร้ายเด็กทุกข์ทรมานท้องทำลาย ในประเทศไทยชนิดนี้เป็นอันตรายต่อร่างกายสาหัส - ตามที่ยังอยู่ในประเทศมุสลิม - จะยังแย่ลงมากและเด็กสามารถประสบความตายเพราะไม่เคยหยุดการตกเลือด การตายของเด็กคนนี้โดยทางเพศเด็กโดยการทำลายช่องท้องเป็นสิ่ง ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยทุกปีเป็นเวลานานโดยไม่นักท่องเที่ยว แต่คนไททำการข่มขืนแก๊งกับเด็ก - กับเบียร์และวิสกี้โดยไม่มีที่สิ้นสุดแน่นอน และชนิดนี้ตายเด็กจะมีการรายงานแม้ในขณะที่ - แต่มาตรการที่มีโรคพิษสุราเรื้อรังการต่อสู้และการตรัสรู้และความอดทนมาก ขึ้นกับหนังสือกามและภาพยนตร์จะหายไปจนถึงวันนี้ (2014) แต่โรคพิษสุราเรื้อรังที่เกิดขึ้นจะเป็นข้อห้ามใหญ่

ตำรวจไทยเมา, การรักษาความปลอดภัยขับรถแท็กซี่และสื่อมาเฟีย: สอดแนมกับนักท่องเที่ยว แต่พวกเขาปล่อยให้ลงไปกรุงเทพฯ

แต่เมื่อตำรวจไทยทางอาญาจะถูกสอดแนมนักท่องเที่ยวแล้วพวกเขา จะทำมันด้วยวิธีอื่น ๆ รอบกอดจัดเช่นเดียวกับการกระทำทางเพศ และเพียงแค่นี้สอดคล้องกับลักษณะของความคิดของตำรวจแอลกอฮอล์ และผู้บัญชาการแอลกอฮอล์: การประดิษฐ์ของการดำเนินการ "ฉีด" อื่น ๆ - และเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับ "hosing" ชาวต่างชาติเพื่อนำเสนอตัวเองเป็นบุคคลที่ "ศักดิ์สิทธิ์" กลยุทธ์นี้จะนำไปใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้บัญชาการตำรวจของไทยไทย, การรักษาความปลอดภัยไทย, คนขับแท็กซี่ไทยและวิทยุและโทรทัศน์ไทยและของกลุ่มมาเฟียในประเทศไทยที่พวก เขาจะนำเสนอตัวเองเป็น "ศักดิ์สิทธิ์" บุคคลที่ดำเนินการจารกรรมกับชาวต่างชาติ แต่ในตอนเย็นพวกเขาจะ จะเมากับการสูญเสียเงินทั้งหมดสำหรับวิสกี้ซึ่งเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ คนยากจน และพวกเขาให้ลงไปกรุงเทพฯ

ปล่อยให้ตัวเองลงและปล่อยให้ไปลงทุนสมบูรณ์ - นี่เป็นเพียงความคิดตรรกะปกติของการติดสุราในประเทศไทย

การรักษาติดสุราเป็นไปไม่ได้โดยไม่ต้องบำบัด

มันเป็นที่แปลกและอึกอักในเวลาเดียวกันเมื่อฉันสามารถดูว่าคน ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จะได้ป้องกันโรคพิษสุราเรื้อรังของ พวกเขา - แม้เมื่อมีเด็กและเงินสำหรับโรงเรียนของเด็กมีการบริโภคแอลกอฮอล์หรือเมื่อ การท่องเที่ยวได้มียาของ baclofen สำหรับการรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังในมือ คนที่มีแอลกอฮอล์เป็นเพียงการปฏิเสธการรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังใด ๆ อย่างจริงจัง!

จนถึงวันนี้ (2014) รัฐไทยไม่พร้อมที่จะพูดเกี่ยวกับข้อห้ามของโรคพิษสุราเรื้อรังเลย จะมีหลายมาตรการต่อต้านโรคพิษสุราเรื้อรังมีจุดเริ่มต้นในการ โฆษณาทางโทรทัศน์ด้วยการแนะนำของเบียร์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฟรีที่มีโฆษณาที่ไม่สร้างความเสียหายเครื่องดื่ม ฯลฯ เป็นต้น แต่ในฐานะผู้สังเกตการณ์ง่ายๆหนึ่งได้รับความประทับใจว่า รัฐบาลนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในประเทศไทยไม่ได้ ต้องการที่จะยอมรับว่ามี "พิษสุราเรื้อรัง" ที่มีอยู่ในประเทศมัน!

คำถามคือเหตุผลที่สังคมจะได้เล่นบทบาทที่นี่:

ประเทศไทย พิษสุราเรื้อรัง เป็น "ปกติ" - พินาศ ยังเป็น "ปกติ" - กับ ร่างกายของตัวเอง

ตั้งแต่ 1964 ประชากร ของประเทศไทย ได้กลายเป็นที่ เต็มไปด้วย การท่องเที่ยว ทางเพศ ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาความเย่อหยิ่ง รวม จะมีอำนาจเหนือ ในขณะนี้ นั่นหมายความว่า การทำลายล้าง ใด ๆ ที่ จะเพิ่มขึ้น ในประเทศ และได้รับการ จัดอันดับ แม้ จะเป็น "ปกติ" และ ความหยิ่ง นี้ ยัง ได้รับการพัฒนา ชีวิตของตัวเอง กับคนไทย ส่วนใหญ่ไม่ได้ ดูแล เมื่อมีการ ทำลายชีวิต ของตัวเองกับ โรคพิษสุราเรื้อรัง ! มัน ก็ไม่ สำคัญสำหรับพวกเขา เพราะมัน ยัง ไม่สำคัญ สำหรับเพื่อนบ้านและเพราะ คืน วิสกี้ ได้กลายเป็น "ปกติ"

หยิ่ง สามารถพบได้ กับองค์ประกอบ ดังต่อไปนี้ มอเตอร์เวย์ กว้าง " คัน ใหญ่" การจราจร ของประชาชน ที่ไม่ได้ มีอยู่ ใน ส่วนใหญ่ของ ประเทศไทย แยก ขยะ และการรีไซเคิล ไม่ได้จัด ทั้งหมดนี้ คือ " ไม่สำคัญดังนั้น " - แต่ ขวด วิสกี้เป็นศูนย์กลางของ ส่วน ใหญ่ ของชีวิต ของคนไทย ท่า จะไป ลง เว็บไซต์ ทิ้ง ขยะ มีการเผาไหม้ คน ยิง ในบาร์ การกระทำเหล่านี้ ทั้งหมด ของการทำลาย ตัวเอง เป็นเรื่องปกติ ...

ประเทศไทยการรักษาจากโรคพิษสุราเรื้อรัง = "นอกใจ" เพื่อครอบครัวของตัวเอง

ดูเหมือนว่าโรคพิษสุราเรื้อรังด้วยวิสกี้และบุคคลที่มีเพศ สัมพันธ์ได้กลายเป็นประเพณีของประเทศทั้งในประเทศไทยทำให้การ รักษาจากโรคพิษสุราเรื้อรังมักจะยังปฏิเสธเพราะการรักษาจะ เป็น "นอกใจ" เพื่อครอบครัวของตัวเอง ซึ่งหมายความว่าการเชื่อมต่อกับผู้ปกครองและพิธีกรรมการดื่มแบบดั้งเดิมด้วย ขวดเบียร์ขวดวิสกี้และขวดวอดก้าจะตกอยู่ในอันตรายเมื่อลูกสาว ของผู้ใหญ่หรือดวงอาทิตย์จะได้รับการเยียวยาจากโรคพิษสุรา เรื้อรัง

และตราบใดที่ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความจงรักภักดีที่ไม่ ถูกต้องนี้กับครอบครัวแอลกอฮอล์นานประเทศไทยจะมีโอกาสที่จะ "รักษา" มันใหญ่สองข้อห้ามใด

1: การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังคนที่จะลงทำลายสุขภาพของตัวเอง
2: การ ประหยัดกรุงเทพฯซึ่งเป็นที่ที่จะลง  การบริโภคน้ำพื้นดินมากเกินไปกระตุ้นที่ชั้นดินเหนียวจะจม อยู่กับเมือง

ประเทศไทยได้ เปลี่ยนเป็นประเทศที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อย่างแน่นอน ป่วยเป็นโรคจิต หนึ่ง สามารถเปลี่ยน นี้ อย่างน้อยก็ส่วน การรักษา ด้วย ชา ด้วย โภชนาการ กรุ๊ปเลือด กับการรักษา สมุนไพร และจาก 10 ล้านคน ในกรุงเทพฯ อุตสาหกรรมและ 9 ล้านคน มีการเปลี่ยนแปลง บน พื้นดิน เพื่อ ความปลอดภัยน้อย กรุงเทพฯ สามารถอยู่รอดได้ แต่รัฐบาล มีแอลกอฮอล์ ในเขตกรุงเทพมหานครและ ผู้บัญชาการ ที่มีส่วนผสมของ การให้ความช่วยเหลือ และผู้บังคับบัญชา มาเฟียแอลกอฮอล์ ไม่เคย ต้องการ ที่จะสารภาพ ว่าประเทศไทย จะ มีปัญหา หรือปัญหา หลาย ๆ เพียงแค่ ในช่วงเวลา หนึ่ง และที่ นักประวัติศาสตร์ ผู้บุกเบิกคนเดียว ได้เห็น พวกเขา เพราะในกรณีนี้ นักประวัติศาสตร์ ผู้บุกเบิกล่า จะ ได้รับสิทธิ และนักล่าจะ ล่า

และ การโฆษณาชวนเชื่อใน วิทยุใน โทรทัศน์และ กิจวัตร ของ เพื่อนบ้าน และเจ้าของ โรงแรมและ เงินทั้งหมด ที่ใช้จ่าย สำหรับห้องพัก โรงแรม ทั่ว ห้องพักที่โรงแรม ของนักประวัติศาสตร์ ผู้บุกเบิก- ทั้งหมดนี้ เป็น อะไร ...

แต่ การศึกษา เพิ่มเติมใด ๆ ไม่ได้ เล็งเห็น กับคนที่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และไม่ได้ทั้งหมด ที่มีการ คาดการณ์ ในรัฐบาล แอลกอฮอล์ ผู้บัญชาการ ตำรวจ ผู้บัญชาการ รักษาความปลอดภัย ผู้จัดการ สื่อ หรือ ผู้บัญชาการ มาเฟีย ใน ประเทศไทย ที่มีส่วนผสมของ นี้ จะหมายถึงว่า50 ปี " ประเพณี " จะเปลี่ยน ...

ผล: ประเทศไทยยังได้สูญเสียสงครามเวียดนาม: คนจะสูญเสียสมอง - และประเทศจะสูญเสียเมืองหลวงเมือง

ประเทศไทยจะหลวมยังสงครามเวียดนามเพียง 50 ปีต่อมา:
- มีสมองด้านซ้ายและคนกำลังทำลายร่างกายของตนเองและครอบครัว
- กรุงเทพฯจะลงเพราะมีสมองด้านซ้ายไม่มีการใช้มาตรการหยุดนี้

การกระทำที่ช่วยให้มีโอกาสที่ไม่มีเพราะคนแอลกอฮอล์ป้องกัน โรคพิษสุราเรื้อรังของพวกเขา ... ถึงพวกเขา บ้าประเทศไทย - ประเทศไทยทิงทอง

และนาโตน่าจะเป็นองค์กรที่ทำลายและเฒ่าหัวงูจนถึงวันนี้ "ความสุข" ที่ไม่มีวันจบครั้งสงครามกับเด็กขาย ...

Share:

Facebook
บริการลับของ Google Adsense ไม่ต้องการโฆษณาที่มีการเชื่อมโยงกับเวียดนามสงครามกับประเทศไทย ...

^